Hướng Dẫn Cách Mở Thẻ Tín Dụng HD Bank Hạn Mức Cao

Nhu cầu sử dụng tín dụng của khách hàng ngày càng cao kéo theo việc thực hiện mở thẻ tín dụng HD Bank ngày nhiều. Do đó, bài viết dưới đây hôm nay sẽ gửi đến bạn thông tin về dòng thẻ này cũng như hướng dẫn bạn cách thực hiện mở thẻ nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Giới thiệu cơ bản về thẻ tín dụng HD Bank

Thẻ tín dụng HDBank là dòng thẻ được ngân hàng HDBank phát hành cho khách hàng khi đăng ký mở tài khoản tín dụng tại ngân hàng. 

Với loại thẻ này thì khách hàng có thể thoải mái “Chi tiêu trước, trả tiền sau” trong một hạn mức nhất định được ngân hàng cung cấp tùy theo khả năng tài chính của bạn. Và khi đến hạn thì bạn sẽ tiến hành thanh toán lại mức đã cho tiêu cho ngân hàng theo lãi suất đã ký kết trước đó.

Giới thiệu cơ bản về thẻ tín dụng HD Bank.
Giới thiệu cơ bản về thẻ tín dụng HD Bank.

Các loại thẻ tín dụng HD Bank

Để đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng cũng như có thể cạnh tranh trên thị trường thì HDBank đã triển khai nhiều dòng thẻ tín dụng với nhiều tính năng khách hàng giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình như là:

 • Thẻ tín dụng HDBank Petrolimex 4in1 là loại siêu thẻ 4 trong 1 gồm thẻ Tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước và Petrolimex ID với hạn mức tối đa lên đến 10 tỷ đồng.
 • Thẻ tín dụng HDBank Visa Gold: Khách hàng được miễn phí thường niên năm đầu tiên và tặng thêm 2 thẻ phụ cho người thân với hạn mức từ 10 triệu đồng. 
 • Thẻ tín dụng HDBank Mastercard Gold: Khách hàng được tích điểm đổi quà không giới hạn khi chi tiêu với hạn mức từ 10 triệu đồng trở lên.
 • Thẻ tín dụng HDBank Visa Classic: Khách hàng được tích điểm đổi quà không giới hạn khi chi tiêu với hạn mức lên đến 50 triệu đồng.
 • Thẻ tín dụng HDBank Vietjet Classic: Khách hàng được miễn phí thường niên năm đầu tiên và tặng 2 thêm thẻ phụ cho người thân. Ngoài ra còn được tích điểm đổi quà không giới hạn khi chi tiêu với hạn mức lên đến 50 triệu đồng.
 • Thẻ tín dụng HD Bank Vietjet Platinum: Khách hàng được tặng 5% khi mua vé máy bay Vietjet Air với hạn mức quy định từ 20 triệu đồng trở lên.
 • Thẻ tín dụng HD Bank Best Friend Forever: Khách hàng được tích điểm đổi quà với tỷ lệ 0.2% giá trị giao dịch, được hoàn 1% các giao dịch mua sắm. Đặc biệt, không cần người bảo lãnh đối với sinh viên từ năm 3. Ngoài ra còn được tặng bảo hiểm tai nạn 247 trong quá trình tham gia chương trình do Đoàn TNCS HCM tổ chức.
 • Thẻ tín dụng HDBank Napas Flex: Khách hàng được miễn phí thường niên năm đầu cho thẻ chính và trọn đời 2 thẻ phụ cho người thân với hạn mức từ 50 triệu đồng trở lên.
Các loại thẻ tín dụng HD Bank.
Các loại thẻ tín dụng HD Bank.

Điều kiện để mở thẻ tín dụng HD Bank?

