thumbnail

Credilo - Hướng Dẫn Vay 10 Triệu Nhanh Chóng

Khoản vay Kỳ hạn Lãi suất
10 triệu 7 ngày - 1 tháng 19%
Đăng ký ngay
Mô tả

Credilo là một trong các đơn vị hỗ trợ cho vay tiền online cực kỳ uy tín có thời gian duyệt vay nhanh chóng và thủ tục hồ sơ vô cùng đơn giản chỉ cần sử dụng CMND. Nếu bạn đang cần vay gấp một số tiền nhỏ để có thể giải quyết được những khó khăn về tài chính nhưng ngại hỏi vay bạn bè và người thân thì Credilo là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Vậy thực hiện đăng ký vay tiền Credilo như thế nào? Kỳ hạn thanh toán, hạn mức vay và lãi suất vay tại Credilo ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu một cách chi tiết nhất qua bài chia sẻ sau đây.

Hình thức cho vay Vay tiền online
Hạn mức vay 500.000 đến 10.000.000
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Kỳ hạn vay 7 – 30 ngày
Lãi suất 19%/năm
Hồ sơ thủ tục Bằng CMND/Thẻ CCCD
Độ tuổi  18-61 tuổi
Phí dịch vụ (tư vấn & xử lý hồ sơ) Có thu phí
Thời gian giải ngân 20 giờ
Thời gian xử lý 1 phút

Credilo là gì?

Credilo là một trong những dịch vụ tài chính hỗ trợ khách hàng có nhu cầu về vay tiền có thể dễ dàng hơn trong việc tìm được một đơn vị cho vay an toàn, uy tín phù hợp với nhu cầu của vay tiền thông qua các trang Web hay những ứng dụng app cho vay tiền Online uy tín.

Crelido được biết là một đơn vị có mức tỷ lệ duyệt vay cao nhất thị trường hiện nay, lên đến 95% hồ sơ duyệt thành công. Thêm nữa, thủ tục thực hiện vay tiền trả góp theo tháng bạn chỉ cần có CMND đơn giản và đó là điểm cộng của rất nhiều khách hàng chọn lựa để vay tiền ở đơn vị.

Thông tin chi tiết liên hệ Credilo:

 • Địa chỉ website: credilo.vn
 • Số điện thoại hotline: 0244.458.2198
 • Email hỗ trợ khách hàng: support@credilo.vn
Credilo là gì?
Credilo là gì?

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số app vay tiền uy tín khác:

Jeff Link tại đây
Doctor Dong Link tại đây
Siêu Thị Vay Link tại đây
Siêu Thị Tiền Link tại đây
Moneycat Link tại đây
Kamo Link tại đây
Alo Credit Link tại đây
Vay Mini Link tại đây
Kavay Link tại đây
Vay VND Link tại đây
Finami Link tại đây
SOS Credit Link tại đây
Zaimoo Link tại đây
MoneyVeo Link tại đây
Binixo Link tại đây
Vamo Link tại đây
Credify Link tại đây
Visame Link tại đây
Credy Link tại đây
Oncredit Link tại đây
BobaVay Link tại đây
BinVay Link tại đây
Bimo Link tại đây
NavaCash Link tại đây
Takomo Link tại đây
Credy Link tại đây
Agovay Link tại đây

Còn rất nhiều ứng dụng vay tiền nhanh nữa chúng tôi có tập hợp ở bài viết sau: App Vay Tiền OnlineVay Tiền Nhanh Cực Dễ

Đặc điểm vay nhanh online tại Credilo

Ưu điểm

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị hỗ trợ việc vay tiền nóng online với rất nhiều chương trình ưu đãi khác nhau để thu hút tệp khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, Credilo vẫn thu hút và nổi bật đối với rất nhiều khách hàng bởi những ưu điểm cực kỳ tuyệt vời như:

