Hướng Dẫn Vay Tiền Bưu Điện Viettel Dễ Dàng, Hạn Mức Cao

Vay tiền tại bưu điện Viettel là một dịch vụ cho vay rất còn khá mới mẻ và chưa được nhiều người biết tới, có nhiều người hiểu sai về dịch vụ này cũng như chưa nhiều người quan tâm đến. Vay tiền tại bưu điện Viettel mang đến cho khách hàng rất nhiều thuận tiện, lợi ích. 

Vậy những thuận tiện và lợi ích đó là gì? Liệu có an toàn để mọi người đặt niềm tin? Thế thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa mọi người đi tìm hiểu tường tận về dịch vụ vay tiền bưu điện Viettel nhé.

Vay tiền qua bưu điện là như thế nào?

Vay tiền qua bưu điện cũng giống như vay tiền ở ngân hàng”. Đó là những nhận định của rất nhiều người và chúng tôi xin khẳng định nhận định đó là hoàn toàn sai. Bưu điện hiện nay không cung cấp dịch vụ vay tiền mà chỉ hỗ trợ chuyển và nhận tiền thôi, dịch vụ vay vốn không được bưu điện hỗ trợ.

Bưu điện Viettel cũng như vậy. Họ không hỗ trợ cho vay vốn. Nhưng hiện nay, nhiều đơn vị tài chính có hợp tác với bưu điện và phát hành dịch vụ vay tại bưu điện. Khi tới bưu điện, mọi người sẽ nhìn thấy khu vực dành riêng cho vay vốn được hướng dẫn bởi nhân viên các đơn vị tài chính đó chứ không phải nhân viên bưu điện. 

Bản chất của vay tại bưu điện Viettel là mọi người tìm đến các quầy giao dịch mà các đơn vị tài chính đặt tại cùng địa điểm với bưu điện. Bưu điện Viettel chỉ đơn giản là đơn vị trung gian kết nối khách hàng vay tiền với đơn vị tài chính. Khoản vay theo SIM Viettel cũng là một khoản vay do các công ty tài chính tổ chức. 

Những đơn vị tài chính điển hình hỗ trợ dịch vụ cho vay tiền theo SIM Viettel là Home Credit, HD Saigon, FE Credit, Mcredit,…

Các đơn vị tài chính tiến hành giải ngân trực tiếp tại bưu điện Viettel. Và hiện nay, các công ty tài chính đã ủy quyền cho đối tác Viettel có thể thu hộ và giải ngân khoản vay ngay tại bưu điện Viettel và những cửa hàng của Viettel mà không cần đợi nhân viên tín dụng của các công ty tài chính có mặt. 

Hiểu một cách đơn giản nhất, Viettel chỉ là đơn vị trung gian giúp các đối tác thu và giải ngân hộ, giới thiệu khách hàng có nhu cầu đến các đơn vị tài chính.

Vay tiền bưu điện Viettel
Vay tiền bưu điện Viettel

Những ưu điểm khi vay tiền tại bưu điện Viettel

Tuy không phải là dịch vụ của các ngân hàng lớn nhưng dịch vụ vay tiền tại bưu điện Viettel đã và đang thu hút rất nhiều người vay vốn tại đây. Tại sao lại có nhiều người tin tưởng và lựa chọn như vậy? Câu trả lời là vay tiền tại bưu điện Viettel có rất nhiều ưu điểm, có thể kể tới như:

 • Khách hàng vay không cần thế chấp bất cứ tài sản nào cũng như không cần đưa ra tài sản đảm bảo.
 • Điều kiện và thủ tục vay được tối giản hóa, mọi thứ đều rất đơn giản và nhanh chóng.
 • Thời gian giải ngân chỉ cần 2 đến 3 ngày.
 • Kỳ hạn vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng. Khách hàng có thể chọn hình thức trả góp theo chu kỳ.
 • Lãi suất vay cực ưu đãi, chỉ từ 1,5%/tháng.
 • Không cần thẩm định tài sản cũng như không cần sự bảo lãnh của người thân.
 • Không mất phí làm hồ sơ vay vốn.
Vay tiền ở bưu điện
Vay tiền ở bưu điện

