Vay Tín Chấp SHB: Thông Tin Các Gói Vay Nổi Bật 2023

Vay tín chấp có lẽ là thuật ngữ đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Hầu hết những khoản vay tín chấp đều nhằm mục đích chính là phục vụ nhu cầu thiết yếu trong thời gian ngắn. Một trong những địa chỉ hỗ trợ vay không thế chấp uy tín và hấp dẫn nhất hiện nay phải kể tới SHB Finance. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin về gói vay tín chấp SHB qua bài viết ngay sau đây.

Đôi nét về SHB Finance

Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB Finance) là tổ chức tài chính trực thuộc ngân hàng SHB. Được thành lập từ tháng 12/2016, trải qua 6 năm hoạt động thì đến nay SHB Finance đã có một trong những công ty tài chính lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam.

Ngay từ khi thành lập thì SHB Finance luôn hướng tới trở thành công ty tài chính tin cậy và thuận lợi dành cho mọi người dân Việt Nam, giúp đỡ những khách hàng gặp khó khăn về tài chính, ổn định cuộc sống và tạo cơ hội đầu tư thoát nghèo.

Hiện nay SHB Finance cung cấp rất nhiều các dịch vụ tài chính siêu hấp dẫn, hầu hết sẽ là các gói vay tín chấp với hạn mức đa dạng, thời gian vay tiền nhanh không thế chấp linh hoạt cùng mức lãi suất vô cùng cạnh tranh.

Đôi nét về SHB Finance
Đôi nét về SHB Finance

Vay tín chấp SHB Finance là gì?

Vay tín chấp SHB Finance là hình thức cho vay mà không cần tài sản đảm bảo. Mọi điều kiện hỗ trợ vay vốn dựa hoàn toàn trên sự uy tín tín dụng và khả năng tài chính của người vay.

Chỉ cần bạn có công việc ổn định, thu nhập hàng tháng đủ khả năng tất toán khoản nợ và hạng mức tín dụng cao là đã đủ điều kiện làm hồ sơ đăng ký vay vốn tại SHB Finance.

Hiện nay SHB Finance hỗ trợ các gói vay tín chấp tiền mặt với hạn mức đa dạng và lãi suất cực hấp dẫn. Chỉ cần bạn có thu nhập trên 3 triệu và có nhu cầu vay vốn là đã có thể tham gia vay nhanh tại SHB Finance.

Một số gói vay tín chấp SHB Finance

Sau đây sẽ là một số gói vay tín chấp phổ biến và nhiều ưu đãi lãi suất vay tín chấp nhất mà khách hàng vay có thể lựa chọn trải nghiệm:

Gói vay đi làm hưởng lương

Gói vay tín chấp theo lương là gói vay phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ riêng tại SHB Finance mà hầu hết các công ty tài chính và các ngân hàng hiện nay đều triển khai gói vay vốn này. 

Sau đây sẽ là một số ưu điểm tuyệt vời của gói vay đi làm hưởng lương tại SHB Finance:

 • Hạn mức vay vốn khá cao, lên tới 70 triệu đồng.
 • Kỳ hạn vay linh hoạt, lên tới 36 tháng.
 • Lãi suất vay vô cùng ưu đãi, chỉ từ 1.81%/tháng tính trên dư nợ gốc.
 • Điều kiện vay vô cùng đơn giản: Chỉ cần bạn từ 20 – 59 tuổi, có nguồn thu nhập từ lương tối thiểu 3 triệu/tháng, đang làm việc ở công ty hiện tại ít nhất 3 tháng và sinh sống tại các tỉnh/thành phố có trụ sở của SHB Finance.
 • Link truy cập gói vay: Tại đây
Gói vay đi làm hưởng lương tại SHB Finance
Gói vay đi làm hưởng lương tại SHB Finance

Gói vay tự kinh doanh

Nếu bạn có kế hoạch kinh doanh nhưng chưa đủ vốn thì có thể lựa chọn gói vay tín chấp tự kinh doanh đến từ SHB Finance với những lợi ích đặc biệt như sau:

 • Hạn mức vay vốn cao, tối đa tới 70 triệu đồng.
 • Thời hạn vay vốn lên tới 36 tháng.
 • Mức lãi suất ưu đãi, chỉ từ 1.81%/tháng tính theo dư nợ gốc.
 • Điều kiện vay đơn giản: Công dân nằm trong độ tuổi lao động từ 20 – 59, có nguồn thu nhập từ hoạt động kinh doanh, tự doanh, sản xuất hoặc nuôi trồng và có thể cung cấp các loại giấy tờ như hợp đồng thuê mặt bằng kinh doanh, giấy đăng ký kinh doanh…
 • Link truy cập gói vay: Tại đây

Gói vay làm nghề tự do

Nếu bạn không kinh doanh và cũng không có bảng lương thì vẫn hoàn toàn có thể vay tín chấp SHB Finance với gói vay làm nghề tự do:

