Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Online BIDV Cập Nhật Mới Nhất 12/2023

Gửi tiết kiệm online BIDV là dịch vụ “hút khách” nhất của ngân hàng BIDV vì nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, mức lãi suất gửi tiết kiệm luôn được cập nhật từng tháng, từng quý giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất. 

Việc nắm rõ lãi suất sẽ giúp khách hàng có kế hoạch rõ ràng khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng BIDV. Nếu bạn cũng định chọn gửi tiết kiệm tại BIDV Bank thì đừng bỏ qua bài viết này để cập nhật lãi suất gửi tiết kiệm BIDV năm 2023.

Gửi tiết kiệm online BIDV là dịch vụ “hút khách” nhất của ngân hàng
Gửi tiết kiệm online BIDV là dịch vụ “hút khách” nhất của ngân hàng

Ưu điểm của hình thức gửi tiết kiệm online BIDV

 • BIDV là một trong 10 ngân hàng uy tín nhất trên thị trường Việt Nam có tốc độ tăng trưởng đảm bảo. Vì vậy tiền gửi tiết kiệm của khách hàng đảm bảo sinh lời hiệu quả và vững chắc.
 • Mức lãi suất ổn định và có độ cạnh tranh so với các ngân hàng lớn tại Việt Nam. Lãi suất ngân hàng BIDV thường xuyên được điều chỉnh đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.
 • Hình thức gửi tiền đa dạng như gửi tiền có kỳ hạn, gửi tiền đầu tư trong và ngoài nước, gửi kinh doanh chứng khoán và nhiều hình thức khác phù hợp nhu cầu khách hàng.
 • Công nghệ hiện đại đảm bảo sự an toàn và tính bảo mật cao đối với khoản tiền gửi tiết kiệm trực tuyến. giao diện dễ sử dụng giúp mọi đối tượng dễ dàng kiểm tra biến động tiền gửi mọi lúc, mọi nơi.
 • Nhân viên ngân hàng nhiệt tình, hotline BIDV chu đáo hỗ trợ khách hàng 24/7 để cập nhật ưu đãi mới nhất.
Lãi suất gửi tiết kiệm online BIDV thường xuyên được điều chỉnh đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàngLãi suất gửi tiết kiệm online BIDV thường xuyên được điều chỉnh đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng
Lãi suất gửi tiết kiệm online BIDV thường xuyên được điều chỉnh đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng

Lãi suất gửi tiết kiệm online BIDV

Đầu năm 2023, hầu hết các ngân hàng đều tăng lãi suất đối với hình thức gửi tiết kiệm online. Điều này chắc chắn cũng làm tăng tính cạnh tranh để gửi tiết kiệm so với các kênh đầu tư khác như chứng khoán và bất động sản.

Lãi suất gửi tiết kiệm online tại BIDV (thời điểm tháng 12/2023) cao nhất là 5.3%/năm cho các gói gửi với kỳ hạn 24, 36 tháng.

Dưới đây là lãi suất gửi tiết kiệm online BIDV được cập nhật mới nhất.

Kỳ hạn Lãi suất
1 – 5 tháng 2.6 – 3%/năm
6 – 11 tháng 4%/năm
12 – 24 tháng 5 – 5.3%/năm
 • Bảng giá lãi suất chi tiết
Kỳ hạn VND
Không kỳ hạn 0.3%
1 Tháng 2.6%
2 Tháng 2.6%
3 Tháng 3%
5 Tháng 3%
6 Tháng 4%
9 Tháng 4%
12 Tháng 5%
13 Tháng 5%
15 Tháng 5%
18 Tháng 5%
24 Tháng 5.3%
36 Tháng 5.3%

Hướng dẫn đăng ký gửi tiết kiệm online BIDV

Đăng ký gửi tiết kiệm bằng hình thức Online vô cùng đơn giản. Nếu khách hàng đã có tài khoản thanh toán hoặc sử dụng BIDV Smart Banking thì thực hiện theo các bước dưới đây để gửi tiết kiệm trực tuyến.

  • Bước 1: Mở và đăng nhập vào ứng dụng BIDV Smart Banking trên điện thoại.
  • Bước 2: Tại trang chủ ở phần Dịch vụ tài chính click chọn Tiết kiệm online => Chọn Gửi tiết kiệm online.
  • Bước 3: Tại phần Thông tin tiết kiệm chọn Kỳ hạn => Tùy nhu cầu mà chọn thời hạn 1 tuần, 2 tuần hoặc 1 tháng, 2 tháng.
  • Bước 4: Bước tiếp theo là chọn Phương thức đáo hạn gồm các phương thức sau đây:
   • Không quay vòng
   • Quay vòng gốc
   • Quay vòng cả gốc và lãi
  • Bước 5: Nhập số tiền muốn gửi tiết kiệm ở phần Số tiền gửi. 
  • Bước 6: Nhập nội dung hoặc tên tài khoản gửi tại mục Nội dung giao dịch rồi nhấn Tiếp tục.
  • Bước 7: Hệ thống sẽ gửi mã OTP vào số điện thoại đăng ký ban đầu và yêu cầu khách hàng đăng ký Nhập mã PIN Smart OTP. Sau khi nhập mã nhấn Xác nhận để xác thực OTP. Thông tin hoàn thành giao dịch được hiển thị để hoàn tất quy trình gửi tiết kiệm online.
Đăng ký gửi tiết kiệm bằng hình thức Online vô cùng đơn giản
Đăng ký gửi tiết kiệm bằng hình thức Online vô cùng đơn giản

