Techcombank Là Ngân Hàng Gì? – Những Điều Bạn Chưa Biết!

Techcombank là 1 trong số những ngân hàng tốt nhất hiện nay. Bởi dịch vụ ngân hàng vô cùng tốt và chất lượng, được các khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng. Là một ngân hàng thuộc top đầu thế nhưng không phải ai cũng có đầy đủ về ngân hàng này. Vậy Techcombank là ngân hàng gì? Có điều gì nổi bật trong dịch vụ của ngân hàng này? Nếu các bạn muốn biết câu trả lời thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu khái quát Techcombank là ngân hàng gì?

Giới thiệu khái quát Techcombank là ngân hàng gì?
Giới thiệu khái quát Techcombank là ngân hàng gì?

Techcombank là ngân hàng gì? Techcombank là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam, được viết tắt là TCB. Ngân hàng này được thành lập năm 1993 với số vốn ban đầu chỉ vỏn vẹn 20 tỷ VNĐ. Đến nay ngân hàng này đã trở thành một trong số những ngân hàng có số vốn điều lệ lớn nhất trong các ngân hàng TMCP.

Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam hiện có 1 trụ sở chính, 2 văn phòng đại diện và 314 điểm giao dịch trên 45 tỉnh và thành phố trong cả nước. Bên cạnh đó là hệ thống cây ATM khắp tất cả các tỉnh thành. Điều này giúp việc giao dịch của khách hàng trở nên tiện lợi và nhanh gọn hơn. Ngoài ra, ngân hàng còn đảm bảo cập nhật mã ngân hàng Techcombank để phục vụ các khách hàng có nhu cầu sử dụng các giao dịch quốc tế.

Thời gian làm việc của Techcombank

Ngân hàng Techcombank có thời gian làm việc như sau:

+ Làm việc các ngày từ thứ 2 – sáng thứ 7 hàng tuần, nghỉ lễ theo lịch của Nhà nước

+ Thứ 2 đến Thứ 6: 8h – 17h, sáng thứ 7 sẽ làm việc từ 8h sáng đến 12h.

Techcombank có phải là ngân hàng uy tín?

Với những thông tin cơ bản Techcombank là ngân hàng gì. Những dịch vụ của ngân hàng Techcombank luôn được khách hàng đánh giá rất cao, đa số khách hàng đến với TCB đều cảm thấy hài lòng. Ngân hàng luôn muốn đem đến những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng của mình. Trong những năm qua ngân hàng đã nhiều lần được tặng những giải thưởng cao quý như:

– Top 200 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất toàn cầu năm 2022..

– Top 1 doanh số giao dịch thẻ năm 2022

– Ngân hàng dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng doanh số giao dịch thẻ

– Doanh số giao dịch thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng số 1 thị trường.

– Top 1 doanh số giao dịch thanh toán chạm

– Doanh số giao dịch thương mại điện tử nội địa. 

– Tốc độ tăng trưởng giao dịch thanh toán chạm số 1 thị trường.

– Tỉ lệ thiết bị chấp nhận thẻ hoạt động có chức năng thanh toán chạm.

Theo bạn một ngân hàng có dịch vụ tốt và chất lượng, được trao tặng nhiều giải thưởng đến như vậy có thực sự uy tín hay không?  

Những sản phẩm, dịch vụ của Techcombank

Những sản phẩm, dịch vụ của Techcombank
Những sản phẩm, dịch vụ của Techcombank

Techcombank mang đến rất nhiều dịch vụ cho thị trường, dịch vụ nào cũng tốt và chất lượng. Vậy đó là những sản phẩm và dịch vụ nào? Xin mời quý anh chị em cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Gửi tiết kiệm ngân hàng Techcombank

Gửi tiết kiệm ngân hàng Techcombank làm một lựa chọn sáng suốt. Bởi ngân hàng có nhiều gói tiết kiệm cũng như hình thức gửi để quý khách lựa chọn.

Ưu, nhược điểm

– Dịch vụ gửi tiết kiệm ngân hàng Techcombank vô cùng an toàn và tin cậy. Ngân hàng đang phát triển tốt nên không lo bị phá sản. 

– Ngân hàng có rất nhiều gói tiết kiệm khác nhau để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất. 

– Việc gửi tiết kiệm tại TCB cũng vô cùng tiện lợi, nếu không thể đến ngân hàng gửi tiết kiệm thì ở nhà các bạn vẫn có thể thực hiện được điều đó.

