Hướng Dẫn Kiếm Tiền MB Bank Đơn Giản, Ai Cũng Làm Được

App MB Bank được ra đời nhằm mang đến nhiều tiện ích khi thanh toán trực tuyến. Ngoài ra, app còn được nhiều người tận dụng kiếm tiền ngay trên chiếc điện thoại di động của mình. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm tiền MB Bank một cách hiệu quả nhất.

Chiến dịch kiếm tiền MB Bank trên app MB

Chiến dịch MB Bank là hình thức kiếm tiền MB Bank thông qua việc bạn giới thiệu cho người thân và bạn bè cài đặt ứng dụng MBBank App trên điện thoại di động. 

Và chỉ cần có người cài đặt và sử dụng tài khoản MB Bank thành công trên di động qua link giới thiệu hoặc nhập mã giới thiệu MB Bank
của bạn khi đăng ký thì ngân hàng sẽ trả công cho bạn tương ứng.

Chiến dịch kiếm tiền MB Bank trên app MB.
Chiến dịch kiếm tiền MB Bank trên app MB.

Kiếm tiền MB Bank qua app

Liệu có thể kiếm tiền qua app MB Bank được không và hình thức này có phải là MB bank lừa đảo hay không? Hãy cùng tham khảo các thông tin sau đây để giúp bạn hình dung được hình thức kiếm tiền này cũng như các ưu điểm của chúng nhé:

Tại sao có có thể kiếm tiền tại app MB Bank?

Đây được coi là một khoản thu nhập ổn định dành cho những ai biết cách kiếm tiền MB Bank. Và bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đây là ứng dụng uy tín, kiếm tiền thật và trả thưởng đều đặn.

Mỗi lượt giới thiệu đăng ký thành công, bạn sẽ được cộng ngay 50,000 VND vào tài khoản. MBBank luôn triển khai chính sách phúc lợi tốt nhằm thu hút khách hàng nên hình thức trả thưởng này thuộc chiến lược phát triển lâu dài của ngân hàng.

Ưu điểm khi kiếm tiền tại app MB Bank

Vậy tại sao nên kiếm tiền MB Bank online? Chúng ta có thể tham khảo một số ưu điểm nổi bật như sau:

 • MB Bank là ngân hàng trực thuộc bộ Quốc phòng và có tiếng trên thị trường ngân hàng hiện nay nên cực kỳ uy tín.
 • Kiếm tiền với App MB Bank thì bạn có thể nhận được tiền về rất nhanh vì ngay khi có người đăng ký thành công là tiền sẽ được chuyển về tài khoản. Vì với nhiều ứng dụng kiếm tiền online khác thì bạn phải chờ đợi cả tháng mới thấy tiền về.
 • Mức tiền thưởng được đánh giá là cao thậm chí còn trả thưởng cho cả người đăng ký và người giới thiệu.
 • Bạn có thể dễ dàng kiếm tiền với các cách giới thiệu khác nhau thậm chí còn được tham gia trải nghiệm nhiều chương trình ưu đãi như các chương trình tặng thưởng 500k, làm số tài khoản số đẹp trùng với số điện thoại, ngày tháng năm sinh…
 • Có thể rút tiền nhận được một cách dễ dàng bằng cách chuyển khoản hoặc mang thẻ ATM ra ngân hàng.

Kiếm tiền tại MB Bank như thế nào?

Việc kiếm tiền MB Bank rất là đơn giản vì bạn chỉ cần giới thiệu người khác đăng ký App thành công là đã được phần thưởng 50.000 VND tiền mặt. Trong khi đó, người được giới thiệu vừa có số tài khoản số đẹp còn vừa có 30.000 VND tiền mặt nên việc kiếm tiền tại App cũng khá dễ dàng.

Thậm chí có nhiều người còn thu về mức thu nhập khủng hàng tháng chỉ thông qua chương trình giới thiệu bạn bè sử dụng App MB Bank. Vì cứ mỗi người đăng ký thành công bạn có 50.000 VND, 10 người có 500.000 VND và 100 người là bạn đã có 5.000.000 VND cho mình.

Kiếm tiền qua app MB Bank.
Kiếm tiền qua app MB Bank.

Các cách kiếm tiền MB Bank

Để thực hiện kiếm tiền từ MB Bank thì bạn có thể thực hiện đơn giản qua 3 cách được hướng dẫn cùng các bước cơ bản dưới đây:

Kiếm tiền thông qua nền tảng ACCESSTRADE

Khi bạn đã đăng ký thành công tài khoản publisher là đã đáp ứng đủ điều kiện để kiếm tiền MB Bank trên nền tảng ACCESSTRADE. Nếu bạn muốn kiếm tiền MB Bank bằng hình thức này thì có thể tham khảo các bước sau: 

