Danh Sách 10+ App Vay Tiền Nhanh, Uy Tín Nhất Hiện Nay

App vay tiền nhanh ngày càng phổ biến và được ưa chuộng do tính tiện lợi, hữu ích chúng mang lại cho người dùng. Với sự phát triển của công nghệ thông tin, việc thực hiện các giao dịch đã trở nên dễ dàng hơn. 

Trong đó có dịch vụ vay tiền nhanh qua app giúp bạn có thể vay tiền đơn giản thông qua ứng dụng khi đang ngồi ở nhà. Đây sẽ là lựa chọn,  cứu cánh cho những ai cần vay tiền gấp. Vậy các app vay tiền nhanh nào uy tín. Bài viết này sẽ tổng hợp 8+ app vay tiền nhanh uy tín, lãi suất thấp nhất.

Danh sách 8+ app vay tiền nhanh, uy tín được nhiều người chọn nhất
Danh sách 8+ app vay tiền nhanh, uy tín được nhiều người chọn nhất

App vay tiền nhanh là gì?

Khác với hình thức vay tiền truyền thống, vay tiền qua app vay tiền nhanh là hình thức cho vay trực tuyến, không cần gặp mặt trực tiếp. App tiếng Anh là Application được thực hiện thông qua các app tại các ứng dụng di động. 

Theo đó, người dùng chỉ cần tìm một ứng dụng uy tín và tải xuống từ App Store (nếu bạn sử dụng iOS) hoặc từ Play Store (nếu bạn sử dụng Android) và giao dịch 24/7. chỉ một vài bước đơn giản.

Một số ứng dụng vay phổ biến như: Vietcombank, Vietinbank, BIDV, HDBank, VPBank, MBBank, F88, FE Credit, Doctor Dong, Senmon, Cruze, Money Cat, MoMo.

Jeff Link tại đây
Doctor Dong Link tại đây
Siêu Thị Vay Link tại đây
Siêu Thị Tiền Link tại đây
Moneycat Link tại đây
Kamo Link tại đây
Alo Credit Link tại đây
Vay Mini Link tại đây
Kavay Link tại đây
Vay VND Link tại đây
Finami Link tại đây
SOS Credit Link tại đây
Zaimoo Link tại đây
MoneyVeo Link tại đây
Binixo Link tại đây
Vamo Link tại đây
Credify Link tại đây
Visame Link tại đây
Credy Link tại đây
Oncredit Link tại đây
BobaVay Link tại đây
BinVay Link tại đây
Bimo Link tại đây
NavaCash Link tại đây
Takomo Link tại đây
Credy Link tại đây
Agovay Link tại đây

Ưu điểm vượt trội của app vay tiền nhanh so với các hình thức truyền thống

 • Dễ dàng thực hiện giao dịch và thao tác chỉ cần thông qua điện thoại di động. 
 • Quá trình xác nhận thông tin rất thuận tiện. Số tiền vay đổ về tài khoản đăng ký sau 1 giờ thực hiện giao dịch. Phương thức thanh toán chuyển khoản cũng vô cùng đơn giản sẽ không tốn thời gian và chi phí đi lại của bạn nên bạn không cần tốn thời gian và sức lực đến ngân hàng.
 • Khi vay tiền online khách hàng sẽ không mất bất kỳ chi phí nào. Với một số app vay tiền bạn có thể vay số tiền cho vay lên đến 300 triệu đồng.
 • Mọi thông tin về khoản vay của bạn sẽ minh bạch và rõ ràng. 
 • Hình thức vay tiền nhanh qua app có thể thực hiện dễ dàng qua điện thoại di động chỉ với vài thao tác đơn giản mà không cần phải đi bất cứ đâu.
Ưu điểm vượt trội của app vay tiền nhanh so với các hình thức truyền thống
Ưu điểm vượt trội của app vay tiền nhanh so với các hình thức truyền thống

Bất cập và rủi ro khi vay tiền nhanh tại các app vay tiền nhanh

Ngoài những ưu điểm vượt trội về tốc độ và sự tiện lợi của hình thức vay tiền qua app thì những rủi ro khi vay là cũng không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra khi người tiêu dùng vay tiền tại những app thiếu uy tín. Vì vậy, chúng ta cần  cân nhắc và tìm hiểu kỹ thông tin trước khi vay vốn.