 • Thủ tục vay cực kỳ đơn giản chỉ cần CMND và tài khoản ngân hàng chính chủ.
 • Quá trình thực hiện vay Online toàn bộ cực dễ dàng, khách hàng không cần phải có tài khoản để đảm bảo, không cần gặp mặt và không cần phải chứng minh mục đích vay.
 • Đa dạng những loại hình thức vay vốn, đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng như: vay tín dụng, vay thế chấp, hay cấp thẻ tín dụng,… Hạn mức vay đa dạng từ gói vay 500 nghìn, vay 5 triệu đến vay 10 triệu trả góp.
 • Thời gian thực hiện xét duyệt và giải ngân vô cùng nhanh chóng, khách hàng có thể nhận tiền ngay sau 15 phút khi đã hoàn thành các thủ tục.
 • Mạng lưới đối tác hơn 40 đơn vị cho vay uy tín ở trên thị trường, hỗ trợ các khoản vay cho tất cả các khách hàng không thể chứng minh được thu nhập của bản thân hoặc thậm chí đang có nợ xấu.
 • Dịch vụ hỗ trợ cho vay hoạt động 24/24, dù ở bất cứ địa điểm, thời gian nào đều có thể thực hiện đăng ký và nhận khoản vay vô cùng tiện lợi
 • Hệ thống bảo mật thông tin tốt nhất, khách hàng không cần phải quá lo lắng bị lộ thông tin ra ngoài.
 • Những khoản chi phí về tư vấn, dịch vụ, lãi suất,… đều được công khai một cách minh bạch đến với khách hàng trong quá trình đăng ký vay.
Ưu điểm vay nhanh online tại Credilo
Ưu điểm vay nhanh online tại Credilo

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm trên, thì dịch vụ vay tiền nhanh credilo cũng có một vài nhược điểm đáng chú ý như sau:

 • Hạn mức lãi suất vay tiền cao hơn so với hình thức vay tiền tại các ngân hàng. Đây cũng là vấn đề dễ hiểu khi ở đơn vị có điều kiện và thủ tục vay quá dễ dàng
 • Thời gian thực hiện thanh toán các khoản vay rất ngắn, trường hợp khách hàng cần vay một khoản dài hạn thì đơn vị hiện tại vẫn chưa đáp ứng được.

Đọc thêm về app vay hấp dẫn khác: Uniloan

Thông tin chung về gói vay app Credilo

Dưới đây sẽ là thông tin chi tiết về dịch vụ vay tiền ở Credilo gồm có: Lãi suất vay, kỳ hạn vay, hạn mức vay được chúng tôi tổng hợp cụ thể như sau:

Lãi suất

Mức lãi suất vay tiền ở Credilo hiện đang áp dụng với mức vô cùng ưu đãi, tối đa không vượt quá 20%/năm. Bên cạnh đó, khi thực hiện vay khách hàng cần phải thanh toán phí dịch vụ đối với đơn vị. Những thông tin cụ thể sẽ được gửi thông báo đến với khách hàng trong quá trình thực hiện đăng ký vay.

Lãi suất vay nhanh online tại Credilo
Lãi suất vay nhanh online tại Credilo

Hạn mức

Khách hàng khi thực hiện vay tiền ở Credilo có thể sẽ được hỗ trợ những khoản vay có hạn mức vay dao động trong khoảng từ 3 triệu đồng đến 10 triệu đồng. Hạn mức này sẽ được xét duyệt dựa vào hình thức vay và những thông tin hồ sơ đăng ký vay ở khách hàng.

Đối với những khách hàng vay lần đầu, bạn chỉ được đơn vị hỗ trợ hạn mức khoản vay tối đa là 4 triệu đồng và sẽ được nâng hạn mức lên cho những lần vay tiếp theo.

Thời hạn thanh toán

Thời hạn thanh toán ở đơn vị Credilo mà khách hàng có thể chọn lựa là dao động từ 6 tháng – 12 tháng. Những quý khách hàng mới sẽ có thời gian được vay ngắn hơn, dao động từ 1 ngày – 1 tháng.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền tại app Credilo nhanh nhất

Nếu bạn chưa biết cách đăng ký tại app Credilo thì dưới đây sẽ là hướng dẫn thực hiện đăng ký nhanh nhất bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào Website Credilo và chọn vào khoản vay theo nhu cầu, sau đó bạn chọn vào “Gửi yêu cầu”.

truy cập vào Website Credilo
Truy cập vào Website Credilo

Bước 2: Tiến hành cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết mà hệ thống yêu cầu gồm có: Thông tin cá nhân (email, họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND,…) công việc, địa chỉ, thu nhập, tài khoản nhận tiền.

Tiếp theo đó, khách hàng sẽ chụp 2 mặt CCCD/ CMND cùng ảnh chân dung của mình để hệ thống có thể xác nhận hồ sơ vay tiền của bạn.

