Thẻ Tín Dụng Abbank & Tất Tần Tật Thông Tin Mới Nhất 2023!

Thẻ tín dụng ABBank có nhiều điểm ưu Việt giúp người dùng quản lý tài chính, chủ động giải quyết vấn đề dễ dàng hơn. Chiếc thẻ nhỏ mà có võ vì được coi là một cây ATM online giúp bạn rút tiền bất cứ lúc nào mà không cần nạp tiền trước vào tài khoản. 

Tiện ích lớn nhất khi sử dụng thẻ tín dụng là bạn không phải mang theo quá nhiều tiền mặt. Vì hiện nay hầu hết các trung tâm mua sắm, cửa hàng đều đã tích hợp hình thức thanh toán qua thẻ. Bạn đọc hãy dành 5 phút tham khảo bài viết này để biết được những thông tin bổ ích về chiếc thẻ tín dụng của ngân hàng An Bình.

Tất tần tật thông tin về thẻ tín dụng ABBank
Tất tần tật thông tin về thẻ tín dụng ABBank

Tổng quan về thẻ tín dụng ABBank

Với xu thế phát triển, việc ứng dụng công nghệ vào cuộc sống ngày càng trở nên phổ biến. Ngân hàng là một trong những ngành nghề áp dụng công nghệ mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng như các loại thẻ ATM, thẻ tín dụng và cả ngân hàng điện tử. Trong đó, thẻ tín dụng được coi là bước nhảy vọt của tiện ích ngân hàng. 

ABBank cũng là một trong những ngân hàng thương mại phát hành nhiều loại thẻ tín dụng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm nguồn vốn hay vay mượn khắp nơi. Bởi lẽ, thẻ tín dụng ABBank được thiết kế và phát hành theo tiêu chuẩn của ngân hàng quốc tế giúp khách hàng dễ dàng sử dụng. 

Chỉ với chiếc thẻ tín dụng, khách hàng có thể sử dụng để thanh toán nhiều loại hóa đơn, mua hàng trên sàn thương mại điện tử. Đặc biệt hơn, bạn có thể chi tiêu thoải mái với thẻ tín dụng khi đi du lịch mà không cần phải rút tiền. Tùy thẻ loại thẻ mở tại ngân hàng ABBank mà bạn có thể chi tiêu hạn mức từ vài triệu đến cả trăm triệu đồng.

ABBank thiết kế và phát hành thẻ theo tiêu chuẩn của ngân hàng quốc tế
ABBank thiết kế và phát hành thẻ theo tiêu chuẩn của ngân hàng quốc tế

Các loại thẻ tín dụng ABBank đang phát hành

Thẻ tín dụng ABBank phát hành có nhiều loại với hạn mức khác nhau phù hợp nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng. Dựa vào mức độ chi tiêu cũng như thu nhập của khách hàng mà ngân hàng ABBank sẽ tư vấn các loại thẻ phù hợp nhất cho khách hàng sử dụng.

Tên thẻ tín dụng Hạn mức chi tiêu Hạn mức rút tiền/lần Hạn mức rút tiền/ngày
Thẻ ABBank Visa Chuẩn 30.000.000 Vnđ/ngày 6.000.000 Vnđ/lần 10.000.000 Vnđ/ngày
Thẻ ABBank Visa Gold 70.000.000 Vnđ/ngày 6.000.000 Vnđ/lần 20.000.000 Vnđ/ngày
Thẻ ABBank Visa Platinum 100.000.000 Vnđ/ngày 6.000.000 Vnđ/lần 30.000.000 Vnđ/ngày
Thẻ ABBank Visa Couple ++ 150.000.000 Vnđ/ngày 6.000.000 Vnđ/lần 30.000.000 Vnđ/ngày

Thẻ ABBank Visa Chuẩn

Thẻ tín dụng ABBank Visa Chuẩn là loại thẻ tín dụng phổ thông có chức năng rút tiền mặt tại cây ATM của ABBank và cây ATM của ngân hàng khác liên kết với ngân hàng An Bình. Thời hạn sử dụng của thẻ là 2 năm và khách hàng có thể đăng ký mở thêm 2 thẻ Visa Chuẩn phụ nữa.

