Website nhà trường chuyển sang Cổng thông tin
Website nhà trường chuyển sang Cổng thông tin

Hội khóa K1 (1999-2019) lần thứ nhất - Hai mươi năm một chặng đường

        Sáng ngày 15/6/2019, tại Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh, các cựu sinh viên khóa 1 hệ cao đẳng, niên khóa 1996-1999 của nhà trường đã tổ chức buổi Hội khóa kỷ niệm 20 năm ngày ra trường.
         Tham dự chương trình có NGƯT. TS Nguyễn Trọng Nghĩa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Ths. Nguyễn Thị Thanh Huyền – Phó hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường; các thầy cô giáo nguyên là chủ nhiệm lớp, các giáo viên tham gia giảng dạy cùng gần 300 cựu sinh viên khóa 1 hệ cao đẳng, niên khóa 1996-1999.

Quang cảnh buổi Hội khóa

        Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, NGƯT. TS Nguyễn Trọng Nghĩa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu tới các cựu sinh viên về những thành tựu của nhà trường đã đạt được trong thời gian gần đây và những định hướng phát triển trong tương lai. Thầy cũng không giấu được niềm tự hào khi nhìn thấy sự trưởng thành và những thành công của các thế hệ cựu sinh viên nhà trường. Đây chính là thành quả của những nỗ lực “trồng người” của các thầy, cô, dù rất vất vả nhưng cũng đầy vinh quang.

NGƯT. TS Nguyễn Trọng Nghĩa Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi họp khóa

       Tại buổi Hội khóa các cựu sinh viên đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm dưới mái trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh trong không khí bồi hồi, xúc động, sau 20 năm trở lại trường các cựu sinh viên đã chia sẻ những cảm xúc, làm sống lại một thời thanh xuân đã qua với tất cả tình yêu, lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ. Cũng trong buổi gặp mặt này các cựu sinh viên đã tặng nhà trường 20 ghế đá và tiền mặt với số tiền là 20 triệu động.

NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa – Hiệu trưởng thay mặt nhà trường nhận quà tặng của Hội cựu sinh viên K1, hệ cao đẳng, niên khóa 1996-1999

Các thầy cô giáo nhận quà tặng tri ân của cựu sinh viên  

          Buổi Hội khóa là dịp gặp gỡ quý báu của thế hệ sinh viên K1, hệ cao đẳng, niên khóa 1996-1999 của trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh, là cơ hội để những cựu sinh viên có thể chia sẻ với nhau nhiều hơn, tự hào nhiều hơn về ngôi trường Đại học Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh, thêm yêu nhiều hơn nữa ngành nghề mình đã từng theo đuổi; Đồng thời là lời tri ân sâu sắc với thầy cô, với mái trường, nơi đã chắp cánh những ước mơ, nơi khởi đầu cho sự nghiệp của mỗi người.

Cựu sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy, cô giáo

Trung tâm TTTV

 

Thiết kế bởi Aptech. Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2022