Và trước khi hướng dẫn bạn cách đăng ký mở thẻ tín dụng HD Bank thì bài viết có gửi đến bạn thông tin về điều kiện mở thẻ theo quy định của ngân hàng mà bạn cần đáp ứng bao gồm:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam với thời hạn từ 12 tháng trở lên.
 • Độ tuổi đăng ký áp dụng cho khách hàng từ đủ 18 tuổi đến 65 tuổi.
 • Đang cư trú tại các tỉnh thành có trụ sở, chi nhánh/ phòng giao dịch của ngân hàng HDBank. 
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng tối thiểu từ 6 triệu đồng trở lên đối với khu vực Hà Nội và TP.HCM, tối thiểu 4 triệu trở lên đối với các tỉnh thành khác. 
 • Đối với hình thức làm thẻ tín dụng có tài sản đảm thì bắt buộc phải có sổ tiết kiệm, tài khoản ký gửi, các giấy tờ cho tài sản đảm bảo khác.
 • Một số điều kiện khác về theo quy định của HDBank tùy thuộc vào loại thẻ mà bạn chọn lựa.

Thủ tục cần chuẩn bị để mở thẻ tín dụng HD Bank

Bên cạnh các điều kiện thì bạn cũng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu của loại thẻ mà bạn đăng ký để ngân hàng xét duyệt giao dịch cho bạn như sau:

 • Đơn đề nghị mở thẻ tín dụng do ngân hàng HDBank cung cấp kèm theo hợp đồng tín dụng.
 • CMND/Hộ chiếu/Căn cước công dân hoặc giấy tờ có giá trị tương đương còn hiệu lực theo quy định của pháp luật.
 • Bản sao hộ khẩu thường trú/ KT3/ Giấy xác nhận tạm trú tại địa phương đang sinh sống.
 • Hợp đồng lao động/ Giấy xác nhận công tác, bản sao sao kê lương qua tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất. 
 • Giấy tờ chứng minh tài sản đảm bảo hợp pháp trong trường hợp mở thẻ tín dụng có thế chấp.
 • Một số các loại giấy tờ có liên quan khác theo yêu cầu của ngân hàng.
Điều kiện và thủ tục để làm thẻ HD Bank.
Điều kiện và thủ tục để làm thẻ HD Bank.

Hướng dẫn đăng ký làm thẻ tín dụng HD Bank

Sau khi đã đáp ứng được các điều kiện cũng như chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, hồ sơ theo quy định của ngân hàng thì bạn có thể tham khảo hai hình thức đăng ký mở thẻ tín dụng HD Bank với các hướng dẫn cụ thể từng bước dưới đây:

Đăng ký theo cách truyền thống

Đây là hình thức thông thường được nhiều khách hàng lựa chọn khi thực hiện mở thẻ tín dụng HD Bank và bạn có thể thực hiện thông qua các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần tìm chi nhánh/ phòng giao dịch gần nhất của HD Bank để thuận tiện cho quá trình di chuyển cũng như tiết kiệm thời gian tối đa.
 • Bước 2: Mang theo các giấy tờ tùy thân như CCCD/CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực theo quy định và các hồ sơ, giấy tờ đã chuẩn bị đầy đủ theo yêu cầu của loại thẻ mà bạn chọn mở.
 • Bước 3: Tới chi nhánh/ phòng giao dịch của HDBank và yêu cầu nhân viên ngân hàng mở thẻ tín dụng cho bạn.
 • Bước 4: Nhân viên sẽ đưa cho bạn giấy đề nghị mở thẻ tín dụng và bạn chỉ cần điền các thông tin được yêu cầu theo mẫu. Nên đảm bảo tính chính xác của thông tin vì chúng sẽ ảnh hưởng đến giao dịch của bạn sau này. 
 • Bước 5: Gửi lại giấy kèm theo hồ sơ đã chuẩn bị cho nhân viên ngân hàng và nhân viên sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ và xét duyệt yêu cầu cho bạn.
 • Bước 6: Nếu bạn được xét duyệt thành công thì bạn sẽ được mở tài khoản tín dụng và thẻ tín dụng thì bạn sẽ nhận theo thời gian được ghi nhận trên phiếu hẹn mà nhân viên đưa cho bạn là được.

