1 Đô Sing Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay!

Vì mỗi quốc gia sẽ có đồng tiền chính thức lưu hành khác nhau nên nếu bạn có nhu cầu làm việc, sinh sống hay du lịch tại một nước thì bạn phải đổi tiền thành ngoại tệ của nước đó thông qua tỷ giá ngay thời điểm đổi. Bài viết hôm nay sẽ cho bạn biết tỷ giá mới nhất 1 đô Sing bằng bao nhiêu tiền Việt Nam.

Đơn vị tiền tệ của Singapore là gì?

Đồng Đô la Singapore có tiếng Mã Lai là Ringgit Singapura và được ký hiệu là S$ hay Đôla $ để phân biệt với các đồng Đô la khác cùng mã ISO là SGD. Đây là tiền tệ chính thức được sử dụng của Singapore và 1 Đô la Singapore sẽ được chia thành 100 cents.

Hiện nay, trên thị trường Singapore đang thông hành hai loại tiền là tiền giấy và tiền xu gồm các mệnh giá như sau: 

 • Với tiền giấy ta có các mệnh giá là $2, $5, $10, $20, $50, $100 và $1000.
 • Với tiền xu ta có các mệnh giá là 1 cent, 5 cent, 10 cent, 20 cent và 50 cent.

Ngoài đồng đô la Singapore thì các mệnh giá tiền của các nước lớn như Mỹ, Úc, yên Nhật hay Bảng Anh cũng được thông hành tại hầu như tất cả các khu vực mua sắm tại đất nước này.

Đơn vị tiền tệ của Singapore là gì?
Đơn vị tiền tệ của Singapore là gì?

1 đô Sing bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

1 đô Sing bằng bao nhiêu tiền Việt Nam sẽ phụ thuộc vào tỷ giá biến động thường xuyên trên thị trường tiền tệ. Và theo cập nhật mới nhất về tỷ giá ngày hôm nay thì ta có giá trị quy đổi của đồng tiền này sang VND như sau:

1 SGD = 17.879,84 VND

Từ đó ta suy ra được: 100 SGD = 1.787.984 VND, 1.000 SGD = 17.879,840 VND và 1.000.000 SGD = 17.879.840.000 VND.

1 đô Sing bằng bao nhiêu tiền Việt Nam.
1 đô Sing bằng bao nhiêu tiền Việt Nam.

Tham khảo link tra cứu tỷ giá Đô Sing và tỷ giá mới nhất các đồng ngoại tệ khác như Đô Úc, 1 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt, 1 triệu Euro bằng bao nhiêu tiền Việt,.. tại:

https://www.msn.com/vi-vn/money/currencyconverter?duration=1D 

Đổi đô la Sing ở đâu cho uy tín?

Việc chọn lựa được địa điểm đổi đô la Sing uy tín sẽ giúp bạn có được gía trị quy đổi tốt nhất cùng sự đảm bảo an toàn cao trong quá trình thực hiện. Vì vậy, bạn có thể tham khảo một số nơi đổi đô la Sing uy tín tại Việt Nam và cả Singapore dưới đây: 

Đổi tại Việt Nam

Nếu bạn đang ở Việt Nam thì bạn có thể tiến hành đổi ngoại tệ tại các địa điểm như sau: 

 • Bạn có thể đổi tiền SGD một cách dễ dàng ở các ngân hàng cũng như các thành phố lớn. Bên cạnh đó, bạn còn thực hiện được tại các cửa hàng vàng bạc đá quý lớn uy tín như ở phố Hà Trung Hà Nội hay những cửa tiệm tại quận 1 và quận 3 ở TP.HCM. 
 • Việc bạn thực hiện quy đổi ở mỗi địa điểm và ngân hàng khác nhau sẽ có sự chênh lệch về tỷ giá nên trước khi đổi cần tham khảo kỹ tỷ giá để đổi được giá tốt nhất. 

