Cách Vay Tiền Online Nhận Tiền Siêu Nhanh Từ 1 – 5 Triệu

Cách vay tiền online nhanh chóng, đảm bảo an toàn luôn được nhiều người quan tâm. Trước nhu cầu vay vốn ngày càng cao của khách hàng. Đặc biệt là vay tiền nhanh, không chỉ các ngân hàng, tổ chức tài chính lớn mà nhiều tổ chức tín dụng phi chính thức cũng đã cung cấp dịch vụ này. 

Mỗi ngân hàng hoặc ứng dụng cho vay online sẽ cung cấp cho bạn một giới hạn dựa trên điểm tín dụng của bạn. Vậy vay tiền online là gì? Cách vay tiền online như thế nào? Nếu bạn đang cần một khoản chi phí thì hãy tham khảo cách vay tiền online qua bài viết dưới đây nhé.

Cách vay tiền online nhanh chóng, đảm bảo an toàn
Cách vay tiền online nhanh chóng, đảm bảo an toàn

Vay tiền online là gì?

Vay tiền online là hình thức cho vay mới xuất hiện khi công nghệ thông tin dần đi vào cuộc sống của con người trong những năm gần đây.

Chúng tôi tạm chia cho vay online thành hai loại theo các tổ chức tài chính cho vay tiền. Một là vay tiền online tại các ngân hàng, tổ chức tài chính uy tín, hai là vay tiền online tại các tổ chức tín dụng không chính thống. Giao dịch hầu hết được thực hiện online và có thể được thực hiện thông qua trang web hoặc app vay tiền uy tín trên điện thoại di động.

Hình thức vay này rất đơn giản, khách hàng chỉ cần chụp ảnh và tải online lên trang web hoặc app vay tiền nhanh của đơn vị cho vay. Thủ tục vay cũng hoàn toàn thực hiện qua hình thức online.

Jeff Link tại đây
Doctor Dong Link tại đây
Siêu Thị Vay Link tại đây
Siêu Thị Tiền Link tại đây
Moneycat Link tại đây
Kamo Link tại đây
Alo Credit Link tại đây
Vay Mini Link tại đây
Kavay Link tại đây
Vay VND Link tại đây
Finami Link tại đây
SOS Credit Link tại đây
Zaimoo Link tại đây
MoneyVeo Link tại đây
Binixo Link tại đây
Vamo Link tại đây
Credify Link tại đây
Visame Link tại đây
Credy Link tại đây
Oncredit Link tại đây
BobaVay Link tại đây
BinVay Link tại đây
Bimo Link tại đây
NavaCash Link tại đây
Takomo Link tại đây
Credy Link tại đây
Agovay Link tại đây

Ưu và nhược điểm của vay tiền online

Hình thức vay tiền online mang lại cho người dùng nhiều tiện ích bất ngờ. Dưới đây là một vài ưu điểm dành cho khách hàng khi vay tiền trực tuyến. 

Ưu điểm

Không thể phủ nhận rằng hình thức cho vay này mang lại cho người đi vay những lợi thế so với các hình thức cho vay truyền thống.

Tiết kiệm thời gian. 

 • Thủ tục vay qua hình thức online, không mất thời gian đi lại.
 • Quy trình đăng ký đơn giản. Chỉ cần điền vào mẫu đơn online và tải một bản sao ảnh lên trang web hoặc đơn xin vay để hoàn tất quy trình đăng ký vay.

Thời gian duyệt hồ sơ vay nhanh chóng: 

 • Thời gian duyệt vay tối thiểu 10 phút cho đến khi nhận được tiền thanh toán. 

Không cần gặp mặt trực tiếp: 

 • Đối với cách vay tiền online thời gian hoàn tất thủ tục nhanh chóng. Quý khách hàng không cần tới trực tiếp đơn vị vay mà chỉ cần sử dụng điện thoại và thực hiện theo hướng dẫn tương ứng với từng đơn vị cho vay.

Được hỗ trợ rộng rãi. 