Thẻ ABBank Visa Chuẩn
Thẻ ABBank Visa Chuẩn

Thẻ ABBank Visa Gold

Thẻ ABBank Visa Gold là thẻ hạng vàng có nhiều tính năng và ưu đãi hơn so với thẻ hạng chuẩn. Sử dụng thẻ tín dụng Visa Gold bạn còn có thể chi tiêu được cả ở nước ngoài mà không cần quy đổi ngoại tệ. Khách hàng sử dụng thẻ vàng cũng cần có mức thu nhập ổn định để có thể thanh toán đúng hạn mức.

Thẻ ABBank Visa Gold là thẻ hạng vàng
Thẻ ABBank Visa Gold là thẻ hạng vàng

Thẻ ABBank Visa Platinum

Thẻ tín dụng hạng Bạch Kim của ngân hàng An Bình được tích hợp nhiều tính năng ưu Việt thu hút người dùng. Với chiếc thẻ này bạn có thể đi công tác, du lịch ở bất kỳ quốc gia nào mà vẫn chi tiêu thoải mái ở hạn mức 100 triệu đồng trở lên. Tuyệt vời hơn là bạn có quyền vào phòng chờ Vip ở bất kỳ sân bay nào.

Thẻ tín dụng hạng Bạch Kim của ngân hàng An Bình
Thẻ tín dụng hạng Bạch Kim của ngân hàng An Bình

Thẻ ABBank Visa Couple ++

Visa Couple ++ đúng như tên gọi là loại thẻ tín dụng được ngân hàng phát hành dành riêng cho các cặp đôi. Sử dụng loại thẻ này, các cặp đôi có thể thoải mái chi hầu bao với hạn mức lên đến 150 triệu đồng.

Điều kiện làm thẻ ATM ngân hàng An Bình

Điều kiện làm thẻ ATM ngân hàng An Bình không quá khó khăn hay kén đối tượng khách hàng. Nếu bạn muốn mở thẻ tại ABBank chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau đây.\

Thẻ ABBank Visa Couple ++
Thẻ ABBank Visa Couple ++
 • Khách hàng là công dân hoặc người nước ngoài đang cư trú trên lãnh thổ nước Việt Nam.
 • Khách hàng từ 15 tuổi trở lên sẽ chỉ được làm thẻ phụ và từ 18 tuổi trở lên mới được làm thẻ chính.
 • Khách hàng đã có tài khoản thanh toán tại ngân hàng An Bình. Nếu chưa có có thể yêu cầu nhân viên hỗ trợ các thủ tục đăng ký tài khoản mở thẻ. 

Thủ tục cần chuẩn bị để làm thẻ tín dụng ABBank

 • Khách hàng đến phòng giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng gần nơi mình sống theo đúng giờ làm việc từ T2 – Sáng T7.
 • Thủ tục cần chuẩn bị để làm thẻ tín dụng ABBank khách hàng cần đem theo căn cước công dân và giấy đề nghị mở thẻ.
 • Hồ sơ mở thẻ kèm theo bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất và hợp đồng lao động
 • Nếu muốn mở thẻ theo hình thức thế chấp thì cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ đảm bảo tài sản.
 • Đơn yêu cầu mở thẻ được ngân hàng cung cấp

Lợi ích của chủ thẻ tín dụng ABBank

Sử dụng thẻ tín dụng ABBank giúp khách hàng có kế hoạch chi tiêu hợp lý trong tương lai. Bởi trước thời hạn thanh toán, khách hàng nhận được thông tin chi tiết giao dịch hàng tháng do ngân hàng sao kê. Từ đó, khách hàng có thể theo dõi chi tiêu để phân tích xem những khoản đó có hợp lý hay không.

