Giá Vàng Eximbank Cập Nhật Mới Nhất Hôm Nay

Bên cạnh các sản phẩm và dịch vụ tài chính ngân hàng thì Eximbank hiện nay cũng đang cung cấp cho khách hàng các dịch vụ mua bán vàng với mức giá tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu giao dịch vàng thì có thể tham khảo bảng giá vàng Eximbank mới nhất hiện nay qua bài viết dưới đây. 

Giới thiệu vài nét về ngân hàng Eximbank

Ngân hàng Eximbank có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần Xuất Nhập khẩu Việt Nam được thành lập vào năm 1989 và đi vào hoạt động vào năm 1992 với tên mới là Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Việt Nam. 

Với gần 30 năm hoạt động thì Eximbank đã và đang phát triển mạng lưới hoạt động rộng khắp với hơn 207 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc cùng với thiết lập quan hệ đại lý với 869 Ngân hàng tại 84 quốc gia trên toàn thế giới.

Giới thiệu vài nét về ngân hàng Eximbank.
Giới thiệu vài nét về ngân hàng Eximbank.

Giá vàng tại ngân hàng Eximbank mới cập nhật

Thị trường vàng liên tục biến động theo thị trường quốc tế nên giá vàng Eximbank luôn được cập nhật thường xuyên. Và theo cập nhật mới nhất ngày hôm nay thì giá vàng tại ngân hàng Eximbank đang ở mức là:

Giá vàng mua vào

 • Đối với giá vàng mua vào áp dụng cho loại Vàng miếng SJC 99,99 (loại 10 chỉ series 2 ký tự chữ và 1-2-5 chỉ) có giá là: 6.590.000 VND/ chỉ.
 • Đối với với giá vàng mua vào áp dụng cho loại Vàng miếng SJC 99,99 (loại 10 chỉ series 1 ký tự chữ) có giá là: 6.576.000 VND/chỉ.

Giá vàng bán ra

 • Đối với giá vàng bán ra áp dụng cho loại Vàng miếng SJC 99,99 (loại 10 chỉ series 2 ký tự chữ và 1-2-5 chỉ) có giá là: 6.640.000 VND/ chỉ.
 • Đối với với giá vàng bán ra áp dụng cho loại Vàng miếng SJC 99,99 (loại 10 chỉ series 1 ký tự chữ) có giá là: 6.640.000 VND/chỉ.

Giá vàng Eximbank ngày hôm nay được đánh giá là bám sát liên tục với giá vàng chung của SJC, đặc biệt là giá bán ra tuy chịu nhiều tác động của thị trường vàng trên thế giới nhưng về cơ bản vẫn giữ được sự ổn định cho khách hàng.

Giá vàng tại ngân hàng Eximbank mới cập nhật.
Giá vàng tại ngân hàng Eximbank mới cập nhật.

Eximbank cung cấp cho khách hàng những loại vàng nào?

Ngoài các hoạt động tài chính – ngân hàng thông thường thì Eximbank cũng được nhà nước cấp phép kinh doanh vàng và ngoại tệ. 

Hiện nay loại vàng duy nhất mà Eximbank đang kinh doanh và cung cấp đến cho khách hàng là vàng miếng SJC 24K bao gồm các loại là 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ và 1 lượng với duy nhất một hình thức thanh toán là bằng tiền mặt.

Eximbank cung cấp cho khách hàng những loại vàng nào?
Eximbank cung cấp cho khách hàng những loại vàng nào?

Có nên mua vàng của để tích trữ không?

Để có thể trả lời được câu hỏi này thì bạn cần nhìn chung về lợi ích của hình thức tích trữ vàng:

 • Hình thức đầu tư vàng luôn được nhiều người lựa chọn bởi chúng có giá trị lâu dài và có thể cất trữ nhiều năm mà vẫn không mất đi giá trị của chúng. 
 • Giá vàng thường biến động lên xuống với tỷ lệ cao nên khi bán ra thường có tiền lời rất lớn. 
 • Vàng là một dạng kim loại quý có độ bền tốt với tính thanh khoản cao do nhu cầu sử dụng của người dân ngày càng lớn nên bạn có nhiều cơ hội đầu tư sinh lời. Ngoài ra, đây cũng là vật phẩm dễ vận chuyển và được chấp nhận thực hiện giao dịch trên nhiều nước.