 • Đối với khách hàng ở các tỉnh thành chỉ cần áp dụng đúng cách vay tiền online là vẫn có thể vay vốn như bình thường.
 • Vay tiền online không có thế chấp. Khách hàng không cần tài sản đảm bảo hay bảo lãnh của bên thứ ba vẫn có thể được duyệt vay.
Khách hàng không cần tài sản đảm bảo hay bảo lãnh của bên thứ ba vẫn có thể được duyệt vay.
Khách hàng không cần tài sản đảm bảo hay bảo lãnh của bên thứ ba vẫn có thể được duyệt vay.

Nhược điểm 

Cũng giống như các hình thức vay tiền khác, vay tiền online có một số nhược điểm như:

Lãi suất cao so với hình thức truyền thống

Do thời gian xét duyệt nhanh chóng và không cần thế chấp tài sản nên lãi suất vay tiền online sẽ cao hơn một chút so với ngân hàng. Nói chung so với hình thức vay truyền thống thì hình thức này tiện lợi, nhanh chóng, thủ tục đơn giản và lãi suất hoàn toàn hợp lý. Vì thế khi dự định vay tiền online bạn nên cân nhắc thật kỹ.

Thông tin lãi suất không rõ ràng

Mặc dù lãi suất sẽ luôn được niêm yết rõ ràng trên website và trên mẫu đơn vay tiền online. Tuy nhiên, tỷ lệ này luôn khác xa so với tỷ lệ trong hợp đồng vay.

Ví dụ: thuế suất được liệt kê trên trang web là 16%. Nhưng khi ký hợp đồng tín dụng thì lãi suất vay vượt quá 20%/năm. Chưa kể phí trả chậm luôn ở mức cao. Có trường hợp cao gấp 3 lần.

Nhiều chi phí phát sinh

Mặc dù thủ tục cho vay online nhanh chóng và thời gian phê duyệt cũng nhanh chóng, nhưng sau khi khoản vay được phê duyệt, bên cho vay sẽ thu thêm các loại phí như: phí đăng ký, phí vay ban đầu, phí xử lý, quản lý hồ sơ, v.v. 

bên cho vay sẽ thu thêm các loại phí như: phí đăng ký, phí vay ban đầu, phí xử lý, quản lý hồ sơ, v.v. 
Bên cho vay sẽ thu thêm các loại phí như: phí đăng ký, phí vay ban đầu, phí xử lý, quản lý hồ sơ, v.v.

Tiền lãi được trừ trực tiếp vào số tiền đã thanh toán

Nhiều người vay bị đơn vị cho vay tính lãi suất cao vô lý. Thay vì tính lãi sau 1 tháng hoặc định kỳ, công ty trừ thẳng tiền lãi ban đầu vào số tiền khách hàng đã đóng. Điều đáng nói là cách tính lãi này không hề được thông báo cho khách hàng ngay từ đầu. Khách hàng chỉ biết khi thấy số tiền mình đóng không khớp với số tiền được duyệt vay thể hiện trong hợp đồng tín dụng.

Rủi ro đòi nợ khủng bố tại đơn vị cho vay thiếu uy tín.

Có lẽ đây là một trong những cơn ác mộng của những ai đã từng vay tiền online từ một công ty cho vay thiếu uy tín. Người vay thường bị khủng bố trên mạng xã hội nếu họ chậm trả lại. Theo đó người vay sẽ bị những tin nhắn & cuộc gọi khủng bố, bôi xấu tên trên trang facebook cá nhân hoặc nhiều trang mạng xã hội khác nhằm bôi nhọ danh dự.

Điều kiện và thủ tục vay tiền Online có khó không?

Đây là hình thức vay tiền nhanh dành cho những khách hàng đang cần tiền gấp. Vì hình thức này cũng ít yêu cầu xác minh hơn nên hồ sơ vay vốn cũng đơn giản hóa nhiều bước. Khi đăng ký một khoản vay online, bạn chỉ cần:

 • Là công dân trên 18 tuổi.
 • Sống tại Hà Nội hoặc bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước.
 • Không nợ xấu.
 • Có CMND/CCCD.
 • Có thẻ SIM điện thoại di động có giá trị từ 6 tháng trở lên.
 • Khách hàng vay online tại nhiều tổ chức tín dụng còn có yêu cầu cung cấp giấy tờ như cà vẹt xe hoặc bất động sản thì cần giấy tờ chứng minh quyền sử dụng.
 • Có thẻ ngân hàng để thanh toán.
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng.

