Hướng Dẫn Chi Tiết Đăng Ký Viettel Money Nhanh Chóng

Nếu bạn chưa đăng ký Viettel Money thì hãy xem ngay bài viết này để không bỏ lỡ vô vàn lợi ích từ ứng dụng tuyệt vời này. Trong đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một cách chi tiết nhất về việc đăng ký tài khoản Viettel Money để nhận ngay ưu đãi khủng. Nào hãy cùng khám phá nhé.

Giới thiệu về ứng dụng Viettel Money

Đầu tiên cần phải hiểu rằng Viettel Money là một ứng dụng thường được sử dụng trên điện thoại smartphone có kết nối internet. Do nó cũng có chức năng thanh toán, chuyển & nạp tiền nên tác dụng của Viettel Money cũng tương tự như các loại ví điện tử khác là Momo, Mocha hay Zalopay.

Giới thiệu về ứng dụng Viettel Money
Giới thiệu về ứng dụng Viettel Money

Tóm lại ví điện tử Viettel Money giống như một ngân hàng số, với đa dạng nguồn tiền. Người dùng chỉ cần sở hữu một tài khoản Viettel Money là có thể nạp tiền vào Viettel Money dùng cho mua sắm online, hoặc chuyển khoản, vay tiền Viettel Money và giao dịch mọi lúc mọi nơi.

Các ưu đãi khi đăng ký Viettel Money

Khách hàng khi đăng ký Viettel Money một tài khoản mới sẽ được hưởng rất nhiều chế độ ưu đãi. Tiêu biểu trong số đó là tặng ngay 1 voucher trị giá 50.000đ dùng để nạp tiền điện thoại trả trước. Hoặc cũng có thể dùng để thanh toán cước trả sau cho chính mình trên Viettel Money.

Khách hàng khi đăng ký mới tài khoản Viettel Money sẽ được hưởng rất nhiều chế độ ưu đãi
Khách hàng khi đăng ký mới tài khoản Viettel Money sẽ được hưởng rất nhiều chế độ ưu đãi

Ngoài ra những đối tượng đăng ký mới thành công trên ứng dụng Viettel Money sẽ có cơ hội được tặng quà tiền thưởng với các mức: 20.000đ; 50.000đ; 100.000đ; 1.000.000đ. Tuy nhiên cần lưu ý là số lượng quà tặng có hạn, nên nếu không sớm đăng ký, thì chương trình sẽ kết thúc sớm hơn dự kiến.

Viettel Money còn triển khai chương trình nhận hoa hồng thông qua mã giới thiệu Viettel Money vô cùng hấp dẫn cho người dùng.

Điều kiện đăng ký Viettel Money

Điều kiện để có thể tham ra đăng ký Viettel Money, khách hàng sẽ phải thỏa mãn một số điều kiện nhất định, đó là:

 • Khách hàng phải sở hữu thuê bao của viettel
 • Thuê bao đã có thời hạn sử dụng liên tục ít nhất 90 ngày
 • Thuê bao đã có xác thực định danh.
 • Mỗi khách hàng chỉ được đăng ký mới duy nhất một lần

Hướng dẫn đăng ký sử dụng ứng dụng Viettel Money

Nếu chưa sử dụng Viettel Money bao giờ, bạn có thể sẽ cảm thấy lúng túng khi đăng ký. Nhưng đừng quá lo, chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây, việc đăng ký Viettel Money của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. 

Bước 1: Tải ứng dụng Viettel Money

Đầu tiên bạn hãy vào AppStore (với điện thoại IOS) hoặc CH Play (với điện thoại Android) nhập từ khóa Viettel Money vào ô tìm kiếm để tải về. Sau đó hãy tiến hành cài đặt trên điện thoại.

Tải ứng dụng Viettel Money
Tải ứng dụng Viettel Money

Bước 2: Kích hoạt tài khoản

Sau khi tải và cài đặt xong, hãy truy cập vào ứng dụng. Sau đó nhập số điện thoại rồi chọn Tiếp tục để tiến hành đăng ký Viettel Money. Chờ hệ thống xác nhận và gửi mã OTP số điện thoại đăng ký.