Đổi tại Singapore

Nếu bạn không kịp đổi tiền tại Việt Nam thì không cần phải lo lắng vì ở Singapore cũng có nhiều địa điểm hỗ trợ bạn thực hiện điều này như:

 • People’s Park Complex tại số 1 đường Park Road, Singapore
 • The Arcade nằm tại trung tâm Raffles Place số 11 bến cảng Collyer, Singapore.
 • Lucky Plaza tại số 304 đại lộ Orchard, Singapore.
 • Mustafa Centre tại số 145 đường Syed Alwi, Singapore.
Đổi đô la Sing ở đâu cho uy tín?
Đổi đô la Sing ở đâu cho uy tín?

Cập nhật mới nhất tỷ giá đồng đô la Singapore tại các ngân hàng Việt Nam 

Với mỗi địa điểm khác nhau bạn lựa chọn thực hiện sẽ có mức tỷ giá áp dụng khác nhau và cả ở các ngân hàng cũng vậy. Và để bạn có thể tham khảo được tốt nhất thì bài viết có tổng hợp tỷ giá đồng đô la Singapore tại các ngân hàng lớn ở Việt Nam mới nhất ngày hôm nay:

 • Ngân hàng Vietcombank có tỷ giá mua tiền mặt là 17,328, mua chuyển khoản là 17,338 và tỷ giá bán là 18.138 đối với đồng Đô la Sing.
 • Ngân hàng Vietinbank có tỷ giá mua tiền mặt là 17.328, mua chuyển khoản là 17,338 và tỷ giá bán là 18.138 đối với đồng Đô la Sing.
 • Ngân hàng BIDV có tỷ giá mua tiền mặt là 17,534, mua chuyển khoản là 17,640 và tỷ giá bán là 18,143 đối với đồng Đô la Sing.
 • Ngân hàng Agribank có tỷ giá mua tiền mặt là 17.630, mua chuyển khoản là 17,701 và tỷ giá bán là 18,138 đối với đồng Đô la Sing.
 • Ngân hàng ACB có tỷ giá mua tiền mặt là 17,105, tỷ giá mua chuyển khoản là 17,217, tỷ giá bán tiền mặt là 17,658 đối với đồng Đô la Sing.
Cập nhật mới nhất tỷ giá đồng đô la Singapore tại các ngân hàng Việt Nam.
Cập nhật mới nhất tỷ giá đồng đô la Singapore tại các ngân hàng Việt Nam.

Những lưu ý khi tiến hành đổi đô la Singapore

Để có thể giúp bạn có được sự chọn lựa cũng như đảm bảo hiệu quả nhất cho quá trình chuyển đổi tiền tệ của bạn thì trong quá trình thực hiện bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Bạn cần kiểm tra lại số tiền nhận được để tránh nhận phải tiền giả vì ở tiền thật sẽ có mã chữ 3 chấm in nổi bằng mực đậm, có chân dung vị tổng thống với các nếp nhăn tinh tế và một hình ảnh ba chiều chân dung đa sắc màu của cố Tổng thống Yusof Bin Ishak.
 • Bạn cần nắm rõ tỷ giá quy đổi ngoại tệ của tiền Dollar Singapore trước khi thực hiện chuyển đổi để có được mức giá phù hợp nhất cũng như biết cách lựa chọn thời gian đổi tiền khi tỷ giá ngoại tệ ở mức tốt nhất.
 • Bạn cần thực hiện quy đổi tiền tại các ngân hàng nhà nước hoặc các cửa hàng vàng bạc có đăng ký giấy phép được trao đổi ngoại tệ để tránh bị vi phạm pháp luật với những chợ đen hoạt động phi pháp.
 • Sau khi đổi tiền thì bạn cần đếm kỹ lại và so sánh chúng với tỷ giá đã được áp dụng đổi để hạn chế những nhầm lẫn và thiếu sót có thể xảy ra.

Trên đây là toàn bộ các thông tin mới nhất về tỷ giá 1 đô Sing bằng bao nhiêu tiền Việt mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên có thể hỗ trợ bạn trong quá trình đổi ngoại tệ. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất nhé.