Điều kiện khi vay qua bưu điện Viettel

Không quá khó để được vay qua bưu điện Viettel, chỉ đơn giản đáp ứng đủ các yêu cầu sau:

 • Đảm bảo đủ độ tuổi từ 18 trở lên, là công dân mang quốc tịch Việt Nam
 • Khách hàng không có hành vi vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự.
 • Không có lịch sử nợ xấu tại các đơn vị tài chính khác.
 • Thu nhập hàng tháng ổn định, đạt từ 5 triệu/tháng.
 • Khách hàng là công nhân viên trực thuộc các doanh nghiệp, công ty nhà nước, được nhận lương hàng tháng qua thẻ ATM; hoặc khách hàng là các hộ kinh doanh, buôn bán.
 • Nếu là sinh viên mới ra trường và mong muốn vay vốn khởi nghiệp sẽ được hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn phù hợp và thuận tiện nhất.
Điều kiện vay vốn
Điều kiện vay vốn

Về hồ sơ, thủ tục vay tiền tại bưu điện Viettel

Cũng như điều kiện, hồ sơ và thủ tục vay tại bưu điện Viettel rất đơn giản. Chỉ cần mang theo những loại giấy tờ sau, các bạn đã có ngay một bộ hồ sơ vay tiền tại bưu điện Viettel rồi:

 • Ảnh chân dung cá nhân 3×4.
 • CCCD/CMND gốc và một bản photo đã công chứng (thời hạn công chứng dưới 6 tháng).
 • Sổ hộ khẩu photo công chứng hoặc bằng lái xe, sổ đăng ký tạm trú tạm vắng có dấu đỏ của chính quyền địa phương.
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập bao gồm: sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất và hợp đồng lao động có thời hạn trên 1 năm.
 • Đơn đề nghị vay vốn do bên cho vay cung cấp mẫu. khách hàng điều đầy đủ thông tin theo biểu mẫu.
 • Làm hợp đồng vay theo sự hướng dẫn của nhân viên. Lưu ý, trước khi quý khách ký tên vào hợp đồng vay cần đọc kỹ các điều khoản và có chỗ nào còn thắc mắc cần hỏi ngày lại nhân viên tư vấn. 
 • Khi nhận đầy đủ những giấy tờ trên từ khách hàng, bên đơn vị tài chính sẽ tiến hành kiểm duyệt hồ sơ. Hồ sơ sau khi được xét duyệt sẽ được giải ngân trong thời gian ngắn nhất.
Hồ sơ thủ tục
Hồ sơ thủ tục

Các bước vay tiền tại bưu điện Viettel

Vay tiền mặt FeCredit ở bưu điện

Fe Credit là một trong những đối tác của bưu điện Viettel và Fe Credit cũng đặt các quầy giao dịch trong các bưu điện của Viettel để hỗ trợ mọi người làm hồ sơ đăng ký vay vốn. Hạn mức vay có thể lên tới 70 triệu đồng. 

Bước 1: Quý khách hàng chỉ đơn giản là tìm đến các bưu điện Viettel lớn trong thành phố để làm hồ sơ vay vốn hoặc mọi người cũng có thể đến điểm giao dịch của Fe Credit để làm thủ tục. 

Bước 2: Sau khi làm hồ sơ, khách hàng sẽ đợi Fe Credit kiểm duyệt hồ sơ. 

Bước 3: Hồ sơ được kiểm duyệt sẽ được bên công ty liên lạc xác thực. Sau đó, mọi người có thể đến các bưu điện Viettel gần nhất để nhận tiền giải ngân. Tiền giải ngân sẽ được trả hoàn toàn bằng tiền mặt.