Từ đó ta có thể thấy việc tích trữ vàng sẽ có nhiều cơ hội đầu tư sinh lời hơn và hình thức đầu tư này được đánh giá là an toàn hơn nên bạn hoàn toàn có thể mua vàng để tích trữ.

Vàng tại Eximbank có những ưu điểm nổi bật nào?

Việc giao dịch vàng tại các ngân hàng đang ngày càng trở nên phổ biến và với Eximbank cũng không ngoại lệ. Không phải hiển nhiên nhiều khách hàng lựa chọn đến Eximbank cho các giao dịch vàng của mình bởi bạn sẽ nhận được các lợi ích sau đây: 

 • Eximbank là cơ sở kinh doanh uy tín hoạt động lâu năm trên thị trường về giao dịch vàng miếng (từ 2003) và được cấp phép thực hiện bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như về sự hợp pháp của giao dịch.
 • Ngân hàng luôn cập nhật thông tin về giá vàng và thị trường của chúng một cách nhanh chóng và liên tục giúp khách hàng dễ dàng tra cứu và nắm bắt được sự biến động của thị trường vàng.
 • Hệ thống chi nhánh của Eximbank rộng khắp ở hầu hết các tỉnh thành cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thể kịp thời hỗ trợ khách hàng bất kỳ lúc nào có nhu cầu thực hiện.
 • Giá vàng của Eximbank được đánh giá luôn ở mức cạnh tranh và linh hoạt ở từng thời điểm giúp khách hàng có nhận được giá trị quy đổi phù hợp nhất.
 • Ngân hàng còn triển khai dịch vụ giữ hộ vàng nhằm tạo thuận tiện cho khách hàng khi vừa có thể đầu tư mà vẫn đảm bảo được sự tài sản an toàn tuyệt đối cho tài sản.
Vàng tại Eximbank có những ưu điểm nổi bật nào?
Vàng tại Eximbank có những ưu điểm nổi bật nào?

Những điều cần lưu ý khi mua vàng tại Eximbank

Để tăng hiệu quả khi mua vàng tại Eximbank cũng như giúp cho quá trình giao dịch của khách hàng được hiệu quả thì bạn cần chú ý những nội dung được bài viết tổng hợp như sau:

 • Việc mua bán vàng tại Eximbank chỉ được thực hiện trực tiếp tại quầy giao dịch nên khi bạn có nhu cầu thì hãy chú ý đến thời gian làm việc của ngân hàng và chỉ nên đến trong giờ hành chính để được hỗ trợ.
 • Do thị trường vàng có thể bị chênh lệch theo thị trường thế giới nên bạn cần thường xuyên cập nhật giá vàng Eximbank để có thể nhận được mức giá trị thích hợp nhất cho giao dịch của mình.
 • Nếu bạn muốn giao dịch vàng tại Eximbank thì khách hàng cần phải xuất trình các giấy tờ tùy thân gồm CMND/ CCCD/ Hộ chiếu còn hiệu lực theo quy định và các giấy tờ khác nếu có theo yêu cầu của ngân hàng.
 • Trong trường hợp bạn đang sử dụng dịch vụ gửi giữ vàng SJC tại ngân hàng Eximbank thì nếu bạn muốn rút vàng thì cần phải thông báo trước cho ngân hàng 1 ngày làm việc để được hỗ trợ.
 • Gọi đến tổng đài Eximbank để nhận được tư vấn nhanh chóng nhất các cập nhật của giá vàng.
Những điều cần lưu ý khi mua vàng tại Eximbank.
Những điều cần lưu ý khi mua vàng tại Eximbank.

Trên đây là toàn bộ các thông tin tổng quan và chi tiết liên quan đến giá vàng Eximbank mới nhất hiện nay mà chúng tôi muốn gửi đến bạn tham khảo. Mong rằng với những thông tin trên có thể giúp bạn nắm bắt được giá vàng và mua bán khi có nhu cầu một cách tốt nhất nhé.