Cung cấp đầy đủ các thông tin
Cung cấp đầy đủ các thông tin

Bước 3: Hệ thống sẽ xác minh danh tính bằng việc gửi thông tin về email bạn thực hiện đăng ký. Mọi thông tin khách hàng cung cấp sẽ được chuyển đến các đơn vị cho vay phù hợp nhất để được duyệt vay

Hệ thống sẽ xác minh danh tính
Hệ thống sẽ xác minh danh tính

Bước 4: Nhập mã OTP xác thực đã được đăng ký vay. Sau đó, bạn tiến hành chọn vào hình thức vay và khoản vay, thời hạn thanh toán theo mong muốn của bản thân

chọn vào hình thức vay và khoản vay, thời hạn thanh toán
Chọn vào hình thức vay và khoản vay, thời hạn thanh toán

Bước 5: Nhấn và gửi hồ sơ. Sau đó chờ xét duyệt

Bước 6: Kết quả khi duyệt sẽ được đơn vị thông báo đến với khách hàng và chỉ sau thời gian 15 phút khách hàng sẽ nhận được tiền.

Cách thanh toán khoản vay tại app Credilo

Khi thực hiện vay tiền tại app Credilo hay ở bất cứ một đơn vị nào bạn đều cần phải chú ý đến thời gian vay tránh trường hợp thanh toán trễ hạn sẽ phát sinh phí phạt cũng như lãi suất trễ hạn.

Thường thường, mức phí phạt quá hạn sẽ dao động trong khoảng từ 0.01% với số tiền vay ban đầu và 0.03% đối với hình thức vay thẻ tín dụng, hay tiêu dùng. Tổng số tiền phạt sẽ không phát sinh quá mức 10% so với nợ gốc. Những phương pháp thực hiện thanh toái khoản vay ở Credilo bao gồm:

 • Thanh toán qua Internet Banking
 • Thanh toán bằng tiền mặt
 • Thanh toán qua ví điện tử hay từ đối tác thu hộ.

Đọc thêm về app vay hấp dẫn khác: Vay VND

Một số câu hỏi thường gặp

Dưới đây sẽ là một số câu hỏi thường gặp mà nhiều người mới bắt đầu tìm hiểu về Credilo thắc mắc.

Thời gian xét duyệt tại credilo là bao lâu?

Thời gian xét duyệt, thực hiện giải ngân các khoản vay tại Credilo sẽ dao động trong khoảng thời gian từ 10 – 15 phút kể từ khi hồ sơ của khách hàng đã được duyệt vay.

Credilo có phải lừa đảo không?

Hiện tại, Credilo hoàn toàn không có bất kỳ hành vi lừa đảo khách hàng. Đơn vị được cấp giấy phép kinh doanh theo đúng quy định hiện hành. Ngoài ra, tất cả các thông tin chi tiết có liên quan đến khoản vay đều sẽ được đơn vị thực hiện công khai một cách minh bạch với khách hàng.

Vay tiền Credilo có thẩm định người thân không?

Ứng dụng vay tiền Credilo sẽ không thẩm định người thân. Vì vậy App vay tiền online này cực kỳ thích hợp đối với những vị khách hàng muốn tìm kiếm một sự mới lạ, hay một dịch vụ chăm sóc thật chuyên nghiệp.

Thanh toán trễ hạn credilo bị phạt gì?

Nếu bạn thực hiện thanh toán trễ hạn trong một khoảng thời gian dài, mức phí quá hạn sẽ được tính bằng tiền, trung bình sẽ là 0,1% so với số tiền vay ban đầu và mức trung bình là 0,03% số tiền cho vay thẻ tín dụng và cho vay tiêu dùng. Ngoài ra, mức tiền phạt tối đa sẽ không vượt quá 10% so với khoản nợ.

Đọc thêm về app vay hấp dẫn khác: Paylater

Bài viết là những chia sẻ liên quan đến vay tiền Credilo hy vọng sẽ giúp những vị khách quan tâm có thể nắm rõ được về dịch vụ cũng như cách thức vay tiền tại Credilo. Ngoài ra, Credilo còn hỗ trợ vay tiền trực tuyến chỉ cần sử dụng CMND và được giải ngân ngay trong ngày.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Credilo”