1 Man Nhật Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt – Tỷ Giá Hôm Nay!

Mỗi quốc gia sẽ có đồng tiền chính thức lưu hành riêng trong lãnh thổ đất nước của mình. Vậy nên nếu bạn có nhu cầu đi du lịch, đi học hay làm việc tại nước ngoài thì bạn cần đổi ngoại tệ thông qua tỷ giá quy đổi. Bài viết hôm nay sẽ cho bạn biết tỷ giá 1 Man Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt mới nhất.

Những thông tin về đồng tiền Nhật Bản

Trước khi tìm hiểu về tỷ giá 1 Man Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt thì bạn cần biết các thông tin tổng quan về loại tiền tệ này dưới đây: 

Thế nào là đồng Man?

Đồng yên Nhật là đơn vị tiền tệ chính thức của Nhật Bản vào ngày 27/6/1871 nhưng chúng ta lại thường nghe đến các đơn vị khác liên quan như Man, Lá hay Sen. Các thuật ngữ phổ biến này xuất phát từ cách gọi tiền tệ Nhật của đa phần các thực tập sinh, du học sinh và các lao động làm việc tại Nhật Bản. 

Về mặt giá trị thì đơn vị Sen và Man hay còn gọi là Lá sẽ có giá trị cao hơn đơn vị Yên với mức quy đổi tương đương như sau:

 • 1 Sen = 1.000 Yên
 • 1 Man = 10.000 Yên
 • 1 Lá = 1 Man = 10 Sen

Có bao nhiêu mệnh giá Man đang lưu hành?

Hiện nay tại Nhật Bản đang phát hành và lưu thông 2 hình thức tiền tệ chính là tiền xu và tiền giấy cùng một số mệnh giá của đồng tiền Nhật đang lưu thông trên thị trường như:

 • Với tiền kim loại ta có các mệnh giá là 1¥, 5¥, 10¥, 50¥, 100¥ và 500¥
 • Với tiền giấy ta có các mệnh giá là 1000¥, 2000¥, 5000¥ và 10000¥
Những thông tin về đồng tiền Nhật Bản.
Những thông tin về đồng tiền Nhật Bản.

1 man Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Tỷ giá hối đoái của các đồng ngoại tệ luôn luôn thay đổi tùy vào sự biến động của thị trường tiền tệ ở các thời điểm khác nhau. Và theo cập nhật mới nhất của bài viết về tỷ giá 1 Man Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt Nam mới nhất thì ta có:

Tham khảo tỷ giá tra cứu man nhật với đồng việt nam qua link:

https://www.msn.com/vi-vn/money/currencyconverter?duration=1D 

1 JPY= 170,29 VND

1 man = 10.000 JPY = 1.702.900 VND

1 man Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?
1 man Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Từ công thức chuẩn trên, bạn có thể dễ dàng tính được các mức giá đồng Yên Nhật khác như 1 tỷ Yên bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, 1 triệu Yên bằng bao nhiêu tiền Việt,…

Tại các ngân hàng của Việt Nam tỷ giá Man đang là bao nhiêu?

Bạn cần biết ở không chỉ riêng các địa điểm quy đổi bên ngoài mà ở mỗi ngân hàng khác nhau sẽ có mức tỷ giá hối đoái được áp dụng khác nhau. Vậy nên, bài viết có tổng hợp và gửi đến bạn tỷ giá đồng man so với VND mới nhất ở các ngân hàng lớn tại việt nam dưới đây:

 • Ngân hàng Vietcombank có tỷ giá mua tiền mặt là 166,15, tỷ giá mua chuyển khoản là 167,82 và tỷ giá bán là 175,89 đối với đồng Yên Nhật và bạn sẽ tự quy đổi qua đồng man với 1 man = 10.000 yên. 
 • Ngân hàng BIDV có tỷ giá mua tiền mặt là 166,78, tỷ giá mua chuyển khoản là 167,79 và tỷ giá bán là 175,69 đối với đồng Yên Nhật và bạn sẽ tự quy đổi qua đồng man với 1 man = 10.000 yên. 
 • Ngân hàng Agribank có tỷ giá mua tiền mặt là 169,32, tỷ giá mua chuyển khoản là 170,00, tỷ giá bán là 176,20 đối với đồng Yên Nhật và bạn sẽ tự quy đổi qua đồng man với 1 man = 10.000 yên.
Tại các ngân hàng của Việt Nam tỷ giá Man đang là bao nhiêu?
Tại các ngân hàng của Việt Nam tỷ giá Man đang là bao nhiêu?

