Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Trên Viettelpay Cho Người Mới

Ứng dụng Viettelpay hiện nay đã cung cấp đến người dùng có nhu cầu tài chính tính năng vay tiền rất tiện lợi. Sự hợp tác với công ty tài chính Easy Credit đã đem đến nhiều lợi ích nổi bật cho dịch vụ này. Vậy cách vay tiền trên Viettelpay như thế nào? Thông tin hướng dẫn sẽ được cập nhật trong bài viết sau đây. 

Tìm hiểu ViettelPay là gì?

Viettelpay được biết đến là một ứng dụng được cung cấp bởi Viettel. Ứng dụng này được sử dụng để thanh toán rất nhanh chóng, an toàn và tiện lợi bằng điện thoại. Bên cạnh đó nó còn có nhiều tiện ích để thỏa mãn các nhu cầu thanh toán như tiền điện, tiền nước, chuyển tiền, mua vé máy bay, gửi tiết kiệm Viettelpay,… 

Tháng 12/2021, Viettelpay đã có sự thay đổi lớn về tên gọi, được gọi là Viettel Money. Điều này đã kéo theo sự thay đổi cả về tiện ích và giao diện nhận biết của thương hiệu. Ứng dụng này bên cạnh việc hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề hóa đơn hằng ngày còn bao hàm cả hoạt động tài chính liên quan như gửi tiết kiệm, vay tiền Viettel Money, trả nợ vay… 

CHÚ Ý: Chúng tôi đã thiết kế dành riêng cho bạn gói Vay Tín Chấp với Lãi Suất cực Ưu Đãi, hãy điền form thông tin bên dưới để được tư vấn kỹ hơn nhé:

Ứng dụng ViettelPay là gì? 
Ứng dụng ViettelPay là gì?

ViettelPay cung cấp những hình thức vay vốn nào? 

Với sự thay đổi về tên gọi, ViettelPay đã có thêm nhiều hình thức vay vốn để khách hàng lựa chọn. Có thể kể đến như: 

Easy Vay siêu tốc

Easy Vay là một gói vay của Viettelpay được hợp tác với Easy Credit. Đây là thương hiệu của công ty Tài chính Cổ phần điện lực. Gói vay này chính thức hoạt động từ tháng 10/2018 và có chức năng cung cấp các giải pháp vay vốn tín chấp đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

Hình thức vay vốn này có hạn mức từ 1 triệu đến 20 triệu đồng. Thời gian vay từ 1 đến 24 tháng. Mức lãi mà khách hàng phải trả được quy định trên hợp đồng sau khi hoàn tất hồ sơ vay và không phải trả khoản phí nào khác ngoài lãi. 

Vay tiêu dùng

Gói vay tiếp theo mà các bạn có thể tham khảo đó là vay tiêu dùng. Gói vay này được hợp tác các đơn vị cho vay như: FE Credit, VIB, Mcredit, VPBank, Mirae Asset, Lotte Finance,…Hạn mức của vay tiêu dùng từ 10 đến 80 triệu trong thời hạn tối thiểu là 3 tháng và nhiều nhất là 60 tháng. Mức lãi suất áp dụng là 1.67%/tháng. 

Vay nhanh 15 triệu

Đây cũng là dịch vụ mà ViettelPay hợp tác với công ty tài chính khác để cung cấp cho khách hàng. Đối tượng được sử dụng gói vay này đó là khách hàng có thuê bao chính chủ và sử dụng ViettelPay từ 3 tháng trở lên. 

Mức vay tiền của gói này từ 5 triệu đến 15 triệu, số tiền phải thanh toán mỗi tháng ít nhất là 2,5% dư nợ gốc ở thời điểm hiện tại đến hạn và lãi theo dư nợ thực tế. Lãi suất áp dụng là 3.5% đến 5.25%/tháng. 

Ứng lương

Đây là sản phẩm được cung cấp bởi ngân hàng MBBank trên ứng dụng ViettelPay. Hình thức ứng lương hướng đến những đối tượng nhận lương qua ứng dụng và có thời gian công tác trên 6 tháng và đảm bảo mức lương trong điều kiện. 

Dịch vụ này khách hàng được ứng trước 50% lương bình quân của 3 tháng gần nhất. Thời gian ứng tối đa là 21 ngày và phí là 55.000 – 220.000đ/lần ứng tùy vào số tiền ứng. Lãi suất áp dụng là 0% nếu khách hàng tuân thủ điều kiện ứng. 

Các hình thức vay tiền trên ứng dụng Viettlepay 
Các hình thức vay tiền trên ứng dụng Viettlepay

Đối tượng được vay tiền trên Viettlepay 

Các đối tượng vay tiền bằng ứng dụng Viettlepay rất đa dạng, chỉ cần đáp ứng được các điều kiện sau: 

 • Đối tượng phải là người sử dụng thuê bao di động Viettel và có ứng dụng Viettelpay. 
 • Người đã đăng ký định danh 3 gói Viettelpay bằng CMND. 
 • Đối tượng là người có địa chỉ thường trú và địa chỉ ở 63 tỉnh thành mà Viettel cung cấp dịch vụ. 