Vay vốn của Fe Credit tại các điểm bưu điện Viettel hiện đang được rất nhiều người yêu thích bởi sự tiện lợi cũng như nhanh chóng. Vay tiền mặt Fe Credit tại bưu điện Viettel cũng có hồ sơ, thủ tục và quy trình như các điểm giao dịch Fe Credit nên khách hàng hãy chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trước khi tới điểm giao dịch nhé.

Các bước vay tiền
Các bước vay tiền

Vay tiền qua SIM Viettel

Vay theo SIM cũng là một gói vay thu hút được khá nhiều người bởi hạn mức vay qua hình thức này lên tới 50 triệu đồng với lãi suất hàng tháng là 1,5%/tháng. Thời hạn kéo dài từ 6 tháng đến 36 tháng. 

Khi hoàn thành xong mọi thủ tục đăng ký vay vốn, khách hàng có thể nhận được giải ngân ngay trong ngày, khách hàng có thể lựa chọn chuyển khoản hoặc đến bưu điện Viettel gần nhất để nhận tiền giải ngân.

Vay theo SIM được nhiều khách hàng tin chọn và đánh giá tốt bởi đây là gói vay tín chấp mà không cần bất cứ một tài khoản thế chấp nào, người vay chỉ cần có một SIM Viettel chính chủ và SIM còn hoạt động là đã đủ điều kiện vay vốn rồi. 

Sau khi hoàn thành hồ sơ, hãy đợi xét duyệt và nếu được thông qua thì đừng quên tới bưu điện Viettel gần nhất để nhận tiền ngay nhé.

Các bước vay tiền
Các bước vay tiền

Vay trả góp qua cửa hàng Viettel

Các công ty tài chính sẽ hỗ trợ khoản vay này cho bạn kho bạn đến các cửa hàng Viettel mua đồ như máy tính, điện thoại,…Nhân viên của Viettel sẽ tư vấn cho mọi người gói ưu đãi trả góp phù hợp nhất và nhiều dịp sẽ có chương trình trả góp 0%.  

Nếu khách hàng đồng ý, khi đó, nhân viên của Viettel sẽ giúp khách hàng kết nối đến các đơn vị tài chính để họ hỗ trợ khách hàng trả tiền cho món hàng bạn mới mua tại Viettel. 

Và bạn nợ đơn vị tài chính đó một khoản tiền. Sau đó, mọi người sẽ thanh toán cho đơn vị tài chính số tiền trả góp hàng tháng. 

Khách hàng có nên vay qua bưu điện Viettel

Bên cạnh những ưu điểm và sự tiện lợi thì vay tiền tại bưu điện Viettel cũng tiềm ẩn một số rủi ro. Lãi suất vay tại đây cao hơn các ngân hàng lớn, cụ thể là 1,5%/tháng, bởi thế mà mọi người nên cân nhắc thật kỹ về khả năng tài chính của mình trước khi vay.

Chúng tôi không khuyến khích các bạn vay hay không vay nhưng hãy cân nhắc mọi yếu tố cũng như khả năng của bản thân để đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất với mình. Cũng như cần xem xét thật kỹ hợp đồng vay vốn trước khi đặt bút ký vào nhé, hãy hỏi lại nhân viên hỗ trợ nếu bạn còn gì thắc mắc.

Khách hàng có nên vay qua bưu điện Viettel
Khách hàng có nên vay qua bưu điện Viettel

Như vậy là chúng tôi đã đưa các bạn đi khám phá dịch vụ vay vốn tại bưu điện Viettel rồi. Mọi người thấy những thông tin chúng tôi cung cấp tốt chứ? Hy vọng những thông tin đó có thể giải đáp được những thắc mắc mà mọi người thắc mắc trong lòng và cũng hy vọng chúng giúp mọi người có cái nhìn toàn diện trước khi đưa ra quyết định vay tiền bưu điện Viettel

Cảm ơn mọi người đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt bài viết này và chúc mọi người thật nhiều may mắn.