Phí Rút Tiền MB Bank Cập Nhật Đầy Đủ 2023

Phí rút tiền MB Bank trong và ngoài hệ thống ngân hàng là bao nhiêu? Khách hàng cần thực hiện thao tác như thế nào để hạn chế tối đa tình trạng phát sinh chi phí? Tất cả những điều này sẽ được chuyên trang phân tích và hé lộ chi tiết dưới đây, bạn quan tâm đừng bỏ lỡ!

Hiểu thế nào về phí rút tiền MB Bank?

Phí rút tiền MB Bank được hiểu là loại biểu phí MB bank khi bạn sử dụng phải trả cho ngân hàng. Mức phí này tuỳ thuộc vào loại thẻ khách hàng dùng, thực hiện thao tác tại những cây ATM nào.

Phí rút tiền MB Bank là loại phí khách hàng khi sử dụng dịch vụ phải trả cho ngân hàng

Ngoài ra, tuỳ thuộc vào hình thức rút tiền của bạn, ngân hàng sẽ triển khai một mức phí riêng. Trong trường hợp sử dụng dịch vụ rút tiền mà tài khoản của bạn không đủ để trả phí thì giao dịch đó sẽ không được thực hiện.

Biểu phí rút tiền MB Bank cập nhật mới nhất

Phí rút tiền MB Bank sẽ phụ thuộc vào hình thức cũng như số tiền khách hàng thực hiện. Dưới đây là những thống kê chi tiết cho từng trường hợp:

Rút tiền tại quầy giao dịch MB Bank

Khách hàng muốn rút tiền có thể đến giao dịch trực tiếp tại quầy/chi nhánh giao dịch của ngân hàng MB Bank. Theo đó, khách hàng không cần phải chịu phí rút tiền MB Bank trong trường hợp này.

Đội ngũ nhân viên sẽ xác minh thông tin và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng. Từ đó, giao dịch được thực hiện trong thời gian ngắn nhất.

Khách hàng rút tiền tại quầy giao dịch MB Bank không phải chịu phí rút tiền

Rút tiền tại hệ thống cây ATM của MB Bank

Khách hàng có thể rút tiền tại cây ATM của MB Bank. Tuỳ từng loại thẻ mức phí sẽ được thu như sau:

+ Giao dịch không quá 2.000.000 VND: 1.000 VND/giao dịch.

+ Giao dịch trên 2.000.000 – 5.000.000 VND: 2.000 VND/giao dịch.

+ Giao dịch có trí trị trên 5.000.000 VND: 3.000 VND/giao dịch.

• Phí rút tiền mặt áp dụng cho các thẻ ghi nợ quốc tế Classic, Platinum, Priority Private: 1.000 VND/giao dịch.
  • Phí rút tiền mặt áp dụng cho các thẻ tín dụng quốc tế MB Bank: 3% số tiền giao dịch, tối thiểu 50.000 VND.
Rút tiền tại cây ATM của MB Bank khách hàng chỉ chịu mức phí thấp từ 1.000 đến 3.000 VND/giao dịch

Rút tiền khác hệ thống cây ATM MB Bank

Biểu phí rút tiền MB Bank khác hệ thống cây ATM của ngân hàng MB Bank cũng được quy định với từng loại thẻ. Cụ thể như sau:

• Phí rút tiền mặt áp dụng cho các thẻ ghi nợ nội địa Active Plus, Bank Plus, Sinh viên: 3.000 VND/giao dịch.

+ Tại các máy ATM Việt Nam: 3.000 VND/giao dịch.

+ Tại các máy ATM ngoài Việt Nam: 3% số tiền giao dịch, số tiền rút tối thiểu là 50.000 VND.

• Phí rút tiền mặt áp dụng cho các thẻ tín dụng quốc tế MB Bank: 4% số tiền giao dịch + Phí ngân hàng thanh toán thu (nếu có), tối thiểu 150.000 VND.
Tuỳ vào từng loại thẻ sẽ có mức phí rút tiền khác nhau

Lưu ý khi rút tiền thẻ MB Bank để hạn chế các chi phí phát sinh

Hoạt động rút tiền bằng thẻ MB Bank là nhu cầu thiết yếu của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, bạn muốn thực hiện việc này nhanh chóng, hiệu quả và hạn chế tối đa tình trạng phát sinh chi phí hãy nằm lòng những điều sau:

• Nên rút tiền tại các cây ATM thuộc ngân hàng MB Bank để chịu mức phí thấp nhất. Trong trường hợp không có cây ATM của MB Bank mới rút tiền ở ngân hàng khác.
  • Nhập đúng và đầy đủ mã PIN, lưu ý tránh quên mã pin MB bank vì nếu nhập sai quá 3 lần thẻ của bạn sẽ bị khoá.
  • Đảm bảo số dư của tài khoản đủ tiền để trả phí.
  • Rút tiền theo đúng hạn mức được hỗ trợ.
  • Mỗi máy ATM có hình thức thanh toán giao dịch khác nhau. Vì thế, khách hàng cần chú ý để không bị nhầm thao tác và ảnh hưởng đến việc rút tiền.
  • Mỗi chiếc thẻ ATM chỉ hạn mức nhất định trong một ngày. Vì thế, khách hàng muốn rút tiền với số lượng lớn hãy đến quầy giao dịch để được hỗ trợ.
Khách hàng nên nằm lòng những lưu ý khi rút tiền để hạn chế phát sinh thêm nhiều chi phí

Một số câu hỏi thường gặp

Xoay quanh nội dung về phí rút tiền MB Bank có nhiều băn khoăn, thắc mắc. Dưới đây là những câu hỏi thường gặp và lời giải đáp cụ thể bạn nên đọc ngay để biết:

Thẻ đen MB Bank rút tiền có mất phí không?

Thẻ đen MB Bank chính là sản phẩm thẻ tín dụng cao cấp dành cho khách hàng VIP. Khi rút tiền bạn vẫn phải trả phí rút tiền MB Bank như sau:

• Phí rút tiền mặt khi giao dịch trên cây ATM của ngân hàng MB Bank: 3% * số tiền giao dịch, trong đó tối thiểu là 50.000 VND.
  • Phí rút tiền mặt khi giao dịch trên cây ATM khác ngân hàng MB Bank: : 4% * số tiền giao dịch + Phí ngân hàng thanh toán thu (nếu có), trong đó tối thiểu là 50.000 VND.
Khi rút tiền ở thẻ đen MB Bank khách hàng phải trả phí

Có loại thẻ nào ở MB Bank rút tiền không cần mất phí không?

Có loại thẻ ghi nợ nội địa ngân hàng khác rút tiền ở ATM MB Bank không mất phí. Theo đó, mức phí sẽ được tính theo biểu phí của ngân hàng phát hành, MB không thu.

Trên đây là toàn bộ nội dung về phí rút tiền MB Bank. Tin rằng, bạn đã cập nhật được kiến thức tài chính và chủ động hơn trong giao dịch của mình. Mời bạn tiếp tục theo dõi chuyên trang để không bỏ lỡ nhiều thông tin hay khác.