2 Cách Mở Thẻ Tín Dụng HSBC Nhanh Chóng, Hạn Mức Cao

Nếu bạn đang có dự định mở thẻ tín dụng HSBC nhưng vẫn chưa biết cách mở như thế nào hay các sản phẩm thẻ tín dụng của HSBC gồm có những loại thẻ nào. Hãy tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây để biết rõ về thẻ tín dụng HSBC nhé

Giới thiệu về tín dụng HSBC 

Thẻ tín dụng HSBC hay còn gọi là HSBC Credit card, thẻ cho phép chủ thẻ có thể thực hiện các giao dịch trong phạm vi hạn mức tín dụng đã thỏa thuận giữa khách hàng và HSBC. Hãy nói 1 cách dễ hiểu hơn là bạn có thể sử dụng để mua hàng trước, rồi sẽ thành toán lại cho ngân hàng sau.

Thẻ tín dụng HSBC cho phép chủ thẻ có thể thực hiện các giao dịch trong phạm vi hạn mức tín dụng
Thẻ tín dụng HSBC cho phép chủ thẻ có thể thực hiện các giao dịch trong phạm vi hạn mức tín dụng

Người dùng sẽ dùng thẻ tín dụng để mua hàng trực tuyến, thanh toán các sản phẩm, dịch vụ tại cửa hàng hay các đơn vị chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng. Ngoài ra, có thể sử dụng để rút tiền mặt và trả lại số tiền đó, trong khoản thời gian nhất định.

Các sản phẩm thẻ tín dụng của HSBC 

Hiện nay, ngân hàng HSBC đang cung cấp rất nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau, dưới đây là những loại thẻ thông dụng nhất, bao gồm: 

Các sản phẩm thẻ tín dụng của HSBC
Các sản phẩm thẻ tín dụng của HSBC

Thẻ Visa Cash Back 

Thẻ Cash Back hay còn được biết đến là thẻ tín dụng hoàn tiền. Đây là loại thẻ tín dụng, mà chủ thẻ sẽ nhận được các ưu đãi hoàn tiền khi sử dụng để thanh toán hay chi tiêu. Số tiền phải hoàn lại sẽ được ghi trực tiếp hàng tháng vào tài khoản thẻ tín dụng chính. Sau đó, chủ thể có thể sử dụng cho những lần mua sắm sau hay có thể trừ trực tiếp vào dư nợ tín dụng hiện tại.

Thẻ Visa Bạch Kim (thẻ Platinum) 

Đây là một loại thẻ VIP của HSBC với hạn mức sử dụng lên đến 200 triệu đồng. Kèm theo rất nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn khác. Tất nhiên, không phải khách hàng nào của HSBC cũng có thể sở hữu chiếc thẻ VIP này. Bởi muốn mở thẻ Visa Bạch Kim – Platinum, khách hàng phải chứng minh được mình có thu nhập hàng tháng luôn ở mức cao.

Thẻ Visa chuẩn LiveFree 

Thẻ LiveFree của HSBC phát hành là một trong những thẻ tín dụng chú trọng đến tính năng “Mua trước, trả sau”, được miễn phí thường niên trọn đời khi khách hàng đăng ký mở thẻ. Thẻ Visa LiveFree mang đến cho người dùng các sự lựa chọn chia nhỏ chi tiêu hay mua sắm. Trở thành các khoản trả dần với lãi suất 0% và mức phí chuyển đổi thuộc nhóm thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Thẻ Premier Mastercard® 

Sử dụng thẻ Premier Mastercard® khách hàng có thể thanh toán các giao dịch trong nước và quốc tế. Giúp  mang lại cho người dùng rất nhiều trải nghiệm về đặc quyền cung như các ưu đãi hấp dẫn.  

