Hướng Dẫn Làm Thẻ HDBank Dễ Dàng, Nhận Ngàn Ưu Đãi

Thông thường các khách hàng sẽ thực hiện mở thẻ song song với mở tài khoản tại ngân hàng để thực hiện các giao dịch tài chính được dễ dàng nhất. Bài viết hôm nay sẽ gửi đến bạn thông tin về thẻ HDBank kèm theo cách hướng dẫn làm thẻ HDBank được nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Tìm hiểu cơ bản về thẻ HDBank

Thẻ HDBank là loại thẻ được ngân hàng HDBank phát hành cho khách hàng khi thực hiện đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng. Với loại thẻ này của ngân hàng HDBank có thể giúp khách hàng sử dụng được nhiều những tính năng và dịch vụ khác nhau như: Chuyển tiền, rút tiền,… tại các cây ATM của ngân hàng.

Tìm hiểu cơ bản về thẻ HDBank.
Tìm hiểu cơ bản về thẻ HDBank.

Các loại thẻ ở ngân hàng HD Bank

Nhằm có thể đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu khác nhau của các khách hàng thì HDBank đã và đang triển khai nhiều loại hình thẻ với nhiều tính năng đa dạng khác nhau tùy bạn lựa chọn cho phù hợp như là:

 • Thẻ ghi nợ HDBank Napas: Khách hàng có thể rút tiền mặt một cách dễ dàng với mạng lưới ATM rộng lớn và có thể thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ trên toàn quốc. Ngoài ra, còn được hưởng lãi không kỳ hạn trên số dư của tài khoản thanh toán.
 • Thẻ ghi nợ HDBank MasterCard: Khách hàng có thể thực hiện tích điểm đổi quà không giới hạn khi chi tiêu và được hưởng lãi không kỳ hạn trên số dư của tài khoản thanh toán.
 • Thẻ ghi nợ HDBank Napas Coca Cola: Khách hàng có thể thuận tiện khi thanh toán hóa đơn mua hàng và thực hiện rút tiền mặt dễ dàng với mạng lưới ATM rộng lớn ở bất kỳ đâu cùng nhiều chương trình điểm thưởng hấp dẫn.
 • Thẻ ghi nợ hình ảnh (MyCard Debit): Khách hàng được phép in hình ảnh trên thẻ theo nhu cầu của chủ thẻ. Ngoài ra còn có thể thực hiện mua sắm, thanh toán trực tuyến và tại các cửa hàng chấp nhận thẻ trên toàn quốc với mức lãi được tính trên số dư của tài khoản thanh toán.
 • Thẻ ghi nợ HDBank Liên kết sinh viên: Khách hàng có thể nhận và chuyển tiền học phí một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi. Giúp giữ tiền an toàn mà không cần mang nhiều tiền mặt với mức lãi không kỳ hạn được tính trên số dư của tài khoản thanh toán.
 • Thẻ ghi nợ HDBank Visa: Khách hàng được thực hiện tích điểm đổi quà không giới hạn khi chi tiêu và được hưởng mức lãi suất không kỳ hạn trên số dư của tài khoản thanh toán.
 • Các dòng thẻ tín dụng HD Bank: nhiều ưu đãi và mức lãi suất hấp dẫn cho khách hàng sử dụng.
Các loại thẻ ở ngân hàng HD Bank.
Các loại thẻ ở ngân hàng HD Bank.

Lợi ích khi làm thẻ HD Bank

Khi khách hàng thực hiện làm thẻ HDBank thì ngoài những tính năng và đặc điểm nổi trội của từng loại thẻ mang lại thì bạn còn nhận được nhiều lợi ích khác trong quá trình sử dụng bao gồm:

 • Có thể thực hiện rút tiền tại bất kỳ cây ATM nào của ngân hàng hoặc của các ngân hàng liên kết khác một cách nhanh chóng khi cần thiết.
 • Hỗ trợ khách hàng thực hiện việc thanh toán thay cho tiền mặt khi mua sắm tại những nơi chấp nhận thanh toán bằng thẻ ATM hay thanh toán bằng máy POS.
 • Thẻ vật lý nhỏ gọn giúp bạn có thể dễ dàng mang đi mà không cần phải cầm nhiều tiền mặt trong người giúp làm giảm rủi ro mất tiền trong nhiều trường hợp xấu.
 • Hỗ trợ khách hàng có thể thực hiện quản lý được tài chính của mình một cách chặt chẽ và tốt nhất.
 • Ngoài ra, bạn có thể kết hợp thêm việc sử dụng thẻ HDBank và dịch vụ Banking của ngân hàng để có thể tận hưởng được nhiều tiện ích tuyệt vời khác như tra cứu lãi suất ngân hàng HD Bank mới nhất, vay tiền ngân hàng HDBank,…
Lợi ích khi làm thẻ HD Bank.
Lợi ích khi làm thẻ HD Bank.

