Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Vào Viettel Money Dễ Dàng

Cách nạp tiền vào Viettel Money dường như vẫn còn là một khái niệm xa lạ đối với nhiều khách hàng. Vậy cụ thể tiền Viettel Money là gì? Cách nạp tiền vào tài khoản Viettel Money ra sao liệu có đang khiến bạn thắc mắc hay không? Nếu có thì đừng chần chừ, hãy cùng chúng tôi đi sâu tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Cách nạp tiền vào Viettel Money
Cách nạp tiền vào Viettel Money

Giới thiệu về ứng dụng thanh toán điện tử Viettel Money

Viettel Money cũng là một ứng dụng hỗ trợ thanh toán, giao dịch bằng tiền điện tử. Tương tự như những ứng dụng ví điện tử Momo hay ZaloPay hoặc ePay của ngân hàng. Tuy nhiên nó đặc biệt ở chỗ là ví Viettel Money không liên kết trực tiếp với ngân hàng, nên không nhất thiết phải có internet mới sử dụng được.

Còn tiền di động Viettel Money là hệ sinh thái thương mại và tài chính số dành riêng cho những khách hàng Viettel. Tuy nhiên Viettel Money không bắt buộc người dùng phải liên kết với tài khoản ngân hàng. Cũng không đòi hỏi điện thoại có Internet để thực hiện các thanh toán giao dịch.

Mặc dù ra đời khá muộn (vào khoảng năm 2018), nhưng ví VP (tên gọi cũ của Viettel Money) đã được Viettel chú trọng đầu tư, để nhanh chóng vươn lên thứ 2 trên thị trường ví điện tử. 

Cho tới nay, vị thế của nó chỉ xếp sau Momo với 15 triệu người sử dụng (theo Appota). Ví điện tử của Viettel giờ đây đang thể hiện vai trò trụ cột, duy trì mảng thị trường này cho Viettel Money. Ứng dụng cũng “bắt kịp” khi ra mắt chương trình nhận hoa hồng thông qua “Mã giới thiệu Viettel Money” tương tự như nhiều ví điện tử nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

Tiện ích của ứng dụng Viettel Money

Với ứng dụng Viettel Money trong tay, giờ đây bạn có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn hơn. Bạn có thể thanh toán các dịch vụ hóa đơn, vé xem phim, vé tàu xe, mua sắm, vay tiền Viettel Money với đa dạng các gói vay vốn cùng hàng trăm dịch vụ khác một cách dễ dàng. 

Ngoài ra, đối với các dịch vụ được cung cấp từ nhà mạng Viettel như nạp thẻ điện thoại, thanh toán dịch vụ Internet. Bạn sẽ được hưởng ưu đãi chiết khấu lên đến 20%. Với rất nhiều tính năng ưu việt như vậy, khẳng định rằng trong tương lai vị thế của Viettel Money chỉ có tăng chứ không giảm.

Với ứng dụng Viettel Money bạn có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn hơn
Với ứng dụng Viettel Money bạn có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn hơn

Hướng dẫn cách nạp tiền vào Viettel Money

Khi đã hiểu rõ về sự tiện lợi của ví điện tử Viettel Money, chúng ta nên tải ngay ứng dụng về điện thoại và đăng ký tài khoản. Sau đó, để sử dụng Viettel Money, chúng ta cần nạp cho nó một ít tiền. 

Có rất nhiều cách nạp tiền vào Viettel Money. Tuy nhiên đa số người dùng vẫn hay lựa chọn nạp tiền cho tài khoản Viettel Money của mình theo một trong ba cách cơ bản sau:

Nạp tiền trực tiếp tại điểm giao dịch Viettel Money

Với những tính năng ưu việt của ví điện tử Viettel Money. Giờ đây bạn có thể thực hiện việc nạp, rút tiền nhanh chóng tại những trung tâm thương mại như chuỗi siêu thị Thế Giới Di Động hoặc Điện máy Xanh toàn quốc.

Để nạp tiền vào Viettel Money tại các điểm giao dịch này, bạn chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân như CMND, CCCD hoặc hộ chiếu. Cùng thiết bị không thể thiếu là chiếc điện thoại có gắn sim đăng ký Viettel Money. 

