thumbnail

Vayday - Hướng Dẫn Vay Nhanh 15 Triệu

Khoản vay Kỳ hạn Lãi suất
15 triệu 3 - 5 tháng 15 - 18%
Đăng ký ngay
Mô tả

Tài chính luôn là vấn đề lớn, một mối lo không chỉ của riêng nhà nào, bất cứ một gia đình nào cũng có giai đoạn gặp khó khăn về tiền bạc. Nhưng cũng đừng quá lo lắng, hiện nay có một giải pháp tối ưu, nhanh và tiện nhất đó là chính là dịch vụ cho vay tiền tại Vayday

Vayday là một đơn vị chuyên nghiên cứu và đưa ra những dịch vụ tài chính tối ưu giải quyết nhu cầu vay tiền cấp bách của mọi người. Vậy qua bài viết này, chúng ta cùng đi tìm hiểu về đơn vị tài chính hàng đầu – Vayday này nhé!

Vayday
Vayday
Hình thức vay Vay tiền Online qua app Vayday
Hạn mức vay ⭐ 1.000.000 – 15.000.000 VND 
Khu vực hỗ trợ  ⭐ Toàn quốc
Độ tuổi ⭐ Từ 18 -60 tuổi
Yêu cầu thu nhập ⭐ Không yêu cầu minh chứng thu nhập
✅ Kỳ hạn vay ⭐ 3-5 tháng.
✅ Lãi suất vay  ⭐15-18%/năm
✅ Phí dịch vụ ⭐ Có thu phí
✅ Thời giải xử lý hồ sơ ⭐ 15 phút
✅ Thời gian giải ngân ⭐ 30 phút
✅ Phí phạt trễ hạn ⭐ Có
✅ Gia hạn khoản vay ⭐ Có 

Vayday là gì?

Nếu bạn chưa biết Vayday là gì thì chúng tôi xin giới thiệu đến bạn, Vayday là một ứng dụng chuyên về mảng tài chính, cho khách hàng vay tiền dưới hình thức vay trực tuyến nhanh. Không giống như ngân hàng với nhiều thủ tục và giấy tờ rườm rà.

Vayday đã hạn chế tối đa các thủ tục không cần thiết, bạn chỉ cần có CCCD/CMND, Ai cũng có thể đủ yêu cầu để được vay tại Vayday. Hạn mức vay tiền tại Vayday có thể lên tới 10 triệu đồng và nếu bạn vay tiếp vào lần sau thì có thể sẽ có hạn mức vay cao hơn nữa.

Dịch vụ vay vốn của Vayday được triển khai và áp dụng trên mọi miền tổ quốc, chỉ cần bạn nhấc điện thoại và truy cập ngay app Vayday là bạn đã có ngay một giải pháp tốt nhất cho vấn đề khó khăn tiền bạc. Vayday với mục tiêu hoạt động chính là giúp mọi người có một cuộc sống thuận lợi hơn.

Thông tin cụ thể:

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số app vay tiền uy tín khác:

Jeff Link tại đây
Doctor Dong Link tại đây
Siêu Thị Vay Link tại đây
Siêu Thị Tiền Link tại đây
Moneycat Link tại đây
Kamo Link tại đây
Alo Credit Link tại đây
Vay Mini Link tại đây
Kavay Link tại đây
Vay VND Link tại đây
Finami Link tại đây
SOS Credit Link tại đây
Zaimoo Link tại đây
MoneyVeo Link tại đây
Binixo Link tại đây
Vamo Link tại đây
Credify Link tại đây
Visame Link tại đây
Credy Link tại đây
Oncredit Link tại đây
BobaVay Link tại đây
BinVay Link tại đây
Bimo Link tại đây
NavaCash Link tại đây
Takomo Link tại đây
Credy Link tại đây
Agovay Link tại đây

Còn rất nhiều ứng dụng vay tiền nhanh nữa chúng tôi có tập hợp ở bài viết sau: App Vay Tiền OnlineVay Tiền Nhanh Cực Dễ

Vayday là gì?
Vayday là gì?

Bạn cần đáp ứng những yêu cầu gì để vay tại Vayday?

