thumbnail

Kavay - Hướng Dẫn Vay Cấp Tốc 1 Triệu

Khoản vay Kỳ hạn Lãi suất
1 triệu 3 - 6 tháng 24%
Đăng ký ngay
Mô tả

Vay tiền Kavay là một hình thức vay online tiện lợi giúp khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

Hiện nay đã có nhiều ứng dụng và web online ra đời để tạo điều kiện cho mọi người đang gặp vấn đề về tài chính có thể tiếp cận với khoản vay dễ dàng hơn. Trong đó, Kavay là một cái tên được nhiều người săn đón. Vậy vay tiền Kavay có an toàn không? Hãy cùng theo dõi các thông tin sau đây để biết được câu trả lời chính xác.

Thông tin sơ lược về gói vay tiền của Kavay:

Hình thức cho vay Vay tín chấp
Hạn mức vay 500 nghìn – 1 triệu
Khu vực hỗ trợ Miền Nam
Kỳ hạn thanh toán 91 ngày – 182 ngày
Lãi suất 24%/năm
Phí dịch vụ 12%/năm
Hồ sơ thủ tục Bảng lương, Số CMND/CCCD còn hiệu lực,….
Độ tuổi  Từ 20 – 60 tuổi (nam) và 55 tuổi (nữ)

Vay tiền Kavay là gì?

Kavay là một ứng dụng mới ra mắt thị trường vào đầu năm 2022 với mục đích chính là cho vay tiền trực tuyến. Tại đây, tất cả mọi người đang có nhu cầu về tài chính đều có thể đăng ký và thực hiện vay vốn online thông qua điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet.

Để biết thêm thông tin, người vay có thể liên hệ Kavay qua:

 • Website: https://kavay.vn
 • Số hotline: 028 9999 2088.
 • Giờ làm việc: 8:00 – 18:00 mỗi ngày.
 • Địa chỉ: 36 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số app vay tiền uy tín khác:

Jeff Link tại đây
Doctor Dong Link tại đây
Siêu Thị Vay Link tại đây
Siêu Thị Tiền Link tại đây
Moneycat Link tại đây
Kamo Link tại đây
Alo Credit Link tại đây
Vay Mini Link tại đây
Kavay Link tại đây
Vay VND Link tại đây
Finami Link tại đây
SOS Credit Link tại đây
Zaimoo Link tại đây
MoneyVeo Link tại đây
Binixo Link tại đây
Vamo Link tại đây
Credify Link tại đây
Visame Link tại đây
Credy Link tại đây
Oncredit Link tại đây
BobaVay Link tại đây
BinVay Link tại đây
Bimo Link tại đây
NavaCash Link tại đây
Takomo Link tại đây
Credy Link tại đây
Agovay Link tại đây

Còn rất nhiều ứng dụng vay tiền nhanh nữa chúng tôi có tập hợp ở bài viết sau: Vay Tiền Online Cực DễVay Tiền Nhanh Uy Tín

Vay tiền Kavay là gì?
Vay tiền Kavay là gì?

Đánh giá chung về vay tiền online nhanh Kavay

Kavay là một cái tên mới trên thị trường, nhưng lại được nhiều khách hàng biết đến và tính nhiệm. Để làm được điều này thì Kavay đã sở hữu cho mình những đặc điểm riêng tạo nên sự khác biệt của mình.

Ưu điểm

Kavay đảm bảo mang đến cho khách hàng các gói vay với lãi suất tốt, phù hợp với điều kiện cá nhân. Cùng với đó là nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như:

 • Dễ dàng: Kavay cung cấp sự hướng dẫn đăng ký rõ ràng và dễ thực hiện đến mọi khách hàng tại trang chủ cũng như từ nhân viên CSKH.
 • Minh bạch: Mọi thông tin về khoản vay đều được thể hiện đầy đủ, chi tiết khi khách hàng đăng ký vay.
 • Nhanh chóng: Khách hàng có thể nhận tiền về tài khoản trong vòng 20 phút kể từ khi nhận được thông báo giải ngân.
 • Tiện lợi: Mọi thao tác đăng ký vay đến lúc nhận tiền đều được thực hiện hoàn toàn trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian của người vay.