 • Lãi suất cao bất thường: Không ít trường hợp khách hàng rơi vào “bẫy” của vay tín dụng đen. 
 • Lãi suất tăng vọt sau khi ký kết hợp đồng. Hệ quả là khách hàng buộc phải gánh khoản nợ hàng tháng rất cao, dẫn đến nguy cơ “vỡ nợ”.
 • Chi phí cao: Một số app thiếu uy tín sẽ tính nhiều chi phí phát sinh không rõ ràng gây ảnh hưởng đến tình hình tài chính của người đi vay.
 • Nợ chồng chất: Do lãi suất cao và chi phí cao, khách hàng phải trả những khoản nợ lớn vượt quá khả năng kiểm soát tài chính của họ, dẫn đến việc thanh toán quá hạn. Trong trường hợp vỡ nợ, bên cho vay không chỉ đe dọa người vay mà còn đánh cắp thông tin người dùng. Bên cạnh đó, họ còn tìm cách bôi xấu danh dự trên mạng nhằm khủng bố tinh thần bên vay

Điều kiện và hồ sơ thủ tục khi vay tiền nhanh là gì?

Không phải ai cũng có thể vay tiền qua app. Theo đó cá nhân hoặc tổ chức cần phải đáp ứng hoặc thực hiện các thủ tục sau mới có thể vay tiền qua các app vay tiền nhanh.

Điều kiện vay tiền nhanh

 • Khách hàng có nhu cầu vay tiền là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 60 tùy theo yêu cầu từng dịch vụ cho vay.
 • Khách hàng phải có việc làm và có thu nhập ổn định để khả năng thanh toán khoản nợ.
 • Khách hàng đăng ký vay không có lịch sử tín dụng nợ xấu.
 • Các yêu cầu khác do tổ chức cho vay quy định.
 • Để quá trình vay diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu của tổ chức cho vay.

Hồ sơ thủ tục khi vay

Một bộ hồ sơ vay tiền nhanh bao gồm những giấy tờ chính sau:

 • CMND hoặc Hộ chiếu hợp lệ, còn giá trị sử dụng.
 • Một số hóa đơn, hợp đồng như hóa đơn điện nước, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, v.v.
 • Các giấy tờ khác tuỳ đơn vị vay.

Kinh nghiệm vay tiền nhanh qua app vay tiền nhanh 

Vay tiền qua ứng dụng tiện lợi hơn vay trực tiếp tại điểm giao dịch. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số kinh nghiệm để tránh rơi vào bẫy vay tiền từ các app vay đen.

Xem xét mục đích sử dụng vốn và khả năng chi trả

Trước khi quyết định vay tiền với một đơn vị, hãy suy nghĩ cẩn thận về những gì bạn sẽ sử dụng số tiền đó. Nếu bạn thực sự cần một khoản vay, bạn có thể vay tiền khi cần gấp. 

Sau khi bạn quyết định, bạn cần xem xét các lựa chọn khoản vay phù hợp với số tiền bạn cần. Các hồ sơ vay thường có hạn mức từ nhỏ đến lớn đáp ứng nhu cầu tài chính của người tiêu dùng.

Mặt khác, bạn cần lập kế hoạch về cách bạn sẽ trả khoản vay này. Thu nhập, chi phí hàng ngày và thanh toán nợ của bạn phải được tính toán cẩn thận để tránh bị mất khả năng thanh toán.

Kinh nghiệm vay tiền nhanh qua app
Kinh nghiệm vay tiền nhanh qua app

App vay có các chính sách và điều khoản có rõ ràng không?

Không khó để tìm thấy các app vay với lãi suất ưu đãi, nhiều chiết khấu nhưng không phải app nào cũng uy tín và chất lượng như nhau. Nhiều đơn vị sử dụng chính sách mập mờ, điều khoản không rõ ràng để dụ khách hàng.

Vì vậy, để vay tiền qua app hiệu quả nhất, khách hàng nên lựa chọn tổ chức cho vay có chính sách, điều khoản rõ ràng, minh bạch để không rơi vào “bẫy” của những kẻ lừa đảo.

App vay có bắt nộp phí tư vấn  và phí phát sinh không?

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết vay tiền qua ứng dụng cần phải trả những loại phí dịch vụ nào. Câu trả lời là có, khi đăng ký vay trực tuyến bạn cần trả phí tư vấn, phí bảo hiểm, phí làm hồ sơ và các loại phí khác. Vì vậy, trước khi quyết định vay tiền, bạn phải tìm hiểu thật kỹ.

