Lãi Suất Ngân Hàng Việt Á Cập Nhật Mới Nhất 12/2023

Để khách hàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp thì lãi suất là yếu tố tiên quyết. Do đó, bài viết dưới đây hôm nay sẽ gửi đến bạn thông tin về bảng lãi suất ngân hàng Việt Á mới nhất hiện nay áp dụng cho các sản phẩm tiết kiệm và cho vay để bạn tham khảo.

Khái quát  về ngân hàng VietABank 

Việt Á Bank là tên viết tắt của Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Á được thành lập vào năm 2003 trên cơ sở là sự hợp nhất giữa Công ty cổ phần Sài Gòn và Ngân hàng thương mại cổ phần nông thôn Đà nẵng.

Nhờ sự kết hợp này mà VietABank không chỉ hoạt động mạnh trong lĩnh vực ngân hàng mà còn có thế mạnh trong việc đầu tư bất động sản và hỗ trợ đầu tư các dự án khác. Hiện nay, ngân hàng đang ra sức huy động vốn để tấn công vào thị trường nội tệ và tiền tệ cho vay ngắn hạn và dài hạn.

Khái quát  về ngân hàng VietABank.
Khái quát  về ngân hàng VietABank.

Lãi suất dịch vụ tiền gửi tiết kiệm khách hàng cá nhân ngân hàng VietABank

Về lãi suất gửi tiết kiệm thì tương ứng với mỗi sản phẩm ngân hàng Việt Á sẽ áp dụng mức lãi suất khác nhau. Dưới đây là bảng lãi suất tiết kiệm mới nhất hiện nay của ngân hàng Việt Á áp dụng cho khách hàng cá nhân được bài viết tổng hợp mới nhất 10/2023: 

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch có kỳ hạn

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm online

Tham khảo tại link: 

https://www.vietabank.com.vn/tien-ich/lai-suat-tien-gui/lai-suat-khach-hang-ca-nhan.html 

Lãi suất dịch vụ tiền gửi tiết kiệm khách hàng cá nhân ngân hàng VietABank.
Lãi suất dịch vụ tiền gửi tiết kiệm khách hàng cá nhân ngân hàng VietABank.

Lãi suất dịch vụ tiền gửi tiết kiệm khách hàng doanh nghiệp ngân hàng VietABank

Với các sản phẩm tiết kiệm dành cho khách hàng doanh nghiệp thì ngân hàng Việt Á cũng dành ra mức lãi suất hấp dẫn để thu hút nguồn vốn đầu tư cũng như hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp hoạt động như là:

Tham khảo tại link: https://www.vietabank.com.vn/tien-ich/lai-suat-tien-gui/lai-suat-khach-hang-doanh-nghiep.html 

Tiền gửi VND truyền thống

Tiền gửi có ký hạn trên Ngân hàng số

 

Tiền gửi ngoại tệ

Lãi suất ngân hàng Việt Á huy động bằng đô la Mỹ và các loại ngoại tệ khác dành cho khách hàng tổ chức là 0%/năm cho tất cả các kỳ hạn.

Lãi suất ngân hàng Việt Á dịch vụ tiền gửi tiết kiệm khách hàng doanh nghiệp ngân hàng VietABank.
Lãi suất ngân hàng Việt Á dịch vụ tiền gửi tiết kiệm khách hàng doanh nghiệp ngân hàng VietABank.

Ưu điểm sản phẩm gửi tiết kiệm của ngân hàng Việt Á

Vậy do đâu mà các sản phẩm gửi tiết kiệm của ngân hàng Việt Á được nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn? Bởi ngoài những tính năng nổi bật của từng loại sản phẩm thì khách hàng còn nhận được một số lợi ích cụ thể như sau:

 • Có đa dạng sản phẩm và hình thức gửi tiết kiệm nhằm đáp ứng sự phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.
 • Có linh hoạt cách thức nhận lãi suất ngân hàng Việt Á và thời điểm nhận lãi để khách hàng lựa chọn.
 • Có đa dạng kỳ hạn gửi tiền tùy theo kế hoạch tài chính của từng khách hàng về ngắn hạn hay dài hạn.
 • Mức lãi suất ngân hàng Việt Á áp dụng luôn cạnh tranh và hấp dẫn hơn rất nhiều so với nhiều ngân hàng trên thị trường.
 • Khách hàng có thể được cầm cố tài khoản tiết kiệm để thực hiện vay vốn tại VietBank khi cần.
 • Có thể thực hiện đăng ký gửi tiết kiệm ở bất cứ chi nhánh/ phòng giao dịch nào của VietBank. Ngoài ra, có thể thực hiện tiết kiệm online qua ngân hàng điện tử 24/7 kể cả ngày lễ, tết.
Ưu điểm sản phẩm gửi tiết kiệm của ngân hàng Việt Á.
Ưu điểm sản phẩm gửi tiết kiệm của ngân hàng Việt Á.

