Lãi Suất Ngân Hàng Sacombank Mới Nhất Tháng 12/2023

Khi đến với ngân hàng thì ngoài các giao dịch tài chính, đa phần các khách hàng sẽ quan tâm đến hình thức đầu tư tiết kiệm và cho vay. Vì vậy, lãi suất chính là một trong những nhân tố nhận được sự quan tâm đông đảo của các khách hàng. Ngân hàng Sacombank cũng không nằm ngoài tâm lý chung này, thấu hiểu điều này, bài viết dưới đây sẽ gửi đến bạn thông tin về lãi suất ngân hàng Sacombank mới nhất, cùng đón đọc nhé!

Các hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank

Trước khi tìm hiểu về lãi suất ngân hàng Sacombank thì bạn hãy tham khảo một số hình thức gửi tiết kiệm đang được ngân hàng cung cấp hiện nay nhằm tìm được loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất như:

 • Gói sản phẩm gửi tiết kiệm không kỳ hạn: Hỗ trợ khách hàng có thể chủ động nộp và rút tiền khi có nhu cầu, có thẻ tiết kiệm để cập nhật số dư cũng như được hưởng lãi suất không kỳ hạn theo số dư cuối mỗi ngày.
 • Gói sản phẩm gửi tiết kiệm có kỳ hạn: Khách hàng sẽ được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, có thể chủ động chọn loại hình lãnh lãi cũng như rút trước hạn khi có nhu cầu, được phép sử dụng Thẻ tiết kiệm để cầm cố vay vốn hay chứng minh năng lực tài chính,…
 • Gói sản phẩm gửi tiết kiệm có kỳ hạn ngày: Cũng tương tự như sản phẩm gửi tiết kiệm có kỳ hạn nhưng khách hàng có thể chủ động chọn số ngày gửi tiền theo nhu cầu và được hưởng lãi suất có kỳ hạn cho toàn bộ số ngày gửi.
 • Gói sản phẩm gửi tiết kiệm Đại Phát: Có lãi suất cao và tự động tăng 0,1%/năm sau mỗi 12 tháng. Ngoài ra khách hàng còn được miễn phí 12 tháng sử dụng Combo Tài khoản thanh toán.
 • Gói sản phẩm gửi tiết kiệm Trung Niên Phúc Lộc: Khách hàng sẽ được tặng lãi suất thưởng khi gửi từ 12 tháng trở lên và hưởng ưu đãi giảm lãi suất vay cầm cố Thẻ Tiết kiệm khi gửi từ 1/2 kỳ hạn trở lên.
 • Gói sản phẩm gửi tiết kiệm Phù Đổng: Đây là loại Thẻ tiết kiệm đứng tên bé. Thẻ này Không giới hạn số lần và số tiền nộp. Khách hàng có thể thực hiện giao dịch đa kênh và miễn phí SMS. Ngoài ra còn nhiều chương trình ưu đãi như tích điểm đổi quà, bé có kết quả học tập Xuất sắc tặng 300 điểm và Giỏi tặng 200 điểm.
 • Gói sản phẩm tiết kiệm Tích Tài: Khách hàng có thể chủ động nộp tiền vào tài khoản tiết kiệm khi có nhu cầu. Được hưởng lãi suất có kỳ hạn thả nổi linh hoạt theo thị trường. Ngoài ra, được cấp Thẻ tiết kiệm để theo dõi số dư và miễn phí dịch vụ thông báo giao dịch.
 • Gói sản phẩm tiết kiệm Tiền gửi Tương Lai: Gói này sẽ tự động trích tiền từ Tài khoản thanh toán để gửi tiết kiệm, tự động trả vốn và lãi khi đến hạn và tự động mở mới Tiền gửi Tương lai. Khách hàng còn được miễn phí dịch vụ tin nhắn nhắc định kỳ và số dư tích lũy. 

Đọc thêm: Các Loại Thẻ Sacombank Hot Nhất Hiện Nay Bạn Cần Biết!

Các hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank.
Các hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank.