– Bên cạnh các ưu điểm thì dịch vụ gửi tiết kiệm của ngân hàng TCB cũng có một số hạn chế như lãi suất không quá cao. Những ai gửi tiết kiệm ngân hàng để lấy lãi thì nên cân nhắc trước khi lựa chọn TCB.

Sản phẩm tiết kiệm trực tuyến

– Sản phẩm gửi tiết kiệm online Techcombank có kỳ hạn giúp bạn tối ưu hóa nguồn tích lũy cho tương lai với 1 mức lãi suất cạnh tranh, thao tác dễ dàng, an toàn và bảo mật tuyệt đối.

– Tiết kiệm mọi lúc mọi nơi với F@st i-Bank/ F@st Mobile

– Giao dịch trực tuyến chỉ trong 1 phút mà chẳng cần phải tới ngân hàng

– Lãi suất vô cùng hấp dẫn, nhiều mức kỳ hạn khác nhau

– Nhận giấy xác nhận online, an tâm khi được bảo mật tuyệt đối.

Chi tiết về gói tiết kiệm này các bạn có thể tham khảo: https://www.techcombank.com.vn/khach-hang-ca-nhan/tiet-kiem/tien-gui-co-ky-han-online

Sản phẩm tiết kiệm thường

– Với gói tiết kiệm này giúp quý khách có thể tiết kiệm tiền rảnh rỗi để lo cho tương lai, với mức lãi suất vô cùng hấp dẫn.

– Lợi ích của gói tiết kiệm thường: Lãi suất ưu đãi, đa dạng hạn mức và hình thức trả lãi. Có thể rút tiền bất cứ lúc nào.

– Phương thức trả lãi cũng rất đa dạng, có thể theo tháng, theo quý và trả lãi ngay khi gửi tiền.

Tham khảo thêm về gói tiền gửi tiết kiệm trên ở đường link sau đây: https://www.techcombank.com.vn/khach-hang-ca-nhan/tiet-kiem/tien-gui-tiet-kiem/tiet-kiem-thuong  

Sản phẩm tiết kiệm lộc phát

– Đây là gói tiết kiệm có nhiều tính năng hấp dẫn nhiều người lựa chọn. Mức lãi suất hấp dẫn, kỳ hạn gửi vô cùng đa dạng có lẽ đây cũng chính là lý do nhiều người lựa chọn hình thức gửi tiết kiệm này đến như vậy.

– Lợi ích của gói tiền gửi tiết kiệm này là lãi suất ưu đãi, linh hoạt và tiện lợi.

– Điều kiện đăng ký là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống ở VN.

Link: https://www.techcombank.com.vn/khach-hang-ca-nhan/tiet-kiem/tien-gui-tiet-kiem/tiet-kiem-phat-loc

Sản phẩm tiết kiệm trả lãi trước

– Đây là một những gói gửi tiết kiệm được nhiều người ưa thích. Bởi các bạn có thể nhận được tiền lãi ngay khi bắt đầu gửi tiền.

– Lợi ích của sản phẩm tiết kiệm này là lãi suất vô cùng cạnh tranh.

– Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang ở VN đều có thể chọn gói tiết kiệm này.

Chi tiết tại: https://www.techcombank.com.vn/khach-hang-ca-nhan/tiet-kiem/tien-gui-tiet-kiem/tiet-kiem-tra-lai-trước

Đọc thêm về: Lãi Suất Ngân Hàng Techcombank

Sản phẩm tín dụng ngân hàng Techcombank

Sản phẩm tín dụng ngân hàng Techcombank
Sản phẩm tín dụng ngân hàng Techcombank

Nhìn chung các sản phẩm tín dụng của ngân hàng TCB rất đa dạng, các bạn có thể lựa chọn sao cho thích hợp với mục đích và điều kiện của mình.

Ưu điểm, hạn chế

– Những sản phẩm tín dụng của TCB phù hợp với nhiều khách hàng và mục đích sử dụng khác nhau. Thủ tục vay cũng rất nhanh, không cần quá nhiều thời gian xét duyệt hay giải ngân. Đó thể nói là ưu điểm lớn nhất của dịch vụ cho vay tại TCB.

– Hạn chế lớn nhất của các gói vay tại ngân hàng Techcombank là còn khá cao so với mặt bằng chung. Thế nhưng bù lại dịch vụ có chất lượng tốt, giải ngân nhanh nên hạn chế này không đáng kể.