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản trên ACCESSTRADE thông qua link: https://workspace.accesstrade.vn/authentication/register?lang=vn, rồi điền đầy đủ các thông tin theo mẫu để ứng dụng xác nhận thông tin và tạo tài khoản cho bạn.
 • Bước 2: Bạn sẽ nhận được 1 email yêu cầu xác nhận và kích hoạt tài khoản. Hãy yên tâm vì các thông tin mà bạn cung cấp cho ACCESSTRADE sẽ được đảm bảo tính bảo mật và độ an toàn tối đa.
 • Bước 3: Sau khi đăng ký tài khoản thành công thì bạn truy cập ngay đến trang quản trị tài khoản rồi chọn “Chiến dịch”, và tìm kiếm từ khóa chiến dịch trên thanh tìm kiếm để đăng ký kiếm tiền MB Bank cho thiết bị. 
 • Bước 4: Tạo link giới thiệu cho chiến dịch bằng cách nhấn nút “Tạo link” để lấy link giới thiệu của chiến dịch MB BANK và chia sẻ link liên kết để nhận hoa hồng. Mỗi hoa có giá trị từ 60.000 đến 72,000 VND/ tài khoản. 
 • Bước 5: Để rút tiền thì hoa hồng phát sinh của bạn phải trên 200.000 VNĐ/tháng. Bạn phải điền đầy đủ các thông tin để thanh toán đặc biệt là tài khoản ngân hàng chính chủ. Và vào trước kỳ thanh toán, bạn sẽ nhận được mail thông báo chi tiết về doanh thu của mình.
Kiếm tiền thông qua nền tảng ACCESSTRADE.
Kiếm tiền thông qua nền tảng ACCESSTRADE.

Kiếm tiền trực tiếp tại MB Bank

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện kiếm tiền của mình trực tiếp thông qua app MB Bank với các bước cơ bản dưới đây:

 • Bước 1: Tải app MB Bank trên điện thoại di động ở App Store hoặc Google Play.
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng cách điền các thông tin cơ bản và số điện thoại được yêu cầu rồi hệ thống sẽ gửi mã OTP đến điện thoại của bạn. 
 • Bước 3: Nhập OTP để xác nhận thông tin rồi bạn sẽ phải điền và chụp rõ 2 mặt CMND/CCCD hoặc hộ chiếu để xác minh danh tính tài khoản.
 • Bước 4: Nhập các thông tin cá nhân được yêu cầu và thiết lập tài khoản cho mình.
 • Bước 5: Chọn số tài khoản MB bank bạn mong muốn và mọi người thường lựa chọn mở tài khoản trùng với số điện thoại để dễ nhớ và không mất phí.
 • Bước 6: Khi hoàn tất thì Hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại mà bạn vừa đăng ký ở trên rồi xác nhận để hoàn thành đăng ký. Và khi đã thực hiện xong các bước trên, bạn sẽ được nhận 30.000 VNĐ về tài khoản của mình ngay sau đó.

Kiếm tiền từ MB Bank thông qua giới thiệu thêm publisher

Ngoài ra, hiện nay ứng dụng đang có chương trình bonus cực kỳ hấp dẫn cho các publisher quan tâm đến chiến dịch tải app kiếm tiền từ MB Bank. Nên khi bạn đã là publisher của ACCESSTRADE thì bạn có thể giới thiệu thêm người đăng ký tài khoản giống bạn. 

Sau khi người đó đã đăng ký thành công và có phát sinh click đầu tiên với chiến dịch MB Bank thì bạn sẽ nhận được 30,000 VND và khi người đó có phát sinh hoa hồng đầu tiên thì bạn sẽ nhận tiếp 80,000 VND. 

Bạn có thể gia tăng thu nhập của mình thông qua hình thức giới thiệu này, bằng cách thu hút thêm nhiều người đăng ký tài khoản publisher giống như vậy.

Các cách kiếm tiền từ MB Bank.
Các cách kiếm tiền từ MB Bank.

Những cách giới thiệu khách hàng để kiếm tiền MB Bank

Vậy bạn có thể thực hiện những cách giới thiệu khách hàng nào để kiếm tiền MB Bank? Hãy cùng tham khảo một số cách giới thiệu kiếm tiền MB bank được bài viết tổng hợp dưới đây:

Giới thiệu cho người thân, bạn bè

Bạn có thể vào tài khoản của mình lấy link giới thiệu rồi chia sẻ cho người thân, bạn bè để khi họ đăng ký tài khoản thì nhập link được bạn chia sẻ thì khi họ đăng ký thành công, bạn và cả người thân cũng sẽ nhận được khoản tiền tương ứng.

Post bài lên các trang mạng xã hội

Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ rộng rãi chương trình kiếm tiền này qua việc post các bài viết lên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo,… để nhiều người biết tới. Bên cạnh đó, đính kèm link giới thiệu của bạn cũng là cách để bạn bè dễ dàng truy cập đăng ký hơn.

Khi có người đăng ký qua link của bạn

Bạn có thể chia sẻ link đăng ký và link giới thiệu của mình cho người khác thực hiện đăng ký tài khoản với link giới thiệu của bạn cũng là cách kiếm tiền MB Bank an toàn và hiệu quả cho cả người giới thiệu và người đăng ký.

Những cách giới thiệu khách hàng để kiếm tiền.
Những cách giới thiệu khách hàng để kiếm tiền.

Trên đây là các thông tin tổng quan và chi tiết về các cách kiếm tiền MB Bank để bạn tham khảo. Mong rằng với những thông tin hữu ích được chúng tôi cung cấp ở trên có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn phương thức kiếm tiền trên app của ngân hàng được hiệu quả.