Top 8+ app vay tiền nhanh uy tín nhất hiện nay

Sau khi đã tham khảo các kinh nghiệm vay tiền nhanh qua app kể trên thì việc cuối cùng là bạn phải chọn được app vay nhanh uy tín nhất hiện nay. Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn lựa chọn.

FE Credit

FE Credit là một app vay tiền nhanh tín chấp cực kỳ tiện lợi, nhanh chóng và uy tín. Người vay chỉ cần chứng minh được là mình có thu nhập từ 3 triệu đồng trở lên và đủ độ tuổi công dân là có thể vay tiền nhanh qua app Fe Credit.

 • Khách hàng vay tiền là công dân hoặc người ngụ cư tại Việt Nam và nằm trong độ tuổi từ 20-60 tuổi.
 • Khách hàng không có tín dụng nợ xấu và có thu nhập ổn định hàng tháng từ 3 triệu đồng.
 • Hạn mức vay hấp dẫn lên đến 70 triệu đồng trong kỳ hạn từ 6 – 36 tháng.
 • Lãi suất vay không kỳ hạn dao động từ 1,00%. Lãi suất có kỳ hạn dao động từ 6,00% – 12,50%.
FE Credit là một app vay tiền tín chấp cực kỳ tiện lợi, nhanh chóng
FE Credit là một app vay tiền tín chấp cực kỳ tiện lợi, nhanh chóng

Mirae Asset Finance

Mira Asset Management Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Mira Assett đến từ Hàn Quốc. Năm 2006 tại Việt Nam và chính thức đi vào hoạt động năm 2011. Công ty dựa trên tầm nhìn luôn theo đuổi chiến lược quản lý đầu tư tốt nhất để giúp khách hàng đạt được mục tiêu dài hạn. 

Bên cạnh đó, để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tiếp cận nguồn vốn hiệu quả, hợp pháp và an toàn, Mirae Asset Management Việt Nam đã và đang nỗ lực hoàn thiện các sản phẩm cho vay tiêu dùng.

 • Bạn có thể tải app Mirae Asset Finance tại dành cho android Tại Đây
 • Bạn có thể tải app Mirae Asset Finance tại dành cho IOS Tại Đây
 • Khách hàng là công dân nằm trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi. Đồng thời có sổ hộ khẩu hoặc cư trú tại các tỉnh thành trực thuộc nơi có văn phòng của Asset Finance cư trú.
 • Khách hàng phải có việc làm ổn định và nhận lương qua tài khoản ngân hàng tối thiểu 3 triệu/tháng.
 • Vay qua app này bạn có thể vay với số tiền từ 70 triệu đồng – 100 triệu đồng.
 • Mirae Asset Finance luôn tạo điều kiện tối đa cho khách hàng tại khi cần vay vốn của chúng tôi. Lãi suất vô cùng cạnh tranh chỉ từ 1,58%/tháng, tối đa là 6,3%/năm. Tùy thuộc vào hồ sơ từng khách hàng cụ thể và được tính trên dư nợ giảm dần.

Shinhan Finance

Shinhan Financial là một địa chỉ cho vay tiền nhanh tín chấp. Mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong năm 2019. Shinhan Financial nổi bật với yếu tố hỗ trợ cho vay tiền lương bằng tiền mặt với quy trình thẩm định Shinhan Finance qua app đơn giản, hạn mức cho vay lên đến 100 triệu đồng.

Shinhan Financial là một địa chỉ cho vay tiền nhanh tín chấp
Shinhan Financial là một địa chỉ cho vay tiền nhanh tín chấp
 • Bạn có thể tải app Shinhan Finance dành cho android Tại Đây
 • Bạn có thể tải app Shinhan Finance dành cho iOS Tại Đây
 • Khách hàng là công dân Việt Nam và nằm trong độ tuổi từ 21 đến 65 tuổi.
 • Khách hàng có hộ khẩu tại Hà Nội hoặc các tỉnh thành nơi có trụ sở văn phòng của Shinhan Finance.
 • Người vay phải có thu nhập ổn định hàng tháng trung bình từ 4 triệu đồng.
 • Hạn mức cho vay rất đa dạng, lên đến 500 triệu đồng, gấp 12 lần doanh thu. Thời hạn vay vô cùng linh hoạt từ 12-60 tháng. 
 • Lãi suất cho vay ưu đãi chỉ 0,69%/tháng, tương đương khoảng 12%/năm.