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank mới nhất 12/2023

Hiện nay gửi tiết kiệm chính là một trong hai loại hình sản phẩm được đông đảo khách hàng lựa chọn khi đến với Sacombank. Do đó, để hỗ trợ khách hàng có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp thì bài viết có tổng hợp mức lãi suất ngân hàng Sacombank mới nhất cho sản phẩm gửi tiết kiệm để bạn tham khảo.

Lãi suất áp dụng cho khách hàng gửi tại quầy

Lãi suất áp dụng cho khách hàng gửi online

Tham khảo thêm tại: 

Lãi suất Sacombank

Lãi suất vay ngân hàng Sacombank mới nhất năm 2023

Bên cạnh gói sản phẩm về tiết kiệm thì các gói sản phẩm cho vay cũng được nhiều khách hàng tin cậy chọn lựa tại ngân hàng Sacombank. Vì vậy bài viết cũng tổng hợp lãi suất vay ngân hàng Sacombank mới nhất để khách hàng tham khảo dưới đây:  

Lãi suất vay tiền VNĐ

Ở kỳ hạn vay từ 1 đến 3 tháng là có mức lãi là 58%, 4 đến 6 tháng là 8.6%, 7 đến 9 tháng là 8.9%, 10 đến 12 tháng là 9.1% còn trung dài hạn thì mức lãi suất là 9.5%.

Lãi suất vay ngoại tệ

Với lãi suất vay ngoại tệ thì USD ở kỳ hạn đến 12 tháng thì tính 0,2% và trên 12 tháng là 6%. Còn với ngoại tệ khác thì tính bằng lãi suất cơ sở USD cộng với chi phí chuyển đổi ngoại tệ. 

Đọc thêm:

Các Sản Phẩm Được Dùng Nhiều Nhất Tại Sacombank 2023

Hướng Dẫn Cách Rút Tiền ATM Sacombank Không Phải Ai Cũng Biết

Lãi suất thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank là bao nhiêu? Tính như thế nào?

Ngoài một mức phí thường niên cố định thì với thẻ tín dụng Sacombank khách hàng sẽ được hưởng lên đến 55 ngày tín dụng không lãi suất. Và sau 55 ngày đó thì bạn sẽ phải chịu mức lãi suất thẻ tín dụng là 2.6%/tháng. Tuy nhiên, lãi suất này sẽ thay đổi tùy theo từng thời điểm khác nhau. 

Về cơ bản, tiền lãi của loại thẻ này được tính dựa trên:

 • Số nợ trung bình hằng ngày: Được tính bằng cách lấy số dư cuối ngày trong tháng cộng lại rồi chia cho số ngày của tháng đó.
 • Các giao dịch chịu lãi như hoạt động mua sắm hay các giao dịch như rút tiền.
Lãi suất thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank là bao nhiêu? Tính như thế nào?
Lãi suất thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank là bao nhiêu? Tính như thế nào?

Lưu ý khi vay tiền để nhận được khoản vay có lãi suất ngân hàng Sacombank ưu đãi nhất

Để có thể nhận được khoản vay tiền trả góp có lãi suất ngân hàng Sacombank ưu đãi nhất thì bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Tìm hiểu kỹ về các khoản vay online để lựa chọn được khoản vay phù hợp nhất với nhu cầu.
 • Chỉ vay tiền phù hợp với hạn mức nhu cầu, chỉ vay tiền khi có mục đích sử dụng và kế hoạch chi tiêu rõ ràng.
 • Càng cung cấp được nhiều giấy tờ chứng minh thu nhập: hoá đơn giao dịch, bảng lương, sao kê lương hoặc hợp đồng lao động,…thì tỷ lệ duyệt vay tiền nhanh chỉ cần CMND càng cao.
 • Đảm bảo cung cấp thông tin chính xác, giấy tờ hồ sơ đầy đủ, tạo thuận lợi cho các app vay tiền thẩm định, duyệt vay cũng như thực hiện các giao dịch khác.
 • Tra cứu trước xem bạn có thuộc đối tượng nợ xấu theo tiêu chuẩn CIC hay không để tránh mấy thời gian vì hiện tại Sacombank không chấp nhận hỗ trợ đối tượng nợ xấu sử dụng gói vay. 
 • Cân nhắc thật kỹ về số tiền vay online và kỳ hạn thanh toán để cân bằng tài chính.
 • Chủ động nhắn hẹn thanh toán nợ khi đến hạn vì nếu trả chậm sẽ bị tính thêm phí và khoản lãi nộp chậm.
 • Giữ lại biên lai, hoá đơn thanh toán khoản vay tiền trả góp đề phòng các đối chiếu giao dịch xảy ra nếu hệ thống gặp trục trặc và chưa ghi nhận tình trạng “đã thanh toán” trong hồ sơ của bạn.