Tổng hợp các cách vay tiền online uy tín hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay có nhiều ngân hàng và cả tổ chức tín dụng cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ vay tiền trực tuyến với hạn mức đa dạng và lãi suất hấp dẫn. Dưới đây là tổng hợp các cách vay tiền online uy tín hiệu quả nhất hiện nay.

Vay tiền Online bằng thẻ tín dụng

Vay tiền bằng thẻ tín dụng là phương pháp phổ biến hiện nay được nhiều người áp dụng. Đây là hình thức vay tiền tín chấp theo hạn mức khách hàng đã đăng ký với tổ chức tín dụng hoặc ngân hàng. Điều kiện vay qua thẻ tín dụng tương đối đơn giản, khách hàng có thể vay hạn mức lên đến 15 triệu vnđ/tháng:

 • Điều kiện đầu tiên để vay tiền online theo hình thức này là khách hàng phải đăng ký mở thẻ tín dụng tại các ngân hàng ở Việt Nam.
 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi lao động từ 20 – 60 (đối với nam) và từ 20 – 58 (đối với nữ) tại thời điểm trả nợ.
 • Số tiền vay sẽ phụ thuộc vào hạn mức thẻ tín dụng và khả năng tài chính của khách hàng.
 • Khách hàng phải có thu nhập tối thiểu từ 3 triệu đồng/tháng.
 • Hạn mức vay bằng thẻ tín dụng dao động từ 10 – 20 triệu/tháng với lãi suất từ 1,5% – 2,5%/tháng tùy ngân hàng và tổ chức tín dụng cho vay.
 • Khách hàng có thể đăng ký khoản vay online tại các đơn vị uy tín như ngân hàng Vietcombank với lãi suất từ 10% – 17%/năm; ngân hàng VPBank có lãi suất từ 17,5% – 23,5%/năm; công ty tài chính Prudential lãi suất chỉ từ 1,4% – 1,59%/năm.
Vay tiền bằng thẻ tín dụng là phương pháp phổ biến hiện nay
Vay tiền bằng thẻ tín dụng là phương pháp phổ biến hiện nay

Vay tiền online qua app

Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, khách hàng có thể đăng ký khoản vay tiền qua các ứng dụng tài chính ngân hàng dễ dàng. Khách hàng vay tiền online qua app

 • Khách hàng đăng ký vay là công dân từ 18 đến 60 tuổi có điện thoại tải được các app cho vay. Có tài khoản ngân hàng có hiệu lực để nhận tiền.
 • Kỳ hạn vay tiền qua app từ 1 tuần – 12 tháng với hạn mức từ 1 triệu đồng – 15 triệu đồng.
 • Lãi suất vay tiền qua app sẽ cao hơn vay tổ chức tín dụng hoặc các ngân hàng dao động từ 14% – 19%/năm.
 • Một số app vay tiền trực tuyến uy tín hiện nay có thể kể đến là Doctor Đồng; OnCredit; Tamo; One Click Money; Money Cat.
 • Một số app yêu cầu khách hàng không có nợ xấu tại thời điểm vay.
Một số app yêu cầu khách hàng không có nợ xấu tại thời điểm vay.
Một số app yêu cầu khách hàng không có nợ xấu tại thời điểm vay.

Vay tiền Online qua sim

Hiện nay ai ai cũng có riêng một chiếc smartphone và một số thuê bao cho riêng mình. Do đó, chỉ cần bạn sử dụng sim điện thoại chính chủ với thời gian đủ điều kiện là có thể vay tiền trực tuyến qua sim điện thoại. Đây là hình thức vay vốn nhanh chóng mà không cần tài sản đảm bảo.

