Trang chủ >> Tin tức >> Thông báo tuyển sinh

Đào Tạo
Khảo thí
Thông tin hoạt động

Bạn biết đến website từ đâu?

Lượt truy nhập:  1663422
  Đang online:  140

Thông báo về việc hạ điểm chuẩn tuyển sinh CĐCQ 2008 và điểm chuẩn hệ TCCN

Nhà trường thông báo về việc hạ điểm chuẩn trúng tuyển vào cao đẳng chính quy 2008 và điểm chuẩn vào hệ trung cấp chuyên nhiệp

Hạ điểm chuẩn vào cao đẳng:

Nhà trường thông báo hạ điểm chuẩn vào trường Khối A : 20 điểm ( Khối D không hạ điểm chuẩn 19,5) đồng thời hạ 0,5 điểm vào các ngành kế toán và tài chính. Cụ thể:

- Điểm trúng tuyển ngành Tài chính Ngân hàng khối A: 22,0 điểm, Khối D: 20,0 điểm.

- Điểm trúng tuyển ngành Kế toán Khối A: 21,5 điểm, khối D: 20,0 điểm

Áp dụng cho HSPT khu vực 3, mức chênh lệch điểm giữa các nhóm đối tượng là 1,0 điểm và giữa các khu vực kế tiếp là 0,5 điểm
               Những thí sinh trúng tuyển vào trường nhưng chưa trúng tuyển vào chuyên ngành đã đăng ký, được đăng ký xét tuyển vào các chuyên ngành còn thiếu chỉ tiêu sau khi nộp hồ sơ nhập học .

Điểm chuẩn hệ trung cấp chuyên nghiệp:
- KHối A: 19,0
- Khối D: 18,5
Thủ tục nhập học cho các thí sinh trúng tuyển đợt 2:

- Ngày 25/09/2008, thí sinh trúng tuyển vào ngành Tài chính Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Hệ thống thông tin và những thí sinh đủ điểm sàn nhưng chưa vào ngành nào. Địa điểm nhập học: Cơ sở 1, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên.

- Ngày 25/09/2008, thí sinh trúng tuyển ngành Kế toán nhập học tại Cơ sở 2, Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên.

Khi nhập học thí sinh mang theo các giấy tờ sau:

1. Hồ sơ sinh viên gồm có:

- Giấy báo nhập học

- Học bạ THPT, GIấy khai sinh (bản sao công chứng)

- Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, nếu chưa được cấp bằng thì mang Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

- Hồ sơ trúng tuyển (theo mẫu của Bộ GD&ĐT, có dán ảnh và đóng dấu giáp lai)

- Bản cam kết thực hiện quy chế công tác học sinh sinh viên

- Bản sao giấy chứng nhận ưu tiên: con liệt sĩ, con thương binh, DTTS, MN, VC... nếu có

2. Thủ tục đăng ký tạm trú gồm:

- Bản sao giấy chứng minh thư nhân dân hoặc giấy chứng nhận  chưa cấp chứng minh thư nhân dân do công an huyện xác nhận

- Bản khai nhân khẩu(Mẫu NK1), PHiếu báo thay đổi nhân khẩu (NK5)

3. Giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn về Đảng bộ, Đoàn trường CĐTCQT

Các tin đã đăng
   Kế hoạch nhập học K41
Ngày 04/09/2008, thí sinh trúng tuyển vào ngành Tài chính Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Hệ thống thông tin và những thí sinh đủ điểm sàn nhưng chưa vào ngành nào. Địa điểm nhập học: Cơ sở 1, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên. Ngày 05/09/2008, thí sinh trúng tuyển ngành Kế toán nhập học tại Cơ sở 2, Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên.

Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh
  Cơ sở 1: Trưng Trắc - Văn Lâm - Hưng Yên