Những câu hỏi thường gặp

Để hỗ trợ bạn tốt nhất trong quá trình lựa chọn và sử dụng các sản phẩm tiết kiệm cũng như cho vay của Sacombank. Bài viết có tổng hợp và gửi đến bạn một số câu hỏi thường gặp liên quan đến lãi suất ngân hàng Sacombank như sau: 

So với thị trường lãi suất vay ngân hàng Sacombank có cao không?

Hiện nay với mỗi sản phẩm vay thì ngân hàng có hỗ trợ các mức lãi suất khác nhau tương ứng với kỳ hạn thanh toán khác nhau để khách hàng lựa chọn. 

Và mức lãi này được đánh giá là khá hợp lý so với thị trường cũng như với những ưu đãi mà khách hàng được nhận như hạn mức cao đáp ứng gần 100% nhu cầu vay cũng như thời gian thanh toán kéo dài,…

Ngoài các sản phẩm vay và gửi tiết kiệm thường Sacombank có chương trình khuyến mãi lãi suất cho khách hàng không?

Từ ngày 19/08/2021 trở đi thì Sacombank đang triển khai ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân tham gia gửi tiết kiệm trực tuyến trên ứng dụng Sacombank Pay hoặc Ngân hàng điện tử với mức lãi suất cao hơn giao dịch tại quầy lên đến 0,5%/năm.

Đồng thời có thể vay tiêu dùng nhanh dựa trên số dư tiết kiệm mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, ngân hàng còn áp dụng giảm khung lãi suất vay đến 1% cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Đối với khách hàng doanh nghiệp thì giảm lãi suất vay ngắn hạn chỉ còn từ 4%/năm và được miễn phí phí khi tất toán trước hạn.

Những khách hàng nào được ưu tiên về lãi suất ngân hàng Sacombank?

Sacombank sẽ ưu tiên về lãi suất cho các khách hàng khi đáp ứng những điều kiện bao gồm: 

 • Khách hàng đang sở hữu thẻ tín dụng cá nhân tại Sacombank, đồng thời là chủ thẻ chính của thẻ đang hoạt động hoặc.
 • Khách hàng vừa có sổ tiết kiệm và vừa có thẻ thanh toán tại ngân hàng Sacombank.
 • Không phát sinh bất kỳ thanh toán trễ hạn hay quá hạn nào tại thời điểm đăng ký khoản vay.

Lãi suất sẽ được tính như thế nào nếu thanh toán khoản vay chậm kỳ hạn?

Nếu bạn tất toán khoản vay sớm hoặc thanh toán chậm thì sẽ bị áp mức phí phạt nhất định. Lãi trả trước sẽ dao động từ 1 đến 3% tính trên số dư nợ trả trước hạn còn lãi trả sau tính là 150% tính trên số tiền trả chậm. 

Một số câu hỏi thường gặp liên quan đến lãi suất ngân hàng Sacombank.
Một số câu hỏi thường gặp liên quan đến lãi suất ngân hàng Sacombank.

Trên đây là toàn bộ các thông tin tổng quan về lãi suất ngân hàng Sacombank mới nhất mà chúng tôi muốn gửi đến bạn tham khảo. Mong rằng từ những thông tin trên có thể hỗ trợ bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi nhanh chóng nhất nhé.