Khách hàng cần có điều kiện gì để vay vốn tại Viettelpay 

Để đủ điều kiện vay tiền tại ViettelPay khách hàng cần phải đáp ứng đủ các điều kiện sau đây: 

 • Người sử dụng dịch vụ vay tiền phải có đầy đủ giấy tờ tùy thân như CCCD/Hộ chiếu. 
 • Phải là người sinh sống và làm việc ở các tỉnh mà đơn vị Viettelpay hoạt động. 
 • Là chủ thuê bao di động Viettel và sử dụng 3 gói của Viettelpay. 
Đối tượng và điều kiện vay tiền tại Viettlepay rất đơn giản 
Đối tượng và điều kiện vay tiền tại Viettlepay rất đơn giản

Vay tiền tại Viettlepay cần chuẩn bị hồ sơ gì? 

Cách vay tiền trên ViettelPay rất đơn giản, nhanh chóng về cả điều kiện và thủ tục hồ sơ. Khách hàng không cần chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ phức tạp như ở những đơn vị khác. Việc cần làm đó là mang theo CMND/CCCD/hộ chiếu để khi đăng ký cung cấp hình ảnh mặt trước và sau của giấy tờ tùy thân là được. 

Cách vay tiền trên ViettelPay chi tiết 

Để thực hiện cách vay tiền trên Viettelpay thực hiện rất đơn giản. Sau đây là 3 cách để các bạn tham khảo và sử dụng. 

Cách vay tiền trên ViettelPay tại chi nhánh/phòng giao dịch 

Đây là cách vay tiền trên Viettelpay dễ dàng, nhanh chóng và được nhiều người lựa chọn. Chỉ với 4 bước đơn giản là bạn đăng ký vay tiền thành công và được giải ngân trong ngày. Cụ thể: 

 • Bước 1: Bạn cần tìm đến cửa hàng Viettel để được nhân viên hỗ trợ, tư vấn về các gói vay một cách chi tiết nhất. Đồng thời hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ và tiến hành đăng ký gói vay theo nhu cầu. 
 • Bước 2: Sau khi đã lựa chọn được gói vay phù hợp và hoàn thành việc đăng ký. Nhân viên của cửa hàng sẽ tiếp nhận hồ sơ và scan để đưa lên hệ thống thẩm định. 
 • Bước 3: Phía đội ngũ nhân viên thẩm định sẽ gọi điện trực tiếp cho khách hàng để kiểm tra và xem xét hồ sơ. Họ sẽ gọi điện cho cả các số điện thoại tham chiếu của người thân để xác minh thông tin có đúng và đáng tin hay không. 
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất việc thẩm định, kết quả sẽ được thông báo đến khách hàng. Nếu hồ sơ của bạn đạt yêu cầu sẽ được nhân viên thông báo và tiến hành giải ngân. 
Cách vay tiền trên Viettelpay tại trực tiếp quầy giao dịch 
Cách vay tiền trên Viettelpay tại trực tiếp quầy giao dịch

Vay tiền bằng app ViettelPay

Cách vay tiền trên ViettelPay bằng app là lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay. Sự tiện lợi, nhanh chóng là điều mà bạn có được khi sử dụng hình thức này. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn cần tải ứng dụng Viettlepay về điện thoại của mình. 

Tiếp theo thực hiện đăng ký và đăng nhập vào tài khoản. 

 • Bước 2: Ở giao diện chính bạn hãy chọn mục “xem thêm”, tiếp theo bấm vào mục “vay online” để tạo khoản vay. 
 • Bước 3: Nhập số tiền bản thân muốn vay, hệ thống sẽ tự động đưa ra số tiền phải trả mỗi tháng bao gồm cả gốc và lãi. Nếu bạn đồng ý thì nhấn “tiếp tục”.
 • Bước 4: Hoàn thiện các thông tin cá nhân mà hệ thống yêu cầu. Bao gồm: Ảnh chụp CMND 2 mặt, ảnh selfie chính diện. Các thông tin về nơi ở, mức thu nhập, tình trạng hôn nhân, nghề nghiệp. Cung cấp thông tin của 2 người thân.
 • Bước 5: Mã OTP được gửi về điện thoại của bạn, hãy nhập mã vào ô xác nhận để gửi đơn vay. Hệ thống sẽ tiến hành đánh giá điều kiện vay của bạn và gửi thông báo lại. 
Vay tiền trên ViettelPay bằng app online
Vay tiền trên ViettelPay bằng app online

Một số lưu ý khi thực hiện cách vay tiền trên Viettelpay

Khi thực hiện các cách vay tiền trên ViettelPay các bạn cần lưu ý đến những điều sau đây: 

 • Để có được khoản vay phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bản thân, bạn cần lựa chọn gói vay trong phạm vi khả năng của mình. Xác định rõ bản thân trả nợ được thì mới vay, nếu không sẽ phải trả phí rất cao. 
 • Cần thực hiện trả tiền đúng thời hạn, nếu không sẽ bị tính lãi cao gấp 150%. 
 • Cung cấp cho hệ thống tin 2 người thân chính xác để làm cơ sở duyệt vay nhanh chóng. 
 • Bạn cần hiểu nếu vay tiền càng lâu thì lãi suất vay càng thấp. 
 • Khách hàng phải dùng số điện thoại của nhà mạng Viettel thì mới sử dụng dịch vụ vay tiền này được. 
 • Mọi thắc mắc về quá trình vay vốn, khách hàng nên gọi đến tổng đài Viettel Money để được tư vấn chi tiết.

Cách vay tiền trên ViettelPay đã được chia sẻ đến bạn rất chi tiết ở bài viết trên. Đây là hình thức vay vốn rất đơn giản, nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Vì vậy nếu có nhu cầu hãy tham khảo và nghiên cứu kỹ càng để sử dụng tốt nhất.