Sau khi tải và cài đặt xong, hãy truy cập vào ứng dụng
Sau khi tải và cài đặt xong, hãy truy cập vào ứng dụng

Bước 3: Nhập mã OTP xác thực

Sau vài giây, một tin nhắn SMS có chứa mã OTP sẽ được gửi cho bạn. Hãy mở tin nhắn ra để nhận mã OTP, rồi quay trở lại tab đăng ký để nhập mã OTP vào. Sau đó bấm nút Xác nhận.

Nhập mã OTP xác thực
Nhập mã OTP xác thực

Bước 4: Xác thực lại thông tin

Sau khi mã OTP được xác nhận thành công, ứng dụng sẽ tự động chuyển đến trang chủ để bạn có thể tùy chọn sử dụng các tiện ích và xác nhận lại thông tin

Bước 5: Thiết lập mật khẩu

Khi đã có tài khoản Vettelmoney, bây giờ bạn cần thiết lập mật khẩu để liên kết với tài khoản ngân hàng. Nên hãy lưu ý rằng đây chính là mật khẩu để rút tiền ở cây ATM sau này.

Thiết lập mật khẩu
Thiết lập mật khẩu

Bước 6: Nhận thưởng từ Viettel Money

Trở về trang chủ ấn Nhận quà ngay, để được nhận các voucher quà tặng hấp dẫn từ chương trình ưu đãi khách hàng của Viettel Money.

Hướng dẫn sử dụng Viettel Money

Khi đã đăng ký Viettel Money thành công và nhận quà từ chương trình ưu đãi. Lúc này bạn có thể sử dụng Viettel Money theo 4 cách sau:

 • Kiểm tra số dư tài khoản: Bằng cách truy cập vào ứng dụng, bấm *998# rồi nhấn nút gọi. Sau đó ấn phím 7để biết thông tin về số dư tài khoản
 • Chuyển tiền mặt tận nhà người nhận: Vẫn là truy cập vào ứng dụng, bấm *998# và nút gọi. Sau đó ấn phím 3 trên giao diện để thực hiện quá trình thao tác chuyển tiền
 • Mua thẻ cào điện thoại: Sau khi bấm gọi *998# trên giao diện của ứng dụng. Hãy bấm tiếp phím số 4 để mua thẻ cào điện thoại theo thông tin hướng dẫn.
 • Thanh toán hóa đơn điện, nước: Sau khi bấm *998# và gọi, bạn hãy nhấn phím 5 để sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn điện nước.

Đăng ký Viettel Money có mất phí không?

Viettel Money luôn có nhiều chính sách ưu đãi để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Nhằm khuyến khích mọi người tham ra vào các dịch vụ của Viettel Money, việc đăng ký app Viettel Money là hoàn toàn miễn phí.

Cần lưu ý điều gì khi đăng ký app Viettel Money

Khi đăng ký và sử dụng app Viettel Money, các bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Mỗi cá nhân chỉ được đăng ký với app Viettel Money một lần duy nhất, nên thông tin thuê bao phải là chính chủ.
 • Hãy bảo vệ mật khẩu của mình cẩn thận, không tiết lộ cho bất kỳ ai.
 • Đối với dịch vụ chuyển tiền tận nhà, người nhận chỉ cần có số điện thoại, không nhất thiết phải kết nối mạng.
 • Tuyệt đối không để cho người khác biết mã OTP của mình.
 • Chương trình quà tặng ưu đãi chỉ dành cho 100.000 khách hàng đầu tiên đăng ký mới Viettel Money và xác thực thành công tài khoản tiền di động.

Vừa rồi là những thông tin tham khảo về việc đăng ký Viettel Money qua app. Nếu chưa có tài khoản Viettel Money, các bạn hãy nhanh tay đăng ký để được nhận quà ưu đãi trước khi chương trình kết thúc.