Cách tất toán tài khoản gửi tiết kiệm online BIDV

Cách tất toán tài khoản gửi tiết kiệm online BIDV được thực hiện nhanh chóng và tiện lợi theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở và đăng nhập vào ứng dụng BIDV Smart Banking trên điện thoại.
 • Bước 2: Tại trang chủ ở phần Dịch vụ tài chính click chọn Tiết kiệm online => Chọn Rút tiết kiệm online.
 • Bước 3: Chọn tài khoản gửi tiết kiệm muốn tất toán => Nhập Số tiền rút tiết kiệm => Nhập Nội dung rút tiền => nhấn Tiếp tục.
 • Bước 4: Chọn Xác nhận giao dịch => nhập mã OTP được gửi về số điện thoại => Click Xác nhận để hoàn thành quá trình tất toán.
 • Bước 5: Số tiền rút tiết kiệm sẽ được cộng trực tiếp vào số tài khoản ngân hàng của khách hàng.

Cần lưu ý gì khi gửi tiết kiệm bằng hình thức online

 • Thực hiện đăng nhập đúng tài khoản và mật khẩu để tránh bị khóa tài khoản.
 • Lựa chọn số tiền và kỳ hạn gửi phù hợp nhu cầu sử dụng tránh tình trạng tất toán sớm sẽ bị phạt tiền.
 • Ghi nhớ thời gian rút tiết kiệm vì nếu tất toán trước kỳ hạn khách hàng sẽ không được hưởng mức lãi suất đã chọn ban đầu.
 • Chủ khoản phải là người trực tiếp thao tác các bước gửi tiết kiệm để tránh lộ thông tin tài khoản và thông tin cá nhân.
 • Chỉ thực hiện gửi tiết kiệm online trên điện thoại hoặc máy tính cá nhân đăng nhập tài khoản BIDV Online.
 • Cung cấp chính xác thông tin cá nhân giữa hệ thống và người thực hiện gửi tiết kiệm. Điều này giúp khách hàng tránh tình trạng làm giả thông tin để rút tiền tiết kiệm trái phép và vấn đề gửi tiết kiệm online bị mất tiền.
Cung cấp chính xác thông tin cá nhân giữa hệ thống và người thực hiện gửi tiết kiệm
Cung cấp chính xác thông tin cá nhân giữa hệ thống và người thực hiện gửi tiết kiệm

Những câu hỏi thường gặp

Dịch vụ gửi tiết kiệm online mang đến vô vàn lợi ích cho khách hàng. Tuy nhiên, chỉ sai sót nhỏ trong việc thao tác cũng sẽ khiến khách hàng bị ảnh hưởng và chị thiệt hại lớn. Quá trình đăng ký gửi tiết kiệm online BIDV sẽ có những câu hỏi thường gặp sau đây.

Hỏi: Gửi tiết kiệm online ở ngân hàng BIDV có an toàn không?

Trả lời: Gửi tiết kiệm online BIDV thực sự rất an toàn. Bởi lẽ, người gửi tiền là người thực hiện và kiểm soát mọi thứ từ đăng ký đến mở tài khoản tiết kiệm, gửi tiền, rút ​​tiền và theo dõi biến động trực tiếp mà không cần thông qua giao dịch viên ngân hàng. Những kẻ gian lận sẽ không có cơ hội để lừa đảo sổ tiết kiệm hoặc các giao dịch trên tài khoản của bạn. 

Hỏi: Phí dịch vụ khi gửi online là bao nhiêu?

Trả lời: Khách hàng là cá nhân hay các tổ chức khác khi gửi tiết kiệm online BIDV sẽ được miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ.

Hỏi: Có được gửi thêm tiền vào một khoản tiết kiệm đã đăng ký trước đó không?

Trả lời: Tại ngân hàng BIDV, khách hàng có được gửi thêm tiền vào một khoản tiết kiệm đã đăng ký trước đó theo hình thức gửi tiền tích lũy. Cụ thể, BIDV nâng cấp tính năng tiện ích bổ sung tiền gửi định kỳ theo ngày/tháng/năm giúp khách hàng không phải mở quá nhiều tài khoản tiết kiệm khác nhau.

Hỏi: Dịch vụ gửi tiết kiệm online BIDV có chương trình ưu đãi nào không?

Trả lời: Dịch vụ gửi tiết kiệm online BIDV có rất nhiều chương trình ưu đãi thu hút sự quan tâm của khách hàng. Theo từng thời kỳ và biến động của thị trường mà BIDV dành tặng nhiều phần quà, giải thưởng giá trị cho khách hàng sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm trực tuyến nói riêng và gửi tiết kiệm tại BIDV nói chung.

Trên đây là thông tin giải đáp gửi tiết kiệm online BIDV lãi suất có cao không? Đồng thời là bảng lãi suất gửi tiết kiệm trực tuyến tại ngân hàng BIDV được cập nhật mới nhất. Hy vọng những chia sẻ trên giúp bạn chọn lựa được hình thức gửi tiết kiệm phù hợp nhất với tình hình tài chính cá nhân.