Điều kiện để vay tại Vayday cũng không quá phức tạp, nhiều loại giấy tờ như ở ngân hàng, bạn chỉ cần đáp ứng đủ các tiêu chí sau là đã có thể được vay rồi:

  • Là công dân quốc tịch Việt Nam hoặc công dân có minh chứng sống tại lãnh thổ Việt Nam trong khoảng thời gian thực hiện giao dịch. 
  • Nằm trong độ tuổi quy định từ 18 đến 60.
  • Có công việc và thu nhập hàng tháng ổn định.
  • Khách hàng cần phải có tài khoản ngân hàng chính chủ và được sử dụng thường xuyên.
  • Bạn cần cung cấp những loại giấy tờ như sau: CCCD/CMND hoặc hộ chiếu và tùy theo từng dịch vụ vay bạn sẽ phải cung cấp thêm một số loại giấy tờ khác.
Bạn cần đáp ứng những yêu cầu gì để vay tại Vayday?
Bạn cần đáp ứng những yêu cầu gì để vay tại Vayday?

Đọc thêm về app vay hấp dẫn khác: Siêu Thị Tiền

Lãi suất, thời gian vay và hạn mức vay

Mức lãi suất của Vayday được rất nhiều người đánh giá là khá hợp lý, phù hợp với điều kiện của nhiều người, lãi suất sẽ thường rơi vào khoảng từ 15 đến 18%/năm, tùy theo dịch vụ vay mà khách hàng lựa chọn sẽ có mức lãi khác nhau. 

Một điều rất đặc biệt chỉ có ở Vayday là với khách hàng mới vay lần đầu tiên sẽ được hỗ trợ lãi suất cực ưu đãi là 0%. Bạn không nghe nhầm đâu, lãi suất vay lần đầu của bạn sẽ là 0%.

Thời hạn vay tiền tại Vayday sẽ có nhiều mốc khác nhau, điều đó tùy thuộc vào gói vay và lựa chọn của khách hàng, nó thường dao động trong khoảng từ 3 đến 5 tháng. Khách hàng có thể linh hoạt trong thời gian vay và đừng quên thanh toán đúng hạn nếu bạn không muốn mất thêm một khoản phí nữa nhé.

Hạn mức mà Vayday mới cập nhật nhất trên trang Web chính thức là khoảng 1 đến 15 triệu đồng. 

Lãi suất, thời gian vay và hạn mức vay
Lãi suất, thời gian vay và hạn mức vay

Ưu điểm khi thực hiện vay tiền tại Vayday

Tự động xét duyệt nhanh chóng

Trong thời đại 4.0 hiện đại ngày nay, Vayday cũng đã nhanh chóng cập nhật và áp dụng những công nghệ tân tiến nhất, thông minh nhất vào việc xét duyệt khoản vay. Các khoản vay hoàn toàn được xét duyệt tự động 100%. Mọi thứ đều do hệ thống máy tính tự động xử lý nên độ chính xác là tuyệt đối. 

Thủ tục, điều kiện cho vay đơn giản

Không quá nhiều thủ tục giấy tờ như ở ngân hàng, mọi thứ đều được tối giản nhất có thể để tạo điều kiện vay cho mọi người. Thủ tục không có gì rắc rối:

Chỉ cần có CMND/CCCD, một tài khoản ngân hàng chính chủ và số điện thoại vẫn còn hoạt động là bạn đã hoàn tất thủ tục vay và có thể tiến hành đăng ký vay và nhận được khoản vay rồi.

Giải ngân dễ dàng

Bởi mọi thứ đều do máy tính làm việc nên quá trình xét duyệt cũng như giải ngân diễn ra rất nhanh và chính xác, khoản vay có thể được xét duyệt chỉ trong vòng 30 giây, với khoản vay lớn thì có thể mất nhiều thời gian hơn nhưng cũng đảm bảo giải ngân nhanh chóng trong vòng 24h.

Hỗ trợ vay trên toàn quốc

Vayday áp dụng cho vay tiền trên toàn quốc, bất cứ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam đều có thể vay tiền tại app Vayday. Vayday luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi người mọi lúc mọi nơi, cho dù là chủ nhật thì họ vẫn phục vụ nhu cầu của mọi người bình thường.

Lãi suất ưu đãi

Lãi suất vay tại Vayday rất ưu đãi, nếu quý khách hàng vay lần đầu tiên sẽ được hỗ trợ lãi suất 0%, và nếu vay vào những lần sau bạn sẽ nhận được ưu đãi là lãi suất vay thấp hơn không quá 20%/năm

Ưu điểm khi thực hiện vay tiền tại Vayday
Ưu điểm khi thực hiện vay tiền tại Vayday

Đọc thêm về app vay hấp dẫn khác: Hitien

Cần thực hiện những quy trình nào để đăng ký vay tại Vayday?