Lợi ích khi mở thẻ tín dụng HSBC 

Việc mở thẻ tín dụng HSBC mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích, mà bạn khó mà cưỡng lại được, các lợi ích có thể kể đến như:

Mở thẻ tín dụng để nhận nhiều ưu đãi lớn
Mở thẻ tín dụng để nhận nhiều ưu đãi lớn
 • Giúp chia nhỏ những khoản thanh toán lớn bằng cách trả góp nhẹ hơn: Bạn đang cần mua một món đồ có giá trị lớn như đồ nội thất, xe máy… Mà chưa có đủ tài chính thì khi sở hữu 1 chiếc thẻ tín dụng, bạn có thể dùng để mua hàng trước, sau đó trả góp hàng tháng.
 • Sẵn sàng đối mắt với những tình huống bất ngờ: Đối với những trường hợp bất ngờ có thể xảy ra trong cuộc sống như phải chi trả cho 1 cuộc phẫu thuật lớn. Thẻ tín dụng sẽ hỗ trợ bạn giải quyết trong tình huống này.
 • Đánh giá mức độ tín dụng cá nhân của bạn: Ngân hàng không biết bạn tốt như thế nào, nếu bạn không có lịch sử tín dụng. Thẻ tín dụng giúp bạn xây dựng một lịch sử tín dụng cá nhân thông qua lịch sử thanh toán dư nợ thẻ hàng tháng. 

Nếu bạn có lịch sử tín dụng tốt, điều này có thể chứng minh bạn có đủ khả năng chi trả trong trường hợp bạn đăng ký các khoản vay lớn hơn. Ví dụ như khoản vay mua nhà.

 • Ngoài ra, thẻ tín dụng còn có nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá, trả góp, tích điểm hoặc hoàn tiền cho người dùng thẻ. Hiện tại Thẻ Tín Dụng HSBC đang có chương trình ưu đãi lên đến 40% khi mua sắm ẩm thực, giải trí, du lịch, làm đẹp…

Điều kiện để được mở thẻ tín dụng HSBC 

Để có thể mở thẻ tín dụng HSBC bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam và đủ 18 tuổi trở lên
 • Phải chứng minh được thu nhập hàng tháng: Nếu là cá nhân có thu nhập từ 6 triệu, còn là khách hàng nước ngoài phải có thu nhập từ 15 triệu. Đồng thời, từ 15 triệu đối với khách hàng Việt Nam là cá nhân tự kinh doanh hay chủ doanh nghiệp.
 • Đang cư trú tại các tỉnh: Hà Nội; Thành phố Hồ Chí Minh; Bà Rịa – Vũng Tàu; Bắc Ninh; Bình Dương; Đà Nẵng; Đồng Nai; Hải Dương; Hải Phòng; Hội An; Huế; Hưng Yên; Long An; Tây Ninh; Vĩnh Phúc.
 • Nếu là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam cần giấy tờ chính minh cư trú ít nhất là 12 tháng kể từ ngày đăng ký mở thẻ.

Thủ tục để được mở thẻ tín dụng HSBC

Để mở thẻ tín dụng ngân hàng HSBC, khách hàng cần phải chuẩn bị đầy đủ 1 số giấy tờ sau:

Để hoàn tất thủ tục mở thẻ tín dụng cần chuẩn bị các giấy tờ the o HSBC yêu cầu
Để hoàn tất thủ tục mở thẻ tín dụng cần chuẩn bị các giấy tờ the o HSBC yêu cầu
 • Giấy tờ cá nhân như CMND/CCCD hay hộ chiếu còn hiệu lực pháp lý…
 • Giấy chứng minh nơi đang cư trú hiện tại.
 • Giấy chứng minh địa chỉ làm việc và chứng minh thu nhập ổn định hàng tháng.

>>> Ngoài ra bạn có thể xem chi tiết các loại giấy tờ để mở thẻ tín dụng HSBC yêu cầu: Tại đây.

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng HSBC 

Hiện nay, có 2 cách chính để mở thẻ tín dụng HSBC, cụ thể là:

Có 2 cách để mở thẻ tín dụng tại ngân hàng HSBC
Có 2 cách để mở thẻ tín dụng tại ngân hàng HSBC

Mở thẻ tín dụng ngay tại quầy HSBC 

Mở thẻ tín dụng tại quầy là hình thức mở thẻ truyền thống, dưới đây là những bước cơ bản:

 • Bước 1: Bạn cần đến quầy giao dịch HSBC vào giờ hành chính và nêu yêu cầu mở thẻ tín dụng. 
 • Bước 2: Giao dịch viên sẽ đưa cho bạn phiếu đăng ký để điền đầy đủ các thông tin cần thiết. Kèm theo hồ sơ mở thẻ tín dụng đã chuẩn bị từ trước (Hồ sơ gồm: giấy thông tin cá nhân, giấy chứng minh cư trú, giấy chứng minh công việc và thu nhập hàng tháng)
 • Bước 3: Sau đó nhân viên sẽ hỗ trợ mở thẻ tín dụng và hẹn ngày xong.

