Giới thiệu

Chúng tôi là ai?

Blog kiến thức tài chính, quản trị kinh doanh là một trang blog cá nhân cung cấp thông tin về lĩnh vực tài chính, tiền tệ, ngân hàng và các dịch vụ vay hiện hành đang được nhiều người quan tâm.

Tiền thân chủ sở hữu tên miền tcqtkd.com là Trường đại học Tài chính – Quản trị Kinh doanh trực thuộc Bộ Tài Chính của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, đến nay, Blog kiến thức tài chính, quản trị kinh doanh vẫn luôn tiếp tục duy trì mục tiêu và phát triển website dựa trên lý tưởng ban đầu khi website được thành lập, cố gắng trở thành một nền tảng cung cấp thông tin về tài chính đáng tin cậy và hữu ích cho nhiều người.

Giai đoạn 1: Trường Đại học Tài chính – Quản trị Kinh doanh

Lịch sử thành lập

Cơ sở giáo dục đại học công lập trực thuộc Bộ Tài chính của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam – Trường đại học Tài chính – Quản trị Kinh doanh được thành lập dựa trên cơ sở nâng cấp trường Cao đẳng Tài chính – Quản trị Kinh doanh theo quyết định số 1320/QĐ-TTg được công bố ngày 18/09/2012 của Thủ tướng Chính phủ.

Quá trình phát triển

Trường Đại học Tài chính – Quản trị Kinh doanh là một cơ sở giáo dục công lập có bề dày lịch sử lâu đời, độ uy tín được tích cóp từ từng chặng hành trình phát triển chung của tất cả những cá nhân đến tập thể giảng viên, công nhân viên và sinh viên nhà trường.

Được thành lập dựa trên sự kết hợp của hai trường Cao đẳng Tài chính Kế toán I và Cao đẳng Bán công Quản trị Kinh doanh, trường Đại học Tài chính – Quản trị Kinh doanh đã có một nền tảng vững chắc, tận dụng mũi nhọn chuyên môn để đào tạo ra vô số cán bộ Tài chính, cung cấp nguồn nhân lực dồi dào cho xã hội.

Để có thể phát triển thật vững vàng và mạnh mẽ đến ngày hôm nay, những dấu mốc lịch sử đánh dấu sự thay đổi và phát triển của trường Đại học Tài chính – Quản trị Kinh doanh là điều không thể không nhắc đến. Trong đó, nổi bật nhất là nguồn gốc lâu đời và uy tín của hai cá thể trường Cao đẳng Tài chính Kế toán I và Cao đẳng Bán công Quản trị Kinh doanh, cụ thể:

Trường Trung học Tài chính Kế toán I (thành lập năm 1965) vào 03/07/2003 được Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo nâng cấp thành trường Cao đẳng Tài chính Kế toán I theo quyết định số 3539/QĐ-BGD&ĐT.

Trường Vật giá Trung ương (thành lập 1967) vào năm 1994 đổi tên thành trường Trung học Quản trị Kinh doanh. Vào 06/06/1996 được Thủ tướng Chính phủ nâng cấp thành trường Cao đẳng bán công Quản trị Kinh doanh theo quyết định số 376/QĐ-TTg.

Giá trị cốt lõi

Với tiêu chí Chất lượng – Chuyên nghiệp – Hiện đại, trường Đại học Tài chính – Quản trị Kinh doanh vẫn luôn phấn đấu, đầu tư nguồn lực để luôn hướng đến tính chất lượng, chuyên nghiệp và hiện đại trong đào tạo.

Trong đó, nhà trường luôn chú trọng cải tiến chương trình không ngừng để có thể phù hợp với yêu cầu phát triển của nhiều tầng lớp, giúp mọi người dễ dàng tiếp cận tri thức trong thời kỳ Cách mạng công nghiệp 4.0 tại Việt Nam.

Giai đoạn 2: Trang Thông tin Tài chính và Quản trị Kinh doanh

Sau khi chuyển giao quyền sở hữu tên miền của website, Blog kiến thức tài chính, quản trị kinh doanh đã được thành lập để có thể tiếp bước sự phát triển của trường Đại học Tài chính – Quản trị Kinh doanh và đồng thời nắm bắt được cơ hội phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực tài chính của thời đại mới.