Vay vốn sửa, xây nhà

– Đây là gói vay vốn cực hấp dẫn với mục đích để các bạn sửa chữa hoặc xây nhà mới. 

– Mức lãi suất được áp dụng là: 6.99%/năm.

– Lợi ích: Cho vay với mục đích sửa chữa nhà và mua sắm các đồ dùng cần thiết.

– Điều kiện vay: Tuổi trên 18 đến 65 tuổi. Có mục đích vay là sửa chữa nhà.

Tham khảo tại link: https://www.techcombank.com.vn/khach-hang-ca-nhan/tin-dung/vay-mua-sua-nha/vay-xay-sua-nha

Vay tiêu dùng

– Gói vay tiêu dùng tín chấp có tốc độ giải ngân nhanh. Sau khi đăng ký thủ tục vay vốn các bạn sẽ được giải ngân ngay. Lãi suất ngân hàng Techcombank cho gói vay tiêu dùng tín chấp tại TCB là 18%/năm.

– Khách hàng có thể vay thấu chi hoặc vay tiêu dùng trả góp.

– Lợi ích khi chọn gói vay này là không mất 1 khoản chi phí liên quan nào, hạn mức vay lên đến 1 tỷ đồng.

Chi tiết về khoản vay các bạn có thể tham khảo link sau: https://www.techcombank.com.vn/khach-hang-ca-nhan/tin-dung/vay-tieu-dung/vay-tieu-dung-tin-chap

Vay cho mục đích kinh doanh

– Khách hàng nếu như đang cần vốn kinh doanh có thể lựa chọn gói vay ở trên. Khách hàng có thể vay số tiền lên đến hàng tỷ đồng.

– Vay kinh doanh có 3 hình thức hay đó là theo món, hạn mức và nông thôn/đặc thù

– Mức lãi suất hấp dẫn vô cùng chỉ: 8.29%/năm.

– Các bạn có thể tham khảo hình thức vay kinh doanh hạn mức theo đường link sau: https://www.techcombank.com.vn/khach-hang-ca-nhan/tin-dung/vay-san-xuat-kinh-doanh/vay-theo-han-muc

Vay mua ô tô

– Mức lãi suất dành cho gói vay ô tô là 6.7%/năm. Đây là một trong những mức lãi suất khá ưu đãi đối với những ai cần vay vốn để mua ô tô.

– Để vay mua ô tô các bạn có thể chọn các hình thức vay như: Gặp 1 lần, lấy xe ngay; Vay mua ô tô đi lại; Vay mua ô tô kinh doanh.

Chi tiết về khoản vay ô tô với mục đích kinh doanh có thể tham khảo tại: https://www.techcombank.com.vn/khach-hang-ca-nhan/tin-dung/vay-o-to/vay-mua-o-to-phuc-vu-kinh-doanh

Vay du học

– Đây là gói vay vốn cho những ai muốn đi du học nước ngoài. Mức lãi suất của gói vay này khá ưu đãi, chỉ khoảng 7%/năm mà thôi.

– Khách hàng vay sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa từ TCB về lãi suất và hạn mức.

– Điều kiện vay vốn đơn giản dễ dàng, giải ngân cực nhanh.

Chi tiết về khoản vay này, các bạn có thể tham khảo: https://www.techcombank.com.vn/khach-hang-ca-nhan/tin-dung/vay-du-hoc/vay-du-hoc-va-chung-minh-nang-luc-tai-chinh

Sản phẩm thẻ của Techcombank

Sản phẩm thẻ của Techcombank
Sản phẩm thẻ của Techcombank

– Các sản phẩm thẻ của ngân hàng cổ phần thương mại Kỹ Thương Việt Nam vô cùng phong phú và đa dạng, từ các loại thẻ trả trước, thẻ ghi nợ đến các loại thẻ tín dụng…

– Làm thẻ ngân hàng tại Techcombank vô cùng đơn giản. Chỉ cần các bạn đến với điểm giao dịch của TCB là có thể làm thẻ rồi. 

– Làm thẻ ngân hàng Techcombank Online. Chỉ cần 1 vài thao tác đăng ký vô cùng đơn giản. Từ 3 đến 5 ngày thẻ ngân hàng đã được gửi ngay đến địa chỉ nhà bạn..