Mở thẻ tín dụng Online 

Với hình thức mở thẻ online, người dùng sẽ không phải đi đâu, mà chỉ cần ngồi tại nhà. Chỉ cần 1 thiết bị thông minh như máy tính, laptop, Smartphone có kết nối Internet là có thể đăng ký mở thẻ trực tuyến dễ dàng. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào link: https://card.apply.hsbc.com.vn/uu-dai-mo-the-tin-dung-HSBC/vn?pid=VNP:CCAcq:Art11:2110:lnk2:vn. Chọn loại thẻ tín dụng thích hợp và quà tặng tương ứng, rồi ấn “Mở thẻ trực tuyến”. 
 • Bước 2: Nhập thông tin theo hệ thống yêu cầu và chụp ảnh 2 mặt CMND/CCCD rồi nhập SĐT đang sử dụng để xác thực.
 • Bước 3: Xác thực mã OTP qua SĐT.
 • Bước 4: Nhập thông tin nơi ở và làm việc hiện tại.
 • Bước 5: Xác nhận thông tin.
 • Bước 6: Tải hồ sơ cá nhân.

Phí mở thẻ tín dụng HSBC là bao nhiêu? 

Khi đăng ký mở thẻ tín dụng HSBC bạn sẽ không bị mất phí, ngoài ra để biết chi tiết về biểu phí dịch vụ khách hàng có thể xem thêm ở link: https://www.hsbc.com.vn/content/dam/hsbc/hbvn/documents/foreign-exchange/personal-banking-tariff.pdf  

Miễn phí khi mở thẻ tín dụng HSBC
Miễn phí khi mở thẻ tín dụng HSBC

Kinh nghiệm chung khi tiến hành mở thẻ tín dụng HSBC

Để hồ sơ đăng ký mở thẻ tín dụng HSBC nhanh chóng được duyệt, hãy bỏ túi ngay một số kinh nghiệm chung dưới đây:

 • Có điểm tín dụng tốt: Điểm tín dụng là điểm mà ngân hàng hoặc tổ chức tài chính sử dụng để đo lường mức độ tin cậy của khách hàng. Có điểm tín dụng tốt, không chỉ giúp bạn dễ dàng được chấp thuận cho vay hơn. Mà số tiền vay sẽ cao hơn và lãi suất sẽ tốt hơn.
 • Chọn loại thẻ tín dụng phù hợp với bản thân: Trước khi quyết định mở thẻ tín dụng, bạn nên nghiên cứu kỹ về biểu phí, lãi suất của HSBC phát hành và loại thẻ cấp cho bạn. Ngoài mức phí thì các chính sách ưu đãi sau khi mở thẻ cũng rất quan trọng. Thẻ tín dụng với nhiều tính năng cao cấp và chương trình tặng thưởng hấp dẫn thường có phí thường niên cao. Đồng thời, mỗi loại thẻ sẽ có tiện ích và mức chi tiêu riêng. Nên hãy tìm hiểu và lựa chọn loại thẻ phù hợp nhu cầu của mình.
 • Không nên sử dụng đăng ký hộ thẻ tín dụng: Hiện nay, trên thị trường xuất hiện những dịch vụ đăng ký hộ thẻ tín dụng. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, bạn không nên sử dụng dịch vụ này vì nó tiềm ẩn các rủi ro rất cao. Ví dụ như bị lộ các thông tin cá nhân mà còn sẽ phải trả tiền dịch vụ, không biết từ đâu, để nhận lại thẻ tín dụng giả.
 • Tránh mở quá nhiều thẻ tín dụng khác nhau: Việc mở nhiều thẻ tín dụng sẽ không bị cấm. Bởi việc mở thẻ tín dụng xuất phát từ nhu cầu và tần suất sử dụng của mỗi người. Tuy nhiên, theo các chuyên gia tài chính, 1 người chỉ nên mở giới hạn 2 thẻ tín dụng. Bởi khi mở quá nhiều thẻ có thể dẫn đến một số rủi ro không mong muốn.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết về cách mở thẻ tín dụng HSBC, đã giúp bạn có thêm những kiến thức hữu ích về thẻ tín dụng HSBC. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!