 • Hạn mức vay vốn cao, tối đa lên tới 70 triệu đồng.
 • Thời hạn vay vốn lên đến 36 tháng.
 • Lãi suất vay vô cùng ưu đãi, chỉ từ 1.71%/tháng và được tính trên dư nợ gốc.
 • Điều kiện vay: Nằm trong độ tuổi từ 20 – 59 tuổi, có các hóa đơn dịch vụ như Internet, nước, điện, truyền hình cáp, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hoặc giấy chứng nhận đăng ký xe chính chủ…
 • Link truy cập gói vay: Tại đây
Một số gói vay tín chấp tại SHB Finance
Một số gói vay tín chấp tại SHB Finance

Thông tin cơ bản nhất về hình thức vay tín chấp SHB

Trước khi đăng ký vay vốn thì khách hàng cần nắm vững các thông tin cơ bản nhất về hình thức vay tín chấp SHB Finance nhé:

Hạn mức và thời hạn vay

Hạn mức vay vốn không cần tài sản đảm bảo tại SHB Finance sẽ dao động từ 10 – 70 triệu. Hạn mức này sẽ phù hợp với nhu cầu tiêu dùng nhanh, vay mua xe, mua thiết bị điện lạnh hoặc vay tự doanh…

Lãi suất của gói vay

Lãi suất vay tín chấp SHB được công khai minh bạch trên hợp đồng vay vốn, dao động từ 1.6 – 2.7%/tháng và tính theo dư nợ gốc. 

Đánh giá khách quan nhất về gói vay

Nếu bạn đang có ý định vay vốn tại SHB Finance thì nên cân nhắc những đánh giá khách quan nhất về gói vay tín chấp tại công ty tài chính SHB như sau:

 • SHB Finance được ngân hàng SHB bảo hộ nên khách hàng hoàn toàn an tâm khi vay vốn tín chấp tại đây nhé.
 • Thủ tục vay vốn đơn giản. Khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký vay vốn online thông qua địa chỉ website chính thức của SHB Finance: Tại đây
 • Hạn mức vay vốn khá cao, dao động từ 10 – 70 triệu đồng.
 • Thời hạn vay linh hoạt, từ 6 – 36 tháng.
 • Lãi suất vay siêu ưu đãi từ 1.6 – 2.7%/tháng.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, chỉ sau 12 – 24 giờ là tiền vay đã về đến tài khoản. Điều này có thể giải quyết nhu cầu vay nhanh của mọi khách hàng.
 • Có rất nhiều gói vay tín chấp SHB cho khách hàng thoải mái lựa chọn.
Thông tin cơ bản nhất về hình thức vay tín chấp SHB
Thông tin cơ bản nhất về hình thức vay tín chấp SHB

Điều kiện đăng ký vay vốn không tài sản đảm bảo tại SHB

Để đăng ký vay tín chấp SHB không tài sản đảm bảo thì người vay cần đáp ứng một số điều kiện đơn giản như sau:

 • Người vay nằm trong độ tuổi lao động từ 20 – 59 tuổi.
 • Có công việc ổn định, có nguồn thu nhập từ lương hoặc các khoản thu khác tương đương và đang công tác ở công ty hiện tại từ 3 tháng trở lên.
 • Thu nhập ổn định tối thiểu 3 triệu đồng/tháng.
 • Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh, thành phố có chi nhánh và trụ sở của SHB Finance.
 • Khách hàng không có lịch sử nợ xấu, nợ chú ý ngân hàng.
 • Có mục đích sử dụng vốn rõ ràng và chính đáng.

Thủ tục vay tín chấp SHB

Khi tham gia vay vốn tín chấp tại công ty tài chính SHB thì khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

 • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu của SHB Finance.
 • CCCD/CMND chính chủ còn hiệu lực.
 • Sổ hộ khẩu/KT3.
 • Giấy cam kết về mục đích sử dụng vốn vay và nhiều giấy tờ có liên quan.
 • Giấy tờ minh chứng thu nhập cá nhân như bảng lương hoặc hợp đồng lao động…
Thủ tục vay vốn tại SHB
Thủ tục vay vốn tại SHB

Hướng dẫn quy trình đăng ký vay tín chấp SHB Finance

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết nhất quy trình đăng ký vay tín chấp SHB Finance cho mọi người cùng tham khảo: 

 • Bước 1:  Chuẩn bị hồ sơ vay

Khi tham gia vay tín chấp SHB thì khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ đăng ký vay vốn như mẫu đơn đăng ký vay của SHB, hợp đồng lao động, bảo lương, CCCD…

Nếu có bất cứ thắc mắc nào trong quá trình chuẩn bị hồ sơ vay thì bạn có thể liên hệ tới số Hotline 19002198 để được đội ngũ CSKH tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.

 • Bước 2: Đăng ký vay vốn

Khi đã hoàn toàn xong các giấy tờ vay thì bạn đến trực tiếp phòng giao dịch hoặc chi nhánh SHB Finance gần nhất để nộp hồ sơ đăng ký vay vốn nhé.

Tuy nhiên nếu bạn không có nhiều thời gian thì hoàn toàn có thể tiến hành đăng ký vay vốn online trên trang website chính thống của công ty tài chính SHB nhé.