Điều kiện, hồ sơ cần đáp ứng để mở thẻ ghi nợ HD Bank

Trước khi thực hiện làm thẻ HDBank thì các khách hàng cần phải đáp ứng các điều kiện cũng như chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu chung của thẻ HDBank và các điều kiện riêng khác dành cho từng loại thẻ mà ngân hàng quy định. 

Điều kiện

 • Khách hàng mở thẻ phải là công dân Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam từ 12 tháng trở lên với độ tuổi đáp ứng là từ 18 đến 65 tuổi.
 • Khách hàng có giấy KT3 hoặc sổ hộ khẩu cư trú tại địa phương.

Hồ sơ

 • Giấy Chứng minh thư/ hộ chiếu/ căn cước công dân còn hiệu lực theo quy định của pháp luật.
 • Đơn đề nghị phát hành thẻ tại HDBank được ngân hàng cấp theo mẫu.
Điều kiện, hồ sơ cần đáp ứng để mở thẻ ghi nợ HD Bank.
Điều kiện, hồ sơ cần đáp ứng để mở thẻ ghi nợ HD Bank.

Hướng dẫn cách đăng ký thẻ ngân hàng HD Bank

Sau khi bạn đã đáp ứng được các điều kiện và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của ngân hàng ở trên thì bạn có thể chọn một trong hai hình thức đăng ký làm thẻ HDBank được bài viết hướng dẫn cụ thể dưới đây:

Quy trình đăng ký thẻ ATM HD Bank tại quầy

Đây là hình thức truyền thống được nhiều khách hàng lựa chọn khi thực hiện các dịch vụ hay yêu cầu sử dụng sản phẩm của ngân hàng. Bạn có thể làm thẻ HDBank trực tiếp tại quầy giao dịch theo hướng dẫn sau: 

 • Bước 1: Tìm chi nhánh/ phòng giao dịch gần nhất của ngân hàng HDBank để thuận tiện trong quá trình di chuyển cũng như tiết kiệm được thời gian giao dịch.
 • Bước 2: Mang theo CMND/ CCCD/ Hộ chiếu còn hiệu lực theo quy định kèm theo các hồ sơ đã chuẩn bị đầy đủ theo yêu cầu đến chi nhánh/ phòng giao dịch của ngân hàng và bốc số thứ tự.
 • Bước 3: Yêu cầu nhân viên ngân hàng thực hiện mở thẻ HDBank thì nhân viên sẽ đưa cho bạn giấy đề nghị mở thẻ và bạn cần điền đầy đủ và chính xác thông tin theo yêu cầu trên mẫu.
 • Bước 4: Gửi lại giấy đề nghị và hồ sơ cho nhân viên ngân hàng xác nhận và khi các thông tin đều được đảm bảo thì nhân viên sẽ tiến hành mở tài khoản và làm thẻ HDBank cho bạn.
 • Bước 5: Khi đã mở tài khoản thành công thì nhân viên sẽ gửi giấy hẹn lấy thẻ cho bạn là hoàn tất.

Quy trình đăng ký thẻ ATM HD Bank Online

Ngoài ra, để hỗ trợ cho các khách hàng không có thời gian nhưng vẫn muốn thực hiện làm thẻ HDBank thì có thể thực hiện việc đăng ký thẻ Online một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất thông qua các bước dưới đây: 

 • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang web chính thức của ngân hàng để đăng ký làm thẻ HDBank thông qua đường dẫn https://hdbank.com.vn/vi/personal/product/the/the-ghi-no 
 • Bước 2: Đọc các tính năng và đặc điểm của từng loại thẻ của HDBank rồi lựa chọn sản phẩm thẻ ghi nợ mà bạn muốn đăng ký mở và nhấn vào mục “Đăng ký ngay” ở góc bên phải của thẻ.
 • Bước 3: Khi này, màn hình sẽ chuyển bạn đến trang điền thông tin đăng ký thẻ, địa chỉ nhận thẻ, đơn vị tiếp nhận và các câu hỏi bảo mật rồi nhấn Tiếp tục là hoàn tất. Cần lưu ý rằng bạn cần đảm bảo tất cả các thông tin là chính xác để quá trình giao dịch được đảm bảo an toàn về sau. 
 • Bước 4: Cuối cùng bạn chỉ cần sắp xếp thời gian và mang theo CMND/ CCCD còn hiệu lực theo quy định đến trực tiếp các chi nhánh/ quầy giao dịch của ngân hàng HD Bank và thông báo với nhân viên để có thể lấy thẻ vật lý mà mình đã đăng ký trước đó để sử dụng nhé.
Hướng dẫn cách làm thẻ HDBank.
Hướng dẫn cách làm thẻ HDBank.

Một số câu hỏi thường gặp

Bất kỳ một sản phẩm hay dịch vụ nào trong quá trình sử dụng thì khách hàng cũng luôn đưa ra một số câu hỏi nhằm giúp cho việc thực hiện được tốt nhất. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp liên quan đến việc làm thẻ HDBank được bài viết tổng hợp mới nhất cho bạn tham khảo:

Phí làm thẻ HDBank là bao nhiêu tiền?

Đây cũng là câu hỏi khiến nhiều người quan tâm khi thực hiện làm thẻ HDBank. Phí phát hành thẻ ATM thường dù là quốc tế hay nội địa cũng đều miễn phí. 

Tuy nhiên, nếu bạn muốn phát hành thẻ HDBank nhanh hơn thì sẽ tốn thêm một khoản phí nhất định là 165.000 đồng/thẻ đối với thẻ quốc tế và 99.000 đồng/thẻ đối với thẻ nội địa.

Thắc mắc khi làm thẻ HDBank có thể liên hệ với ai?

Trong trường hợp bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ hay về các sản phẩm thẻ thì bạn có thể liên hệ với ngân hàng thông qua dịch vụ chăm sóc khách hàng của HD Bank bằng các hình thức sau đây:

 • Tổng đài chăm sóc khách hàng nội địa 24/7:1900 6060
 • Liên hệ từ nước ngoài: (+84)028 3936 5555
 • Địa chỉ trụ sở chính: Tòa nhà HDBank Tower, 25Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Nghé, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
 • Số Fax: (028) 62 915 900.
 • Trang web chính thức của ngân hàng: https://hdbank.com.vn/vi/contact  
 • Địa chỉ Email chính thức của ngân hàng: info@hdbank.com.vn 

Tại sao cần kích hoạt thẻ HD Bank?

Việc các khách hàng phải làm lần đầu sau khi nhận được thẻ vật lý HDBank là bạn cần phải thực hiện kích hoạt thẻ ở cây ATM của ngân hàng hoặc nhờ nhân viên kích hoạt ngay khi nhận thẻ tại quầy.

Khi kích hoạt thẻ thì bạn sẽ cần đổi mã Pin của thẻ nên việc kích hoạt sẽ giúp đảm bảo an toàn của thẻ cũng như giúp bạn có thẻ sử dụng thẻ để thực hiện các giao dịch ở các cây ATM một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Khách hàng làm thẻ HDBank mất bao nhiêu thời gian?

Việc làm thẻ HDBank thông thường chỉ mất tầm 10 phút đối với khách hàng thực hiện trực tiếp tại quầy và nhanh hơn chỉ từ 5 đến 7 phút khi khách hàng thực hiện làm thẻ HDBank Online.

Sau khi đã đăng ký làm thẻ thành công thì bạn sẽ nhận được giấy hẹn với ngày hẹn lấy thẻ được ghi rõ trên giấy và thường sẽ là từ 5 đến 7 ngày làm việc của ngân hàng đối với khách hàng làm thẻ tại quầy và từ 7 đến 14 ngày làm việc của ngân hàng đối với khách hàng làm thẻ Online.

Một số câu hỏi thường gặp khi làm thẻ HDBank.
Một số câu hỏi thường gặp khi làm thẻ HDBank.

Trên đây là toàn bộ các thông tin chi tiết và tổng quan về thẻ HDBank và các bước hướng dẫn thực hiện làm thẻ HDBank mà chúng tôi muốn gửi đến bạn tham khảo. Mong rằng từ những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn trong quá trình hiểu và thực hiện mở thẻ khi có nhu cầu được hiệu quả nhất nhé.