Đăng ký Online

Bên cạnh hình thức đăng ký trực tiếp thì để tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển cũng như thực hiện yêu cầu tại quầy thì bạn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng HD Bank online thông qua các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập ngay vào địa chỉ mở thẻ tín dụng của ngân hàng HDBank qua link: https://hdbank.com.vn/vi/personal/product/the/the-tin-dung 
 • Bước 2: Lựa chọn loại thẻ tín dụng mà bạn muốn đăng ký rồi nhấn vào phần “Đăng ký ngay” ở góc dưới kế bên của loại thẻ đó.
 • Bước 3: Sau đó, màn hình sẽ chuyển bạn đến trang điền thông tin gồm họ tên, số điện thoại và số CMND/CCCD rồi chọn tiếp tục.
 • Bước 4: Cuối cùng bạn chỉ cần đợi trong vòng 1 ngày thì sẽ có nhân viên của HDBank gọi điện và tư vấn hướng dẫn bạn thực hiện các bước tiếp theo.
Hướng dẫn đăng ký mở thẻ tín dụng HD Bank.
Hướng dẫn đăng ký mở thẻ tín dụng HD Bank.

Lợi ích khi đăng ký mở thẻ tín dụng HD Bank

Không phải hiển nhiên mà các dòng thẻ tín dụng HDbank được nhiều khách hàng lựa chọn bởi ngoài những tính năng và đặc điểm nổi trội mà mỗi loại thẻ mang lại thì trong quá trình sử dụng bạn còn nhận được những lợi ích sau:

 • Dễ dàng kiểm soát tình hình tài chính thông qua tin nhắn SMS về biến động số dư.
 • Các thông tin về tài khoản của bạn được bảo mật một cách tuyệt đối tại ngân hàng thông qua công nghệ chip bảo mật EMV.
 • Có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi đi du lịch, công tác, du học…
 • Tận hưởng các ưu đãi thanh toán từ “Cộng đồng ưu đãi” của HDBank và của tổ chức thẻ Visa. Ngoài ra, còn được cung cấp và cập nhật liên tục các thông tin khuyến mãi và thông tin sản phẩm hàng ngày.
 • Chỉ thanh toán tối thiểu 10% (thẻ chuẩn) và 5% (thẻ vàng) so với số tiền mà bạn đã sử dụng hàng tháng.
 • Mỗi chủ thẻ chính còn được phát hành thêm 5 thẻ phụ cho người thân với hạn mức tín dụng và kỳ hạn thanh toán linh hoạt.
Lợi ích khi đăng ký mở thẻ tín dụng HD Bank.
Lợi ích khi đăng ký mở thẻ tín dụng HD Bank.

Những câu hỏi thường gặp

Và để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn khi thực hiện mở thẻ tín dụng HD Bank thì bài viết có tổng hợp một số câu hỏi thường gặp kèm với các câu trả lời liên quan để bạn tham khảo như sau:

Phí phát hành thẻ tín dụng là bao nhiêu?

Khi thực hiện mở thẻ tín dụng HD Bank thì cũng không ít khách hàng quan tâm đến mức phí phát hành thẻ. Hiện nay, để khuyến khích khách hàng trải nghiệm sản phẩm thì HDBank không thu bất kỳ khoản phí nào khi đăng ký mở thẻ tín dụng. 

Tuy nhiên, khi dùng thẻ thì khách hàng sẽ chỉ phải chịu các khoản phí thường niên hàng năm để duy trì thẻ được ghi tại mục biểu phí với mỗi loại thẻ sẽ có mức phí thường niên khác nhau.

Đăng ký làm thẻ tín dụng sau bao lâu thì được nhận thẻ?

Đây cũng là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm sau khi đã mở thẻ tín dụng HD Bank thành công. Thời gian nhận thẻ sẽ được ghi rõ ràng trong tờ giấy hẹn mà nhân viên gửi cho bạn khi bạn đăng ký tại quầy và khi đến hạn bạn chỉ cần mang CMND/CCCD kèm giấy hẹn tới nhận thẻ là được.

Thông thường, thời gian này sẽ khoảng từ 5 ngày đến 7 ngày làm việc của ngân hàng đối với mở thẻ tại quầy và từ 7 ngày đến 14 ngày đối với mở thẻ online nhé. 

Những câu hỏi thường gặp.
Những câu hỏi thường gặp.

Trên đây là toàn bộ các thông tin chi tiết và tổng quan về thẻ tín dụng và cách thực hiện mở thẻ tín dụng HD Bank nhanh chóng và tiện lợi mà chúng tôi muốn gửi đến bạn tham khảo. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc hiểu và thực hiện một cách hiệu quả nhất nhé.