 • Bước 3: Kiểm duyệt hồ sơ vay vốn

Sau khi nhận được hồ sơ đăng ký vay vốn của khách hàng thì nhân viên SHB Finance sẽ tiến hành xác minh tính đúng đắn của những thông tin mà người vay cung cấp.

Sau đó nhân viên sẽ kiểm duyệt hồ sơ, xem xét khả năng tài chính và lịch sử tín dụng của khách hàng có thật sự phù hợp với các điều kiện vay vốn của SHB Finance hay không.

Nếu hồ sơ của bạn được thông qua thì nhân viên SHB Finance sẽ gọi điện cho khách hàng thông báo kết quả và hẹn lịch đến trực tiếp phòng giao dịch của công ty tài chính để ký hợp đồng vay và giải ngân tiền vay.

Hướng dẫn quy trình đăng ký vay tiền tín chấp tại SHB Finance
Hướng dẫn quy trình đăng ký vay tiền tín chấp tại SHB Finance

Kinh nghiệm vay tín chấp SHB nhanh

Hiện nay không chỉ các ngân hàng mà còn có rất nhiều công ty tài chính khác nhau mở rộng quy mô và triển khai rất nhiều gói vay tín chấp khác nhau. Tuy nhiên không phải tổ chức nào cũng uy tín và phù hợp với nhu cầu vay của bạn.

Sau đây sẽ là những kinh nghiệm vay tín chấp hiệu quả tại công ty tài chính SHB mà người vay cần đặc biệt lưu ý:

 • Khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng về địa chỉ vay tiền mặt nhanh không thế chấp, chỉ lựa chọn công ty chuyên nghiệp, uy tín có giấy đăng ký kinh doanh hợp pháp như SHB Finance.
 • Người vay cần nghiêm túc tìm hiểu và so sánh mức lãi suất, hạn mức của gói vay có thật sự phù hợp với nhu cầu vay vốn của mình hay không. 
 • Cần cân nhắc tương quan giữa thu nhập hàng tháng với khoản tiền trả góp để khoản vay không trở thành gánh nặng tài chính cho bạn và gia đình.
 • Người vay nên cung cấp các thông tin cá nhân đặc biệt là khả năng tài chính và lịch sử tín dụng chính xác để thời gian duyệt hồ sơ được rút ngắn.

Kinh nghiệm vay tiền tín chấp nhanh tại SHB

Một số câu hỏi thường gặp

Sau đây sẽ là một số câu hỏi thường gặp nhất về gói vay tín chấp SHB Finance mà người vay cần biết:

Có nên vay tín chấp SHB không?

Như đã nói ở trên thì SHB Finance là công ty tài chính thuộc ngân hàng SHB nên độ uy tín và chuyên nghiệp là điều mà khách hàng không cần bàn cãi. 

Hơn nữa những gói vay tín chấp tại đây có hạn mức cao, kỳ hạn vay linh hoạt cùng lãi suất vay vô cùng ưu đãi. Chính vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn nhanh trong thời gian ngắn thì nên đăng ký vay tín chấp SHB Finance nhé.

Nếu đang có khoản vay tại công ty tài chính khách thì có thể vay thêm tại SHB Finance không?

Theo như quy định của SHB Finance thì khách hàng đủ điều vay sẽ có thể vay tiếp khoản vay mới sau ít nhất 4 tháng. Tuy nhiên tùy từng trường hợp thì bạn nên liên hệ với bộ phận CSKH 1900 2198 để được tư vấn cụ thể nhất cho trường hợp của mình nhé.

Tra cứu khoản vay tự động trên trang Zalo của SHB Finance như thế nào?

Nếu bạn muốn tra cứu khoản vay tại SHB Finance qua ứng dụng Zalo thì nên làm theo các bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Khách hàng truy cập vào ứng dụng Zalo ở điện thoại và chọn mục “Tìm kiếm” và gõ từ khoá “Tài chính tiêu dùng SHB”.
 • Bước 2: Bạn click vào trang Tài chính tiêu dùng SHB trên ứng dụng Zalo.
 • Bước 3: Tiến hành tra cứu các tab thứ 2 hiển thị trên trang Zalo bao gồm: Cho vay tiền mặt, tra cứu và tư vấn.

Hồ sơ của tôi bị từ chối cho vay thì phải làm sao?

Nếu không may hồ sơ đăng ký vay của bạn bị từ chối thì các thông tin hồ sơ của bạn vẫn được SHB Finance ghi nhận và theo dõi trong danh mục ưu tiên có nhu cầu vay vốn.

Sau đó nhân viên sẽ chủ động liên hệ và thông báo trực tiếp đến khách hàng nếu như có sản phẩm vay mới phù hợp với mong muốn vay của bạn.

Hồ sơ của tôi bị từ chối cho vay thì phải làm sao?
Hồ sơ của tôi bị từ chối cho vay thì phải làm sao?

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền nhưng bạn chưa biết nên vay ở đâu vừa uy tín lại vừa được hưởng nhiều ưu đãi? Chắc chắn bạn sẽ tìm được câu trả lời thông qua bài viết trên. Hy vọng mọi người sẽ đăng ký vay tín chấp SHB Finance một cách thành công và có thể giải quyết nhanh chóng những khó khăn tài chính nhé.