Website nhà trường chuyển sang Cổng thông tin
Website nhà trường chuyển sang Cổng thông tin

Gala sinh viên - Tri ân thầy cô

        Tối ngày 15/11/2018, Liên chi Đoàn khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức đêm gala sinh viên - tri ân thầy cô.  Đây cũng là dịp để sinh viên khoa QTKD nói riêng và sinh viên UFBA nói chung được thể hiện tình cảm với những người thầy cô của mình, thắt chặt thêm sự gần gũi gắn bó giữa thầy và trò. Chương trình đã lưu lại những cảm xúc sâu lắng và thắm đượm tình thầy trò UFBA.

Toàn cảnh đêm gala

        Đêm gala diễn ra trong không khí ấm cúng với những cung bậc cảm xúc khác nhau. Về dự với đêm gala có sự tham dự của NGƯT. TS Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường; TS Đào Văn Tú- trưởng khoa Quản trị kinh doanh; Th.s Kim Thị Hạnh - phó trưởng khoa Quản trị kinh doanh; Đ/c Đỗ Văn Dũng - Bí thư Đoàn trường; Đ/c Nguyễn Thị Ngát - Chủ tịch HSV trường; cùng toàn thể các thầy cô giáo khoa QTKD, thầy cô cố vấn học các lớp, các đồng chí trong BCH Đoàn trường; HSV trường; cùng đông đảo các em sinh viên đang theo học và cựu sinh viên khoa QTKD.

NGƯT. TS Nguyễn Trọng Nghĩa và TS. Đào Văn Tú nhận hoa chúc mừng từ sinh viên

        Bằng tất cả tình cảm dành tặng các thầy cô, sinh viên khoa QTKD đã mang đến một bữa tiệc âm nhạc tràn đầy cảm xúc. Với đa dạng các thể loại: đơn ca, song ca, tốp ca, hát múa, nhảy hiện đại,… xoay quanh chủ đề về thầy cô, nhà trường và tuổi học trò đã góp phần tạo nên món quà đặc biệt thay lời tri ân dành tặng những “người lái đò”.Đêm gala còn có sự giao lưu của ban nhạc The street, các trò chơi giữa thầy và trò khiến buổi tri ân càng thêm ý nghĩa.

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc của thầy cô Khoa Quản trị Kinh doanh và các em sinh viên trình diễn trong đêm Gala

          Bên cạnh những lời ca tiếng hát, còn có những lời chia sẻ từ các bạn sinh viên. Là sinh viên K6 – lứa học trò 2000 năm nay đã bước chân vào cảnh cổng đại học, mang trong mình bao ước mơ hoại bão. Trong số 160 em đang là những tân sinh viên khoa Quản trị kinh doanh. Sinh viên Linh Trang – QT6B chia sẻ “ Em chỉ mới vào trường được hơn 3 tháng, đó là khoảng thời gian không dài nhưng đủ để em có thể nhận ra sự tận tình, sự thân thiết của các thầy cô giáo ở đây. Nhớ khi vào học tuần Giáo dục đầu khóa , chúng em đã nhận được sự hướng dẫn tận tình và giải đáp nhưng thắc mắc từ các thầy cô trong ban giám hiệu, phòng quản lí đào tạo, phòng công tác sinh viên,….Nhớ buổi gặp mặt đầu tiên giữa chúng em và các thầy cô trong khoa quản trị kinh doanh…, một sự ấm áp không hề nhẹ như tiếp thêm động lực để chúng em để cố gắng. Đến hôm nay em càng khẳng định sự lựa chọn của em là hoàn toàn đúng đắn”

Em Linh Trang – Lớp QT6B đại diện cho sinh viên khóa mới phát biểu cảm tưởng

          Những sinh viên K3 với gần 4 năm ngồi trên ghế nhà trường, dưới sự dìu dắt, dạy bảo, che trở của thầy cô cũng đến lúc sắp phải nói lời chia tay thầy cô để bắt đầu một cuộc sống mới, một môi trường mới. Sinh viên Khổng Giang – QT3B nghẹn ngào chia sẻ Đây có lẽ cũng là dịp 20-11 cuối cùng mà sinh viên K3 chúng em được ngồi đây để trao đến thầy cô những lời tri ân chân thành nhất. Rời xa ngôi trường này, chúng em biết trường đời khắc nghiệt biết bao nhiêu. Điều đó cũng đủ để cảm nhận rời xa vòng tay thầy cô là bão tố. Nhưng em vẫn hy vọng rằng thầy cô luôn là Nhà, một ngày không may chúng em vấp ngã  thì thầy cô luôn là nơi để chúng em tìm về. Ngày 20-11 năm sau và các năm sau nữa, dù đã ở một nơi nào đó xa xôi không phải là Nhà thì chúng em- những sinh viên ĐH khóa 3 QTKD cũng muốn nhắn gửi đến các thầy cô những lời chúc ngọt ngào nhất

Em Khổng Giang – Lớp QT3B đại diện cho sinh viên khóa cũ phát biểu cảm tưởng

       Đặc biệt, đêm gala còn có sự trở về của những cựu sinh viên. Có người vừa mới ra trường, có người 15 năm quay lại, giờ đã là những doanh nhân thành đạt. Họ đã mang đến những lời ca tiếng hát, những lời tri ân, những lời chia sẻ tâm huyết đến thầy cô, đến những thế hệ sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường.

       Tất cả đã gợi lên những hồi ức tươi đẹp về người thầy, làm sống lại bao câu chuyện thân thương.Khép lại chương trình với những cảm xúc đong đầy giữa thầy và trò. Xin chúc cho “những người lái đò" UFBA luôn dồi dào sức khoẻ, nhiệt huyết, tiếp tục “truyền lửa” cho bao thế hệ sinh viên tự tin bước vào đời.

Một số ảnh các hoạt động đêm gala

                                                                                Nguyễn Ngát

Thiết kế bởi Aptech. Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2022