Để nhận được khoản vay tại Vayday không có gì là quá khó, chỉ cần thực hiện theo quy trình sau là bạn đã nhận được số tiền vay về tài khoản của mình rồi.

Bước 1: Trước tiên, hãy tải app Vayday https://vayday.vn/ về điện thoại và tiến hành đăng ký vay tiền. 

Hãy điền đúng số điện thoại của mình và click vào “Tôi muốn vay tiền” để đăng ký nhé. Đừng quên nhập mã OTP mà hệ thống đã gửi về điện thoại của bạn.

Bước 2: Điền đầy đủ những thông tin cá nhân của bạn vào biểu mẫu có sẵn của Vayday, những thông tin bao gồm: họ tên, sinh nhật, giới tính, hôn nhân, địa chỉ và đặc biệt là số CCCD/CMND. 

Tiếp đó là bạn cần điền vào thông tin công việc và thu nhập hiện tại của bạn. Một mục nữa bạn bắt buộc điền đó là số điện thoại của một người thân.

Bước 3: Chụp ảnh thẻ CCCD/CMND cả 2 mặt, sau đó hệ thống của Vayday sẽ yêu cầu bạn chụp một ảnh chân dung để nhận diện khuôn mặt.

Bước 4: Điền số tài khoản ngân hàng và số tiền bạn muốn vay.

Bước 5: Sau khi điền xong đầy đủ những thông tin trên, bạn đã hoàn thành một bộ hồ sơ vay tiền, chỉ cần đợi app Vayday xét duyệt nữa là xong rồi. Quy trình duyệt rất nhanh, chỉ từ 3 đến 5 phút thôi, nên hãy đợi xíu nha.

Bước 6: Nhận tiền mặt hoặc tiền chuyển khoản qua ATM.

Cần thực hiện những quy trình nào để đăng ký vay tại Vayday?
Cần thực hiện những quy trình nào để đăng ký vay tại Vayday?

Những câu hỏi thường gặp

Bạn có thể thanh toán tiền vay trực tuyến bằng cách nào?

Bạn có thể thanh toán khoản vay của mình bằng cách chuyển khoản qua các ví điện tử Woori Bank, Viettel Post, Momo hay chuyển qua tài khoản ngân hàng.

Liệu vay tiền qua Vayday có an toàn?

Trong khoảng thời gian gần đây, trên một số trang mạng có xuất hiện những bài post nói rằng Vayday lừa đảo khiến độ uy tín của Vayday bị hạ thấp, khiến nhiều người hoang mang. 

Khi đọc được những thông tin trên, bạn không cần lo về điều đó, bởi đó chỉ là những chiêu trò bôi đen Vayday của những đơn vị đối thủ nhằm hạ thấp mức uy tín của đơn vị tài chính này. 

Với đạo đức nghề nghiệp và phản hồi tích cực từ nhiều người vay trước đây là minh chứng rõ nhất cho vấn đề Vayday không hề lừa đảo mà ngược lại họ còn rất uy tín, chất lượng, được nhiều người tin chọn.

Đọc thêm về app vay hấp dẫn khác: Lotte Finance

Vayday liệu có hỗ trợ cho khách nợ xấu?

Vayday không có quá nhiều quy định khắt khe như ngân hàng hay nhiều đơn vị tài chính khác, app Vayday vẫn tạo điều kiện hỗ trợ cho vay đối với tất cả đối tượng khách hàng, kể cả những khách hàng từng có lịch sử nợ xấu. Đây là một trong những app vay tiền hỗ trợ nợ xấu uy tín hiện nay.

Từ khi ra đời, Vayday luôn cố gắng và nỗ lực với mong muốn gửi đến mọi người những dịch vụ vay tốt nhất, giúp mọi người giải quyết khó khăn cuộc sống. Niềm tin và đánh giá của khách hàng chính là mục tiêu mà họ luôn hướng tới để hoàn thiện mình hơn, khắc phục nhược điểm, phát huy ưu điểm. 

Vayday liệu có hỗ trợ cho khách nợ xấu?
Vayday liệu có hỗ trợ cho khách nợ xấu?

Như vậy là chúng tôi đã đưa bạn đi tìm hiểu về app vay tiền trực tuyến Vayday rồi. Hy vọng những thông tin đó phần nào giúp bạn trong những lúc khó khăn tài chính. Cuối cùng chúc mọi người may mắn và thành công.