 • Khách hàng là công dân Việt Nam từ 18-60 tuổi đang sử dụng thuê bao nhà mạng: vay tiền theo sim Viettel, Vinaphone, vay tiền bằng sim Mobifone.
 • Sim hoạt động trên 1 năm và không nợ cước. 
 • Khách hàng không có nợ xấu trong 5 năm qua.
 • Khách hàng có hộ khẩu KT3/tạm trú tại nơi đặt trụ sở giao dịch của công ty tài chính.
 • Hạn mức vay từ 10 – 50 triệu trong kỳ hạn 12 – 30 tháng. Mức lãi suất dao động từ 3,08% – 5,00%/tháng.
Đây là hình thức vay vốn nhanh chóng mà không cần tài sản đảm bảo.
Đây là hình thức vay vốn nhanh chóng mà không cần tài sản đảm bảo.

Vay tiền Online qua website

Thời đại công nghệ bùng nổ, việc truy cập đến các website cho vay tiền cũng dễ dàng và tiện lợi hơn. Chỉ với vài thao tác đơn giản và click chuột là khách hàng đã đăng ký thành không khoản vay tín chấp qua website. Các ứng dụng hoặc trang web cho vay online khác nhau có thể có một số khác biệt trong quy trình cho vay online. Tuy nhiên, nhìn chung quy trình vay tiền online sẽ bao gồm các bước sau:

 • Khách hàng đủ điều kiện vay tiền là người Việt Nam từ 18 – 60 tuổi.
 • Khách hàng có tài khoản ngân hàng để khi giải ngân khoản vay sẽ chuyển vào tài khoản. 
 • Khi có nhu cầu vay tiền bằng phương pháp vay trực tuyến qua website khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng để không bị “lừa đảo”.
 • Lãi suất khoản vay qua các trang web không được vượt quá 20%/năm.
 • Một số trang web vay tiền uy tín khách hàng nên lựa chọn như MoneyCat; Webvay.vn; atmonline.vn.
Vay tiền Online qua website
Vay tiền Online qua website

Vay tiền Online bằng các giấy tờ tùy thân

Vay tiền Online bằng các giấy tờ tùy thân nhanh chóng, tiện lợi. Khách hàng đăng ký khoản vay bằng giấy tờ tùy thân làm tài sản đảm bảo. Nếu quý khách hàng dự định vay tiền bằng giấy tờ tùy thân thì cách vay tiền online như sau:

 • Bạn là công dân Việt Nam từ 18 hoặc 20 tuổi (tùy đơn vị cho vay quy định)
 • Thu nhập hiện tại của bạn ổn định, thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 3 triệu trở lên.
 • Bạn có đầy đủ giấy tờ tuy thân để hoàn tất thủ tục vay (CMND/CCCD, phiếu lương, sao kê ngân hàng…).
 • Chuẩn bị hồ sơ vay. Bao gồm: CCCD hợp lệ, ảnh chân dung 3×4, giấy chứng nhận nhà đất.
 • Với hình thức vay này khách hàng có thể vay hạn mức lên đến 10 triệu đồng. Tuy nhiên, lãi suất của các khoản vay này khá cao dao động từ 12%/năm đến 24%/năm.
 • Khách hàng đăng ký khoản vay có thể chọn một vài đơn vị uy tín như Robocash; Senmo; Tiền Ơi.

Vay tiền Online bằng các hóa đơn chứng từ

Hiện nay có khá nhiều hình thức vay bằng hóa đơn chứng từ. Trong đó có thể kể đến như vay bằng hóa đơn VAT hoặc vay tiền bằng hóa đơn tiền điện. Nếu quý khách hàng dự định vay tiền hóa đơn chứng từ thì cách vay tiền online như sau:

Vay tiền Online bằng các hóa đơn chứng từ
Vay tiền Online bằng các hóa đơn chứng từ

Hiện nay, hình thức vay tại các ngân hàng và các công ty tài chính có điều kiện khá đơn giản như:

 • Khách hàng là người có tên trên hóa đơn tiền điện (phải là tên sử dụng để thanh toán hóa đơn tiền điện hàng tháng).
 • Hóa đơn thanh toán có giá trị tối thiểu từ 300.000 – 500.000vnđ trở lên.
 • Tùy đơn vị cho vay mà hạn mức dao động từ 5 triệu – 20 triệu đồng.
 • Mức lãi suất trung bình từ 18,25% – 20%/năm. 
 • Khách hàng là công dân, doanh nghiệp tư nhân đang kinh doanh và có sử dụng hóa đơn chứng từ kèm VAT.
 • Giấy tạm trú hoặc giấy tạm trú hoặc sổ tạm trú (có xác nhận của cơ quan công an).
 • Khách hàng không có nợ xấu với bất kỳ tổ chức tín dụng nào.
 • Một số đơn vị cho vay uy tín có thể kể đến như Cashspace; Tamo; Oncredit.