OnCredit

Oncredit là một app vay tiền nhanh trực thuộc Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Tài chính On Credit. Tại đây, người đi vay sẽ được tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trong suốt 24/7 với các thủ tục cho vay rất đơn giản và dễ dàng trải nghiệm.

 • Bạn có thể tải app dành cho Android Tại Đây
 • Bạn có thể tải app dành cho iOS Tại Đây.
 • Khách hàng đủ điều kiện vay phải có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và sinh sống tại Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 60.
 • Người vay cần có việc làm ổn định và thu nhập cá nhân từ 4 triệu đồng/tháng.
 • Khi vay tiền trên ứng dụng OnCredit, khách hàng sẽ được hỗ trợ hạn mức vay từ 500.000 – 4.000.000 đồng cho lần vay đầu. Lần vay tiếp theo quý khách có thể vay từ 500.000 đồng đến 15.000.000 đồng.
 • Lãi suất dao động từ 14,2%-14,6%/năm.

Doctor Đồng

Doctor Đồng là tổ chức tài chính thuộc Công ty TNHH một thành viên Tư vấn Tài chính LGC. Doctor Đồng không trực tiếp cho vay vốn mà chỉ tiếp nhận nhu cầu vay và là cầu nối giữa khách hàng với các tổ chức tài chính khác, ngân hàng cho vay uy tín.

 • Bạn có thể tải app dành cho Android Tại Đây
 • Khách hàng trong độ tuổi từ 18 đến 65 có việc làm đảm bảo rằng người đi vay có khả năng làm việc và trả nợ.
 • Không có lịch sử nợ xấu nhóm 3 trở lên. Thu nhập của khách ổn định, lương tháng trên 3 triệu.
 • Khách hàng vay lần đầu có thể vay theo hạn mức từ 4 triệu đồng trong 10-30 ngày. Khách hàng vay lần tiếp theo trong thời gian lên đến 12 tháng với hạn mức là 10 triệu đồng.
 • Lãi suất dao động từ 12% – 19,9%/năm.

Jeff

Jeff là một app vay tiền nhanh được nhiều người tin dùng. Jeff App là một ứng dụng cho phép người dùng vay tiền với số tiền thấp nhất là 500.000 – 10.000.000 VNĐ. Giải ngân ngay nhanh. Thời hạn vay có thể giao động từ 10, 20 đến 30 ngày phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng trả nợ của khách hàng.

 • Link tải dành cho Android Tại Đây
 • Link tải dành cho IOS Tại Đây
 • Người vay là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam.
 • Người vay có độ tuổi từ 20-60 tuổi và có thu nhập ít nhất từ 2.000.000 trở lên.
 • Không có nợ xấu, có khả năng chi trả các khoản vay.
 • Khách  hàng sẽ được vay từ 500.000 đến 10 triệu đồng trong vòng 2 đến 12 tháng.
 • Lãi suất đăng ký vay hấp dẫn từ 1,5%/tháng và khách hàng sinh viên sẽ được chiết khấu lãi suất 30%.
Jeff là một app vay tiền nhanh được nhiều người tin dùng
Jeff là một app vay tiền nhanh được nhiều người tin dùng

Tamo

Tamo là một app vay tiền nhanh. Khi vay bạn cần đáp chuẩn bị những thủ tục sau để quá trình vay hoàn tất nhanh chóng.

 • Bạn có thể tải app trên CHPlay TẠI ĐÂY
 • Khách hàng đủ điều kiện vay phải có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và sinh sống tại Việt Nam trong độ tuổi từ 20 đến 60.
 • Người vay cần có việc làm ổn định và thu nhập cá nhân từ 4 triệu đồng/tháng.
 • Khách hàng vay lần đầu từ 1 triệu đồng – 7 triệu đồng và vay lần sau từ 1 triệu đồng – 20 triệu đồng.
 • Lãi suất vay trung bình dao động từ 12%/năm – 20%/năm.