Nhược điểm

Vì là một ứng dụng mới, nên Kavay không thể tránh khỏi việc có một vài yếu tố cần được cải thiện. Trong đó có thể kể đến như:

 • So với mặt bằng chung thì hiện tại Kavay đang có mức lãi suất cao hơn so với ngân hàng.
 • Thời gian thanh toán trả góp ngắn.
 • Chỉ hỗ trợ tại khu vực miền Nam.
 • Website chưa mang đến trải nghiệm tốt.
 • Hạn mức vay thấp tối đa chỉ 1 triệu đồng
Đánh giá chung về vay tiền online nhanh Kavay
Đánh giá chung về vay tiền online nhanh Kavay

Nhưng nhìn chung, Kavay là một ứng dụng cho vay online được thiết kế dựa trên sự nghiên cứu kỹ về thị trường và nhu cầu của người dùng. Dù vẫn còn tồn tại một vài thiếu sót nhưng nhìn chung không đáng kể và vẫn đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng.

Điều kiện vay tiền online nhanh tại Kavay

Với tiêu chí mang đến sự tiện lợi cho mọi khách hàng, điều kiện vay tiền tại Kavay có thể được xem là khá đơn giản. Khi có nhu cầu vay tiền bạn chỉ cần đáp ứng được những điều kiện sau:

 • Người vay là người có quốc tịch Việt Nam và đang sinh sống tại Việt Nam.
 • Độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi đối với nam và 55 với nữ.
 • Khách hàng không có nợ xấu từ tổ chức CIC.
 • Có số tài khoản ngân hàng chính chủ và đang sử dụng.
 • Số CMND/CCCD còn hiệu lực.
 • Thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng mỗi tháng.

Đọc thêm về app vay hấp dẫn khác: Credilo

Thông tin chung về vay tiền nhanh qua app Kavay

Không giống với các tổ chức tín dụng cho vay tiền khác, Kavay không ngừng nâng cao để mang đến những giá trị cốt lõi nhất cho khách hàng về một gói vay thỏa mãn các tiêu chí: lãi suất tốt, phù hợp điều kiện cá nhân.

Lãi suất

Kavay có mức lãi suất dao động từ 24% mỗi năm và được thông báo rõ ràng tại trang chủ của Kavay. Dù vậy, khi vay tiền thì mọi người cần đọc kỹ các thông tin về lãi suất vay đối với từng gói vay cụ thể. Bởi lãi suất sẽ có sự thay đổi dựa trên mỗi hạn mức khác nhau.

Lãi suất
Lãi suất Kavay

Hạn mức

Là một ứng dụng cho vay tiền nhanh nên hạn mức của Kavay khá đa dạng. Người vay có thể trực tiếp vay tiền dao động từ 500 nghìn đồng đến 10 triệu đồng cho mỗi lần vay.

Thời hạn vay

Thời hạn vay của Kavay là vô cùng linh hoạt. Dựa trên hạn mức vay mà thời gian sẽ dao động từ 10 ngày đến 12 tháng. Đối với lãi suất thì sẽ thanh toán theo tháng và số tiền này được quy ra từ mức vay và phần trăm lãi suất.

Đọc thêm về app vay hấp dẫn khác: Cashberry

Quy trình đăng ký vay tiền nhanh tại Kavay

Trước tiên, để đăng ký vay tiền tại Kavay thì mọi người cần tải ứng dụng Kavay về điện thoại. Cụ thể, người vay sẽ thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Tại giao diện trang chủ của Kavay, người vay sẽ chọn hạn mức phù hợp với mình sau đó nhấn vào nút “Đăng Ký”.
chọn hạn mức phù hợp
Chọn hạn mức phù hợp
 • Bước 2: Tại bước này hệ thống sẽ yêu cầu người vay cung cấp số điện thoại để tiến hành làm hồ sơ vay. Sau đó, hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại đã cung cấp. Người vay sẽ nhập mã xác thực và chọn “Đăng nhập”.
cung cấp số điện thoại
Cung cấp số điện thoại
 • Bước 3: Người vay sẽ tiến hành cung cấp 3 hình ảnh gồm: mặt trước và mặt sau giấy CMND/CCCD cùng ảnh selfie thấy rõ mặt người vay. Tất cả các ảnh này là rõ nét, không bị lóa sáng, mất gốc.
cung cấp 3 hình ảnh
Cung cấp 3 hình ảnh
 • Bước 4: Kavay sẽ tự động nhận diện và điền 1 số thông tin trên CMND/CCCD. Sau đó, người vay sẽ điền thêm một vài thông tin còn thiếu như: Ngày tháng năm sinh, nơi ở hiện tại, trình độ văn hóa,… Đồng thời, người vay sẽ cung cấp thêm thông tin như: số điện thoại, mối quan hệ và họ tên của 3 nhân thân.
điền thêm một vài thông tin
Điền thêm một vài thông tin
 • Bước 5: Người vay sẽ cung cấp thông tin liên quan đến công việc như: tên công ty, địa chỉ, chức vụ, mức lương.
 • Bước 6: Người vay sẽ Nhận mã xác minh từ nhà mạng và điền mã này vào hệ thống, rồi nhấn nút “Bước tiếp theo”.
Nhận mã xác minh từ nhà mạng
Nhận mã xác minh từ nhà mạng
 • Bước 7: Người vay cung cấp thông tin giải ngân. Nếu hồ sơ được duyệt thì số tiền đăng ký sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng đã đăng ký.
cung cấp thông tin giải ngân
Cung cấp thông tin giải ngân