Nên đổi tiền ở đâu an toàn?

Việc chọn lựa được một địa điểm đổi tiền uy tín sẽ giúp cho quá trình thực hiện quy đổi của bạn được đảm bảo an toàn. Đồng thời, giúp bạn có thể nhận được mức tỷ giá quy đổi cao nhất cùng mức phí được hỗ trợ tối đa. Bạn có thể tham khảo một số địa điểm đổi tiền chất lượng nhất hiện nay dưới đây.

Đổi từ tiền Nhật sang tiền Việt

 • Nếu bạn ở Việt Nam thì bạn có thể thực hiện chuyển đổi tiền Nhật sang tiền Việt ở những nơi như Ngân hàng (với ngân hàng thì bạn cần mang theo các giấy tờ tùy thân và giấy tờ chứng minh lý do quy đổi để được hỗ trợ).
 • Hoặc bạn còn có thể thực hiện đổi tiền tại phố Hà Trung nếu bạn ở Hà Nội và các tiệm vàng lớn trên quận 1 và quận 3 để nhận được mức giá trị quy đổi cao hơn và thủ tục được tối giản hơn.
 • Nếu bạn không thực hiện đổi tiền nhật sang tiền việt kịp thời thì cũng có thể thực hiện chuyển đổi tại các sân bay quốc tế. Hay tại các đại lý và ngân hàng lớn ở Nhật như: 

Đổi từ tiền Việt sang tiền Nhật

 • Cũng tương tự như các địa điểm đổi từ tiền nhật sang tiền việt thì ta cũng có thể thực hiện đổi ngược lại tại những địa điểm kể trên và thủ tục sẽ đơn giản hơn vì bạn không cần phải chứng minh lý do quy đổi.
 • Với các bạn ở những tỉnh thì tốt nhất nên thực hiện tại các ngân hàng bởi đây là những địa điểm được nhà nước cấp phép đổi ngoại tệ nên sẽ đảm bảo an toàn cho bạn khi thực hiện. 
Nên đổi tiền ở đâu an toàn?
Nên đổi tiền ở đâu an toàn?

Một số lưu ý khi đổi đồng Man sang tiền Việt

Nhằm giúp cho quá trình chuyển đổi tiền tệ từ man nhật sang tiền việt được hiệu quả nhất thì bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

 • Tỷ giá chính là yếu tố quan trọng nhất cần quan tâm khi thực hiện chuyển đổi ngoại tệ. Vậy nên bạn cần tham khảo trước mức tỷ giá quy đổi đồng man sang tiền việt ở ngay thời điểm bạn thực hiện để có được tỷ giá chính xác nhất.
 • Mỗi địa điểm bạn lựa chọn sẽ có tỷ giá khác nhau nên việc tham khảo trước các tỷ giá ở nhiều địa điểm sẽ giúp bạn có thể so sánh và chọn được mức giá tốt nhất cho mình.
 • Để phòng ngừa rủi ro đổi phải tiền giả thì bạn nên ghi nhớ một số cách nhật biết tiền Nhật thật như: Tiền thật hường có màu vàng nhạt và với mệnh giá càng cao thì độ vàng cũng càng đậm. 
 • Loại mực được in trên tiền thật sẽ tạo ảnh có phản quang khi được soi bằng ánh sáng tím. Và chúng sẽ khó thấm nước hơn và tờ tiền cũng cứng hơn.
Một số lưu ý khi đổi đồng Man sang tiền Việt.
Một số lưu ý khi đổi đồng Man sang tiền Việt.

Trên đây là toàn bộ thông tin tổng quan về tỷ giá 1 Man Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt mới nhất hiện nay mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên có thể giúp ích cho bạn trong quá trình hiểu và biết cách lựa chọn được tỷ giá phù hợp nhất với nhu cầu của mình.