Thẻ tín dụng

– Thẻ tín dụng Techcombank có phạm vi thanh toán ở mọi quốc gia và vùng lãnh thổ. 

– Hạn mức thanh toán của thẻ tín dụng cực cao, được miễn trả lãi trong một thời gian dài tối đa có thể lên đến 45 ngày.

– Điểm hạn chế lớn nhất của các loại thẻ TCB chỉ tập trung vào thương hiệu Visa mà thôi. Còn các thương hiệu khác dường như không có.

Chi tiết về thẻ tín dụng có thể tham khảo: https://www.techcombank.com.vn/khach-hang-ca-nhan/the/cac-loai-the-tin-dung

Thẻ thanh toán

– Tecombank hiện nay đang cung cấp một số loại thẻ thanh toán như thẻ ghi nợ nội địa, ghi nợ quốc tế và thẻ trả trước…

Chi tiết về các loại thẻ thanh toán các bạn có thể tham khảo: https://www.techcombank.com.vn/khach-hang-ca-nhan/the/cac-loai-the-thanh-toa.

Dịch vụ nhận – chuyển tiền của Techcombank

– Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam cung cấp dịch vụ nhận và chuyển tiền nhanh chóng. 

– Chuyển & Nhận tiền quốc tế gồm có Chuyển & nhận tiền qua tài khoản, Chuyển & nhận tiền qua Western Union

– TCB còn có dịch vụ chuyển tiền đa ngoại tệ

Thông tin chi tiết, khách hàng có thể tham khảo thêm tại link: https://www.techcombank.com.vn/khach-hang-ca-nhan/chuyen-nhan-tien-quoc-te

Những dịch vụ khác của tại Techcombank

Những dịch vụ khác của tại Techcombank
Những dịch vụ khác của tại Techcombank

Ngoài những sản phẩm dịch vụ ở trên, TCB còn cung cấp cho thị trường nhiều dịch vụ khác như: 

– Tư vấn đầu tư

– Bảo hiểm 

– Mua bán ngoại tệ theo quy định.

Đánh giá mức lãi suất vay tiền qua Techcombank

Nhìn chung lãi suất vay tiền tại TCB ở mức vừa phải, nó không quá cao so với mặt bằng chung. Thế nhưng bù lại hạn mức và giải ngân cực nhanh, các gói vay cũng rất đa dạng. Nếu như bạn cần vay vốn thì TCB sẽ là một sự chọn lựa tốt.

Có thể liên lạc với Techcombank qua những kênh nào?

Có rất nhiều cách liên hệ với ngân hàng TCB. Và sau đây chúng ta sẽ điểm qua một vài cách liên hệ cơ bản:

+ Đến các chi nhánh ngân hàng

+ Liên hệ qua chatbox trên website, mxh

+ Gọi điện cho tổng đài 247

+ Liên hệ qua mail của TCB…

Những ngân hàng liên kết với Techcombank

Những ngân hàng liên kết với Techcombank
Những ngân hàng liên kết với Techcombank

Hiện nay có nhiều ngân hàng có liên kết với TCB. Và sau đây chúng ta sẽ điểm qua một vài ngân hàng liên kết với TCB, chứ không thể nào kể hết được tất cả:

+ Ngân hàng Vietcombank

+ Ngân hàng EAB

+ Ngân hàng BIDV

+ Ngân hàng HSBC.

+ Ngân hàng MB

+ Ngân hàng ACB

+ Ngân hàng Vietinbank

+ Ngân hàng Agribank

+ Ngân hàng VIB Bank

+ Ngân hàng VP Bank

+ Ngân hàng Eximbank

+ Ngân hàng Shinhan Bank

+ Ngân hàng Southern Bank

+ Ngân hàng SCB

+ Ngân hàng OCB

+ Ngân hàng VietABank

+ Ngân hàng Maritime Bank

+ Ngân hàng ABBank

+ Ngân hàng North Asia Bank

+ Ngân hàng SHB

+ Ngân hàng Đông Nam Á (SeaBank).

+ Ngân hàng TNHH Indovina (Indovinabank).

+ Ngân hàng NaviBank…

Lời kết: Bây giờ các bạn đã nắm được Techcombank là ngân hàng gì rồi đúng không? Mong rằng bài viết ở trên đã mang tới cho các bạn những điều hữu dụng. Nhất là những ai đang muốn sử dụng dịch vụ của ngân hàng Techcombank.