Cách thanh toán khoản vay 

Dù là một ứng dụng “sinh sau đẻ muộn” nhưng Kavay vẫn không thua kém so với những tổ chức cho vay tiền online khác. Kavay tận dụng lợi thế về sự phát triển của công nghệ trong thời đại đổi mới như hiện nay vào việc thanh toán các khoản vay. 

Cụ thể, khi người dùng thanh toán khoản vay tại Kavay thì có thể thực hiện theo các cách sau:

 • Internet Banking: Đây là cách thanh toán khoản vay nhanh chóng và được nhiều người dùng nhất tại Kavay. Người vay chỉ cần truy cập vào app ngân hàng mình đang sử dụng và chọn đến mục chuyển khoản nhanh 24/7. Sau đó nhập số tiền góp, mã hợp đồng tín dụng và số tài khoản Kavay cung cấp để tiến hành thanh toán.
 • Phòng giao dịch ngân hàng: Đây là một cách thanh toán tiền truyền thống, dù người vay sẽ mất thời gian để di chuyển đến ngân hàng. Nhưng đổi lại sẽ không xảy ra tình trạng chuyển nhầm hoặc phát sinh những rủi ro khác.
 • Ví điện tử: Hiện tại, Kavay đang trong giai đoạn triển khai cách thanh toán khoản vay này. Trong tương lai gần chắc chắn khách hàng sẽ có thể thanh toán tiền, trả góp thông qua hình thức ví điện tử.

Đọc thêm về app vay hấp dẫn khác: Vay Tận Tay Pro

Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Kavay

Tham gia thị trường với tư cách là một ứng dụng tài chính trong thời gian gần đây. Nên vẫn còn nhiều khách hàng đặt nghi vấn về độ tin cậy cũng như hình thức hoạt động của Kavay. Sau đây là tổng hợp các câu hỏi phổ biến của khách hàng về Kavay.

Vay tiền Kavay có an toàn không?

Đây là một câu hỏi quen thuộc của khách hàng đối với công ty tài chính cho vay nói chung và Kavay nói riêng. Riêng tại Kavay câu trả lời chắc chắn là: Có an toàn.

Vì Kavay là đơn vị cho vay tiền có liên kết cùng những đối tác tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra, khi bất cứ khoản vay nào diễn ra thì đều có đơn vị thứ 3 giám định và đảm bảo tài chính vay tiền uy tín cho khách hàng.

Dù vây, người vay vẫn cần tìm hiểu kỹ thông tin, đọc cam kết hợp đồng về gói vay, lãi suất, thời gian thanh toán và phí dịch vụ. Chỉ như vậy, người vay mới chủ đông về thông tin, đảm bảo vay an toàn và có khả năng thanh toán về sau.

Thanh toán trễ hạn khi vay Kavay có sao không?

Nếu người vay không thanh toán đúng ngày quy định trên hợp đồng tức là bạn đã thanh toán trễ hạn cũng như vi phạm hợp đồng. Do đó, Kavay sẽ bắt đầu tính phí phạt nếu bạn trễ hạn từ 1 ngày trở lên. 

Mức phí này sẽ được tính dựa trên quy định của Kavay về thanh toán trễ. Nếu chậm thanh toán liên tục sẽ khiến bạn bị xếp vào nhóm khách hàng rủi ro cao bùng nợ app vay tiền. Cùng với đó là bị chuyển thành nợ xấu và được ghi lại trên lịch sử tín dụng.

Nợ xấu có vay được tại Kavay không?

Hiện nay Kavay vẫn hỗ trợ khách hàng có nợ xấu thực hiện đăng ký vay tiền. Kavay sẽ dựa trên mức độ đánh giá nhóm nợ xấu theo tiêu chuẩn CIC để xét duyệt hồ sơ. 

Nhưng nhìn chung, quá trình xét duyệt hồ sơ đăng ký của nhóm khách hàng này có thể sẽ diễn ra chậm và gắt gao hơn so với những người vay khác.

Trên đây là những thông tin về Kavay – Một trong những ứng dụng cho vay tiền mới hiện nay nhưng thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Mong rằng qua những chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về hình thức vay tín dụng nói chung và cách vay tại Kavay.