MoneyCat

Money Cat là một app vay tiền nhanh, khá uy tín. Khi vay bạn cần đáp ứng tiêu chí và thực hiện các điều khoản sau:

 • Link tải dành cho Android Tại Đây
 • Link tải dành cho IOS Tại Đây
 • Khách hàng thuộc độ tuổi lao động, từ 22 đến 60 tuổi.
 • Khách hàng là công dân Việt Nam hợp pháp được sử dụng đầy đủ giấy tờ tùy thân: CMND/CCCD, sổ tạm trú/tạm vắng, giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân.
 • Khách hàng có trách nhiệm và cam kết ký hợp đồng lao động hợp lệ, cung cấp thu nhập hàng tháng từ 4 triệu. Đảm bảo tín dụng phù hợp và có khả năng thanh toán và hoàn trả khoản vay.
 • Hạn mức vay từ 1 triệu đồng – 10 triệu đồng.
 • Lãi suất vay từ  tối thiểu 12% – tối đa 18,25%/năm.

Takomo

Takomo là một app vay tiền nhanh được nhiều người lựa chọn. Đây là một app vay tiền nhanh chỉ cần CMND được ra mắt đầu năm 2021 nhưng đang phát triển mạnh mẽ với gói vay online hạn mức linh hoạt từ 500k – 10 triệu đồng chỉ với CMND mà không cần thế chấp tài sản.

 • Bạn có thể tải app trên CHPlay TẠI ĐÂY
 • Hạn mức vay đa dạng từ vay 500.000 đến 10 triệu đồng với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 12%/năm trở lên. 
 • Thời hạn thanh toán linh động từ 7 ngày đến 60 ngày.
 • Người vay phải có đầy đủ giấy tờ tùy thân: CMND/CCCD, tài khoản hợp pháp được pháp luật phê duyệt. Là công dân Việt Nam hợp pháp đang sinh sống, làm việc và học tập tại Việt Nam.
 • Khách hàng mang lại nguồn thu nhập ổn định trong thời hạn hợp đồng lao động, với mức lương tối thiểu 3 triệu đồng/tháng.

Avay

Avay là một app vay tiền nhanh khá uy tín. Đây Là một kênh dịch vụ cho vay tín dụng 100%, được quản lý bởi TNHH Trusting Social. Là đơn vị hỗ trợ cho vay tín dụng uy tín. Trong đó người vay chỉ cần sao chép chứng minh thư & SHK, cung cấp các sản phẩm cho vay lãi suất thấp mà không cần chứng minh thu nhập, không cần đánh giá hộ gia đình.

 • Bạn có thể tải app trên CHPlay TẠI ĐÂY
 • Hạn mức vay đa dạng từ vay 1 triệu đến 80 triệu đồng với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 2,33%/năm trở lên. 
 • Người đi vay phải ở độ tuổi từ 20 đến 60.
 • Người vay phải có đầy đủ giấy tờ tùy thân: CMND/CCCD, tài khoản hợp pháp được pháp luật phê duyệt. Là công dân Việt Nam hợp pháp đang sinh sống, làm việc và học tập tại Việt Nam.
 • Khách hàng mang lại nguồn thu nhập ổn định trong thời hạn hợp đồng lao động, với mức lương tối thiểu 3 triệu đồng/tháng.

Những câu hỏi thường gặp

Sau đây là một số câu hỏi nhiều người thắc mắc khi sử dụng các app vay tiền nhanh.

Vay tiền nhanh qua các app có nên hay không nên?

Với ưu điểm đáp ứng nhu cầu tài chính tức thời với thủ tục và cách thức cho vay đơn giản, nhanh gọn, vay tiền trên app nhanh chóng hấp dẫn nhiều người đang gặp khó khăn về tài chính. 

Các giao dịch được thực hiện hoàn toàn online, thông qua các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại hoặc thông qua các trang web. Và người đi vay không cần phải chứng minh thu nhập hay có tài sản đảm bảo. 

Thay vào đó người cho vay sẽ dựa trên lịch sử tín dụng của người đi vay để quyết định cho vay hay không. Vay tiền nhanh qua các app có nên hay không nên phụ thuộc vào từng tình huống. 

Theo đó người vay chỉ cần tìm những app cho vay tiền uy tín trước khi quyết định vay để tránh những rủi ro không mong muốn bởi người vay có thể bị khủng bố, đòi nợ xấu, trả phí phát sinh ngay sau khi thực hiện giao dịch tại các app vay tiền thiếu uy tín. Do đó, nếu bạn muốn vay tiền trên app thì nên tìm hiểu kỹ thông tin về app vay tiền nhanh mình dự định tham gia.