Trong thời đại công nghệ bùng nổ như hiện tại, việc liên tục cập nhật và tiếp thu rộng rãi những giải pháp tài chính bằng hình thức trực tuyến đã trở thành một phần không thể thiếu đối với mọi người.

Những giải pháp tài chính truyền thống giờ đã trở nên khá lạc hậu và thiếu tính tiện dụng đối với đời sống của nhiều gia đình. Nhận ra được kịp thời nút chuyển giao quan trọng đó, chúng tôi đã nắm bắt được chính xác thời cơ, phát triển nền tảng cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính trực tuyến (online) để có thể cống hiến một phần sức lực vào thời đại phát triển mạnh mẽ và độc đáo của thị trường tài chính hiện nay.

Lĩnh vực hoạt động

Blog kiến thức tài chính, quản trị kinh doanh hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm, Tiết kiệm, Vay,…

Sứ mệnh

Đội ngũ Blog kiến thức tài chính, quản trị kinh doanh hoạt động với mục đích tư vấn những thông tin hữu ích về đa dạng các chủ đề liên quan đến Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm, Vay,… Ngoài ra, chúng tôi còn giới thiệu, cung cấp những giải pháp tài chính phù hợp cũng như hỗ trợ tối đa cho những ai có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng các dịch vụ vay tài chính từ đối tác của chúng tôi. Sứ mệnh của Blog kiến thức tài chính, quản trị kinh doanh chính là trở thành cầu nối kết nối những cá nhân đang gặp khó khăn về tài chính đến những đơn vị, tổ chức cho vay phù hợp bằng phương pháp hiện đại, tiện lợi nhất, từ đó giúp họ dễ dàng vượt qua được vấn đề thiếu hụt tài chính của bản thân.

Nguyên tắc hoạt động

Uy tín

Trong thời điểm hiện tại, uy tín chính là một trong những tiêu chí hàng đầu của mọi doanh nghiệp, tổ chức khi bắt đầu hoạt động trong những lĩnh vực khác nhau. Trong đó, ở lĩnh vực dịch vụ, uy tín lại càng là tiêu chí không thể thiếu, thậm chí ảnh hưởng phần lớn đến sự phát triển và mức độ thành công của một doanh nghiệp, tổ chức.

Thừa hưởng bề dày truyền thống phát triển của một trường đại học chuyên về lĩnh vực Tài chính, chúng tôi vẫn luôn không ngừng nỗ lực duy trì mức độ uy tín của tổ chức và bảo đảm nguyên vẹn những giá trị hữu ích mà đội ngũ đã định hướng từ những ngày đầu. Niềm tin của quý vị chính là thước đo chính xác nhất cho những giá trị cốt lõi mà chúng tôi đã gây dựng và đồng thời có rất nhiều báo đài lớn đăng tin về chúng tôi như:

https://www.dnb.com/business-directory/company-profiles.the_university_of_finance_and_business_administration.0aa19eb2d0eaba475d6924244621f617.html

https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/dh-tai-chinh-quan-tri-kinh-doanh-thong-bao-tuyen-sinh-nam-2013-1364265381.htm

https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/truong-dai-hoc-tai-chinh-quan-tri-kinh-doanh-thong-bao-tuyen-sinh-nam-2016-20160725072518554.htm

https://vietnamnet.vn/cac-truong-dai-hoc-lan-luot-cong-bo-diem-chuan-466247.html

https://dantri.com.vn/tu-van-toan-canh/dh-tai-chinh-quan-tri-kinh-doanh-thong-bao-tuyen-sinh-nam-2013-1364265381.htm

https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/dh-tai-chinh-quan-tri-kinh-doanh-thong-bao-tuyen-sinh-he-dai-hoc-chinh-quy-nam-2014-1395498491.htm

https://tienphong.vn/chi-tieu-phuong-an-tuyen-sinh-hon-200-dai-hoc-nam-2020-post1249054.tpo