Lãi suất vay vốn ngân hàng VietABank 

Bên cạnh lãi suất tiết kiệm thì các khách hàng của ngân hàng VietABank cũng quan tâm đến mức lãi suất vay vốn được áp dụng để lựa chọn sản phẩm phù hợp cũng như đưa ra kế hoạch tài chính thích hợp nhất cho mình. Bạn có thể tham khảo lãi suất vay vốn mới nhất của Việt Á Bank dưới đây:

 • Các khoản vay phát sinh sau ngày 12/2/2023:
STT Kỳ hạn cho vay Lãi suất tham chiếu
1 Cho vay ngắn hạn bằng VND 8.00%/năm
2 Cho vay trung, dài hạn bằng VND 8.58%/năm
 • Các khoản vay đã ký và còn dư nợ trước ngày 6/2/2023:
STT Kỳ hạn cho vay Lãi suất tham chiếu
1 Cho vay ngắn hạn bằng VND Là lãi suất huy động VND KHCN kỳ hạn 12 tháng trả lãi cuối kỳ cao nhất: 8.00%/năm
2 Cho vay trung, dài hạn bằng VND Là lãi suất huy động VND KHCN kỳ hạn 13 tháng bậc 1 bậc 2 cao nhất trả lãi cuối kỳ: 8.58%/năm
Lãi suất vay vốn ngân hàng VietABank.
Lãi suất vay vốn ngân hàng VietABank.

Một vài mẹo nho nhỏ để có thể nhận ưu đãi về lãi suất ngân hàng Việt Á khi thực hiện giao dịch

Để khách hàng có thể nhận được nhiều ưu đãi về lãi suất ngân hàng Việt Á thì bạn có thể tham khảo các mẹo nhỏ được bài viết tổng hợp dưới đây:

 • Thường xuyên cập nhật tin tức về các chương trình khuyến mãi của Việt Á Bank qua các kênh truyền thông như trên website chính thức hoặc fanpage của ngân hàng.
 • Có thể gọi điện đến ngân hàng nhờ tư vấn đề các mức lãi suất đang được áp dụng để tìm được sản phẩm mang lại giá trị cao nhất cho bản thân.

Thông tin liên hệ khi gặp vấn đề về lãi suất ngân hàng Việt Á

Để có thể giúp khách hàng có được kênh liên hệ với Việt Á Bank khi gặp các vấn đề về lãi suất thì ngân hàng có cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng thông qua các hình thức hỗ trợ sau:

Thông tin liên hệ ngân hàng Oceanbank khi gặp vấn đề về lãi suất.
Thông tin liên hệ ngân hàng Oceanbank khi gặp vấn đề về lãi suất.

Ưu đãi lãi suất ngân hàng Việt Á

Nhằm hỗ trợ tài chính cho các khách hàng cũ và thu hút sự chọn lựa sử dụng sản phẩm cho các khách hàng mới thì ngân hàng Việt Á đã và đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi lãi suất hấp dẫn như là:

 • Chương trình ưu đãi lãi suất tiền gửi “LÃI SUẤT THẢ GA – YÊU THƯƠNG LAN TỎA” được ngân hàng áp dụng cho các khách hàng mở mới sổ tiết kiệm tại quầy hoặc online với mức lãi suất hấp dẫn từ 7,55% đến 8,1% đối với số tiền gửi và kỳ hạn tương ứng theo quy định.
 • Chương trình ưu đãi “Tiết kiệm trung niên – An nhiên vui sống” áp dụng cho các khách hàng cá nhân là Công dân Việt Nam từ 50 tuổi trở lên với số tiền gửi tối thiểu là 10.000.000 VND với các hỳ hạn: 6, 7, 9, 12, 13, 15, 18, 24 và 36 tháng được hưởng mức lãi suất cao nhất lên tới 7.8%/năm.
 • Chương trình “Ưu đãi lãi suất tiền gửi tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân có số dư tiền gửi lớn” từ ngày 16/11/2022 khách hàng có số dư tiền gửi 100 tỷ ở kỳ hạn 12 tháng sẽ nhận được lãi suất là 10% và 13 tháng là 10,16%.
Ưu đãi lãi suất ngân hàng Việt Á.
Ưu đãi lãi suất ngân hàng Việt Á.

Trên đây là toàn bộ các thông tin chi tiết và tổng quan liên quan đến bảng biểu lãi suất ngân hàng Việt Á mới nhất hiện nay mà chúng tôi muốn gửi đến bạn tham khảo. Mong rằng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn hiểu và chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất với kế hoạch tài chính của mình.