Có điểm gì khác biệt giữa app vay tiền nhanh và vay tín dụng đen

Nhìn chung, vay tiền qua app tiền nhanh và vay tín dụng đen có hình thức vay tương đối giống nhau đó là đáp ứng được những yêu cầu tức thời của người tiêu dùng. Tuy nhiên, có một số điểm khác nhau như sau:

App vay tiền nhanh Quỹ tín dụng đen
Mức độ uy tín App vay tiền nhanh được nhà nước cấp phép. Nên khi vay tại đây khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm Đại đa số quỹ tín dụng đen làm chui và không được cấp phép của nhà nước. Người đi vay rất dễ có nguy cơ bị khủng bố, phải trả với lãi suất cao cắt cô
Thời gian giao dịch Duyệt hồ sơ khách hàng từ 1-3 ngày Thường duyệt hồ sơ sau 3-5 phút giao dịch.
Lãi suất Khoảng 20% ​​đến 35%/năm Thông thường 100% đến 400%/năm.

Tất toán khoản vay nhanh Online bằng cách nào?

Việc ký kết hợp đồng với các app vay tiền nhanh không khó nếu bạn nắm được các bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Xem xét khoản vay và thời hạn vay còn lại. Trong số đó, khoản vay có thể bao gồm khoản vay gốc và lãi hoặc các khoản phụ phí do bên cho vay quy định.
 • Bước 2: Liên hệ với bên cho vay để yêu cầu thanh lý khoản vay. Sau khi ngân hàng công bố các thông tin thanh toán cần thiết, ngân hàng nên kiểm tra cẩn thận các số liệu, đặc biệt là số tiền thanh toán.
 • Bước 3: Theo yêu cầu của nhân viên bên cho vay, làm thủ tục gửi và rút tiền.
 • Bước 4: Ký xác nhận việc thanh toán hợp đồng vay.
 • Bước 5: Nếu là bất động sản đang thế chấp thì làm thủ tục giải chấp.
 • Bước 6: Nhận và giữ biên lai xác nhận tất toán khoản vay thành công.

Bùng nợ xù nợ tại các app vay tiền nhanh bằng cách nào?

Bùng nợ hay xù nợ sẽ gặp các hậu quả khôn lường. Đặc biệt là khi vay tiền qua app. Không những ảnh hưởng đến cá nhân mà những người thân cũng có thể bị ảnh hưởng. 

Vì vậy, dù vay tiền qua APP với mục đích gì, bạn cũng phải tuân thủ các quy định của pháp luật và cân nhắc kỹ lưỡng để tránh những điều đáng tiếc. 

Khi gặp khó khăn về tài chính, bạn có thể vay tiền ở những nơi uy tín, an toàn như người thân, bạn bè hoặc ngân hàng, tổ chức tín dụng có địa chỉ rõ ràng, website chính thống… rồi mới tính đến việc vay tiền.

Làm thế nào khi bị dính bẫy lừa đảo của tín dụng đen dưới hình thức app vay tiền nhanh?
Làm thế nào khi bị dính bẫy lừa đảo của tín dụng đen dưới hình thức app vay tiền nhanh?

Bị dính bẫy lừa đảo là điều không mong muốn của bất cứ ai khi đi vay. Tuy nhiên nếu không may gặp phải trường hợp này thì cũng hãy bình tĩnh và làm theo các bước sau:

 • Hồ sơ tố giác tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản bao gồm:
  • Bản sao CMND/CCCD của nạn nhân có công chứng;
  • Đính kèm bằng chứng có thể nộp cho cơ quan công an, chẳng hạn như bản ghi âm, ảnh, video, v.v.
  • Lập theo biên bản mẫu tại mục 146(1) của bộ luật tố tụng hình sự 2015).
  • Trong thời gian 20 ngày kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ, đơn vị thẩm quyền sẽ đưa ra hình thức xét xử..theo quy định tại Điều 147 Khoản 1 Bộ luật tố tụng hình sự.

Trên đây là một vài thông tin chung về một số app vay tiền nhanh uy tín mà chúng tôi đã liệt kê. Hy vọng với chia sẻ nhỏ này quý khách hàng có thể dễ dàng thực hiện giao dịch khi cần vay tiền qua app. Mọi thông tin cần tư vấn thêm về các app vay tiền vui lòng truy cập hoặc để lại bình luận cuối bài viết để được tư vấn miễn phí.