Nạp tiền trực tiếp tại điểm giao dịch Viettel Money
Nạp tiền trực tiếp tại điểm giao dịch Viettel Money

Việc còn lại chỉ là nói với nhân viên là bạn muốn nạp tiền vào ví điện tử Viettel Money. Rồi mọi thao tác cần làm sẽ được nhân viên hướng dẫn cho bạn một cách chi tiết nhất.

Nạp tiền từ tài khoản ngân hàng liên kết

Để nạp tiền vào ví điện tử Viettel Money từ tài khoản ngân hàng, bạn hãy thực hiện theo quy trình 6 bước sau đây:

 • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Viettel Money, rồi chọn mục Nạp tiền.
 • Bước 2: Chọn tài khoản nạp tiền.
 • Bước 3: Chọn số tiền bạn muốn nạp ( tối thiểu là 10.000vnđ)
 • Bước 4: Nhấn chọn Nạp tiền từ tài khoản liên kết. …
 • Bước 5: Xem lại thông tin giao dịch một lần nữa để kiểm tra.
 • Bước 6: Nhập mật khẩu và xác thực OTP để hoàn thành giao dịch.
Cách nạp tiền vào Viettel Money từ tài khoản ngân hàng liên kết
Cách nạp tiền vào Viettel Money từ tài khoản ngân hàng liên kết

Nạp tiền thông qua ví điện tử

Để nạp tiền vào ví Viettel Money, trước tiên cần lưu ý điện thoại của bạn phải đang sử dụng ứng dụng ví điện tử như MoMo hoặc ZaloPay. Rồi hãy thực hiện theo quy trình sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Viettel Money, chọn mục Xem số dư tại đây chọn dòng ViettelPay tại ô số tài khoản. Tiếp theo chọn biểu tượng sao chép để sao chép mã số thẻ ViettelPay của bạn.
 • Bước 2: Mở ứng dụng MoMo, chọn mục Chuyển tiền đến Ngân hàng, tại đây chọn ngân hàng MBBank.
 • Bước 3: Dán mã số thẻ đã sao chép ở bước 1, dán vào mục Số thẻ/Tài khoản. Bây giờ hãy nhập số tiền muốn chuyển rồi chọn Tiếp tục. Cuối cùng là chọn Xác nhận để tiến hành yêu cầu chuyển tiền của bạn.

Đó là 3 bước chuyển tiền từ ví điện tử MoMo vào ví Viettel Money và cách làm với ví ZaloPay cũng thực hiện tương tự.

Cách nạp tiền vào Viettel Money qua điện thoại

 • Bước 1: Mở điện thoại, truy cập vào Viettel Money bằng tài khoản và mật khẩu đã đăng ký trước đó.
 • Bước 2: Tại màn hình chính chọn Nạp tiền => nhập Số tiền cần nạp (Số tiền tối thiểu là 10.000vnđ) => Tiếp tục.
 • Bước 3: Chọn thẻ ATM đã liên kết với ứng dụng => nhập mật khẩu để tiến hành nạp tiền => Hoàn tất quy trình nạp tiền.

Những lưu ý khi nạp tiền vào Viettel Money

Đối với những người mới sử dụng ví Viettel Money, muốn nạp tiền vào tài khoản ví điện tử cần phải lưu ý 4 điều sau:

 • Ví Viettel Money cần phải được liên kết sẵn với tài khoản ngân hàng từ trước.
 • Số tiền tối thiểu cần nạp phải lớn hơn 10.000vnđ
 • Hạn mức chuyển tối đa trong tháng là 5.000.000vnđ
 • Sau khi hết hạn, mức phí sẽ phải chịu là 3.300đ + 0,65% số tiền chuyển trong mỗi lần giao dịch.
 • Hiện nay, có rất nhiều đối tượng đã mạo danh Viettel Money để thực hiện những giao dịch “xấu” dẫn đến tin đồn “Viettel Money lừa đảo“. Đây là tin đồn sai sự thật, nên khách hàng nên chỉ thực hiện giao dịch thông qua ứng dụng Viettel Money chính thống, tránh các tin nhắn chuyển tiền từ các số lạ mạo danh Viettel Money.

Vừa rồi các bạn đã xem xong những thông tin tham khảo về cách nạp tiền vào Viettel Money. Hy vọng với những kiến thức mà chúng tôi vừa tổng hợp sẽ giúp các bạn hoàn thiện kỹ năng dùng ví điện tử. Qua đó mua sắm và sinh hoạt tiện lợi hơn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi, nếu thấy hay xin đừng ngại chia sẻ.