Vay tiền Online từ quỹ hỗ trợ của công ty

Nếu bạn làm việc cho một công ty, hãy thử liên hệ với sếp, ban giám đốc, công đoàn hoặc bộ phận tài chính để có thể hỗ trợ để vay tiền online hay không? Tất nhiên, nếu bạn làm việc cho công ty nào thì bạn chỉ có thể vay tiền tại công ty đó, và thường thì lãi suất sẽ rất thấp, vì nó giống như quyền lợi của nhân viên. Hãy tận dụng điều này khi cần thiết. Và cách vay tiền online  như sau;

 • Doanh nghiệp có dự án đầu tư thương mại khả thi và phương án trả nợ phải thực tế, khả thi.
 • Doanh nghiệp phải bảo đảm tài sản của mình tuân thủ pháp luật.
 • Hồ sơ đăng ký vay cần có giấy phép kinh doanh/Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đầu tư.
 • CMND/CCCD hoặc hộ chiếu, sổ tài khoản của người đại diện vay vốn
 • Giấy chứng nhận đăng ký thuế
 • Báo cáo tài chính công ty (2 năm gần nhất):
 • Hạn mức vay từ 1 triệu đồng – 10 triệu đồng. Lãi suất áp dụng từ 12%/năm – 24%/năm.
 • Một số đơn vị cho vay uy tín có thể kể đến như Lenily; Mirae Asset Finance; Doctor Dong; Kavay.
Vay tiền Online từ quỹ hỗ trợ của công ty
Vay tiền Online từ quỹ hỗ trợ của công ty

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký vay tiền tiền Online

Đăng ký vay online đơn giản hơn nhiều so với việc đến ngân hàng và đăng ký trực tiếp tại quầy. Thông thường, quy trình đăng ký vay tiền online sẽ bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Khách hàng đăng ký vay thông qua mẫu giấy đề nghị vay được tải trên website hoặc điện thoại di động của khách hàng.
 • Bước 2: Bên vay tiếp nhận hồ sơ vay và gọi điện cho khách hàng chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu.
 • Bước 3: Khách hàng chụp ảnh chứng minh thư gốc (CMND/hộ chiếu/thẻ căn cước) và gửi cho bên vay duyệt.
 • Bước 4: Khách hàng gửi cho người vay bản gốc các giấy tờ đảm bảo (như giấy đăng ký xe máy, bảng lương/phiếu lương, sổ hộ khẩu…).

Những lưu ý khi vay tiền online

Dù vay tiền online hay vay tiền trực tiếp tại ngân hàng thì bạn luôn phải chú ý một số điểm sau:

 • Thời gian trả nợ đa dạng từ 1 tháng đến 12 tháng tùy từng gói vay. Chú ý trả nợ đúng hạn kẻo ảnh hưởng đến hồ sơ tín dụng.
 • Khi một khoản nợ trở nên quá hạn, bạn vẫn bị tính lãi chậm thanh toán như bình thường. Nếu quá hạn 10 ngày mà không trả được gốc và lãi thì rất có thể bị xếp vào nợ khó đòi.
 • Nếu không thể trả nợ đúng hạn, bạn vẫn cần liên hệ với tổ chức để yêu cầu gia hạn thời gian trả nợ, nếu không, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn phương thức trả nợ tối ưu nhất. Nếu cố tình trốn nợ sẽ bị truy tố trước pháp luật.
 • Vì vậy, khách hàng có thể đăng ký online để mở tài khoản thanh toán và đăng ký vay vốn.

Bạn vừa tham khảo cách vay tiền online. Hy vọng với thông tin này bạn có thêm thông tin kinh nghiệm cho mình khi dự định vay tiền online. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn thêm. Vui lòng truy cập hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin cuối bài viết.