Sử dụng thẻ tín dụng giúp khách hàng có kế hoạch chi tiêu hợp lý trong tương lai
Sử dụng thẻ tín dụng giúp khách hàng có kế hoạch chi tiêu hợp lý trong tương lai
 • Đăng ký khoản vay linh hoạt và có nhiều ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng dành cho khách hàng.
 • Khách hàng có thể thoải mái chi tiêu trước và được miễn lãi suất ABBank sau 45 ngày thanh toán. Điều này giúp bạn không phải trả thêm lãi suất so mức hạn mức của thẻ.
 • Nhân viên ngân hàng An Bình luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ, sản phẩm 24/7.
 • Duy nhất tại ABBank các cặp đôi có thể chi tiêu hạn mức 150 triệu với dòng thẻ tín dụng Visa Couple ++.
 • Khách hàng đặt khách sạn, vé máy bay qua thẻ tín dụng để được hưởng ưu đãi nhân đôi.

Có nên kích hoạt thẻ tín dụng ABBank?

Khách hàng khi nhận được thẻ tín dụng ABBank gửi sẽ kèm theo mã kích hoạt sử dụng thẻ. Nhiều người không để ý thường bỏ qua không kích hoạt thẻ. Tuy nhiên, bạn nên kích hoạt thẻ tín dụng ABBânk. 

Vì chỉ khi kích hoạt thẻ thì hệ thống ngân hàng mới xác nhận mã thẻ của bạn có giá trị hoạt động. Và sau khi kích hoạt thẻ bạn mới có thể rút tiền hay thanh toán hóa đơn.

Một số câu hỏi thường gặp

Trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng ABBank có rất nhiều khúc mắc mà khách hàng cần được giải đáp. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng An Bình.

Thẻ tín dụng ABBank có rút tiền mặt được không?

Bất kỳ loại thẻ ATM nào do ngân hàng An Bình phát hành đều có thể rút tiền mặt tại quầy giao dịch, cây ATM của ABBank và cây ATM của ngân hàng khác có liên kết với ngân hàng An Bình.

Bị khóa thẻ vì nhập sai mật khẩu thì phải làm thế nào?

Trong quá trình rút tiền, không khó tránh khỏi tình huống nhập sai mật khẩu. Vậy bị khóa thẻ vì nhập sai mật khẩu thì phải làm thế nào? Lúc này, bạn cần bình tĩnh và gọi hotline 18001159 để thông báo nhân viên khóa tài khoản. Tiếp theo bạn cần đến chi nhánh mở thẻ để được hỗ trợ cấp lại thẻ.

Có những cách nào để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng ABBank?

Để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng ABBank, bạn có thể áp dụng những cách sau đây. 

 • Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng
 • Đăng ký dịch vụ thanh toán tự động để thực hiện ghi nợ tự động từ tài khoản
 • Sử dụng thẻ tín dụng của các ngân hàng khác để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng ABBank.
 • Thanh toán dư nợ thông qua ví điện tử
 • Thanh toán khoản dư nợ bằng Internet Banking
 • Thanh toán tại cây ATM.

Khách hàng nên thanh toán dư nợ thẻ tín dụng lúc nào để không phải chịu lãi phát sinh?

Để không phải chịu lãi suất ABBank phát sinh, khách hàng nên thanh toán dư nợ thẻ tín dụng đúng kỳ hạn được ký kết trong hợp đồng khi mở thẻ. 

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về các dịch vụ của ngân hàng ABBank, xin hãy liên hệ qua Tổng đài CSKH 24/7: 18001159 – 02838 365365 để biết thêm thông tin chi tiết.

Vừa rồi là những chia sẻ về thẻ tín dụng ABBank. Mong rằng những thông tin trên giúp bạn có thêm kiến thức khi sử dụng và mở thẻ tín dụng tại ngân hàng An Bình.