https://moet.gov.vn/cosogiaoduc/Pages/danh-sach.aspx?ItemID=956

https://moet.gov.vn/cosogiaoduc/pages/danh-sach.aspx?ItemID=956

http://sogd.hanoi.gov.vn/tuyen-sinh-dh-cd/website-cac-truong-dai-hoc-tren-ca-nuoc-c533-11433.aspx

http://sogd.hanoi.gov.vn/tot-nghiep-thpt-quoc-gia/theo-doi-truc-tiep-thong-tin-chi-tieu-dkxt-bo-sung-dot-1-cac-truong-dh-cd-nam-2-c533-4127.aspx

http://vinhphuc.edu.vn/ban-nen-biet/tra-cuu-day-du-danh-sach-ho-so-xet-tuyen-165-truong-dai-hoc-c8761-1761.aspx

https://d.cungcap.net/d/tcqtkd.vivuxe.com

http://www.hanoi.edu.vn/tot-nghiep-thpt-quoc-gia/website-cac-truong-dai-hoc-tren-ca-nuoc-dia-chi-email-so-dien-thoai-ho-tro-tuye-c533-4020.aspx

http://hanoi.edu.vn/tuyen-sinh-dh-cd/website-cac-truong-dai-hoc-tren-ca-nuoc-dia-chi-email-so-dien-thoai-ho-tro-tuye-c533-4020.aspx

http://hanoi.edu.vn/tot-nghiep-thpt-quoc-gia/website-cac-truong-dai-hoc-tren-ca-nuoc-dia-chi-email-so-dien-thoai-ho-tro-tuye-c533-4020.aspx

https://ngaynay.vn/cap-nhat-danh-sach-ho-so-xet-tuyen-cua-gan-170-truong-dh-cd-post17564.html

https://kenhtuyensinh.vn/dai-hoc-tai-chinh-quan-tri-kinh-doanh-u-40

http://thitructuyen.caodangyduochcm.vn/school/dai-hoc-tai-chinh-quan-tri-kinh-doanh.html

https://thi.tuyensinh247.com/danh-sach-trung-tuyen-dh-tai-chinh-quan-tri-kinh-doanh-2020-c24a54692.html

https://nckh.donga.edu.vn/ct-bai-viet/thu-moi-viet-bai-hoi-thao-quoc-te—dai-hoc-da-nang-25029

https://thongtintuyensinh.vn/WEBSITES-CAC-TRUONG-DAI-HOC-KHU-VUC-PHIA-BAC_C236_D6260.htm

https://cunghocvui.com/tuyen-sinh/dai-hoc-tai-chinh-quan-tri-kinh-doanh/diem-chuan

Trách nhiệm

Trách nhiệm là  yếu tố tiếp theo được đội ngũ Blog kiến thức tài chính, quản trị kinh doanh ưu tiên lên hàng đầu trong tiêu chí hoạt động và vận hành tổ chức. Theo đó, mỗi một vấn đề hay thắc mắc của quý vị đưa ra đều sẽ được chúng tôi nghiên cứu, giải đáp một cách rõ ràng và chi tiết nhất, đảm bảo luôn mang nguồn thông tin chính xác và hữu ích đến với mọi người.

Tận tâm

Hiện tại, trong bối cảnh ngành Tài chính – Ngân hàng đang phát triển mạnh mẽ không ngừng, thị trường cũng xuất hiện ngày càng nhiều những tổ chức/đơn vị tư vấn tài chính, thế nhưng chúng tôi vẫn luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính uy tín, hiện đại và tận tâm hàng đầu.

Đội ngũ Blog kiến thức tài chính, quản trị kinh doanh đã đang và sẽ luôn vận hành và hoạt động dựa trên tiêu chí luôn hết mình và tận tâm với công việc, với đối tác và với khách hàng của tổ chức.

Kết luận

Để tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai, đội ngũ Blog kiến thức tài chính, quản trị kinh doanh sẽ luôn đặt lợi ích của quý vị lên hàng đầu và sử dụng nó làm kim chỉ nam cho những quyết định tổ chức. Mong sẽ luôn được đồng hành cùng quý vị trong những bước đường sắp tới.