Finhay Có Lừa Đảo Nhà Đầu Tư Hay Không?

Finhay là gì? Finhay lừa đảo có phải sự thật không? Mô hình mức độ đầu tư trên app Finhay có những gì? Và có nên đầu tư vào Finhay không? Đó là hàng loạt những thắc mắc của những “lính mới” tham gia đầu tư tài chính. Mọi bí mật trên, sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết qua bài viết bên dưới.

Giới thiệu về ứng dụng Finhay 

Khi nhắc đến những mô hình đầu tư tài chính hẳn là không bỏ qua cái tên Finhay. Fimhay được biết đến là ứng dụng đầu tư và tích lũy nhỏ rất nổi tiếng ở Việt Nam, dựa trên nền tảng công nghệ 4.0.

Finhay giúp cho người dùng tính lũy và đầu tư từ những nguồn vốn nhỏ lẻ để tạo dựng tài sản trong tương lai
Finhay giúp cho người dùng tính lũy và đầu tư từ những nguồn vốn nhỏ lẻ để tạo dựng tài sản trong tương lai

Mục đích ra đời của Finhay là giúp cho người dùng tính lũy và đầu tư từ những nguồn vốn nhỏ lẻ để tạo dựng tài sản trong tương lai. Do đó, Finhay đã giành được sự quan tâm và tin tưởng của rất nhiều nhà đầu tư trong nước, cũng như nước ngoài. Nổi trội nhất có thể kể đến như quỹ H2 Ventures (Australia), quỹ đầu tư mạo hiểm Insignia Ventures Partner, Cty cổ phần chứng khoán Thiên Việt…

Ứng dụng đầu tư Finhay chính là cầu nối giúp cho các bạn trẻ có vốn ít, mà đã có “đặt chân” vào thế giới đầu tư tài chính để tạo ra nguồn vốn thụ động. Hiện nay, Finhay đang có 11 quỹ đầu tư với 5 nhóm cấu trúc đầu tư là Rùa Hoàn Kiếm, Cò Trắng, Voi Rừng, Sao La và Trâu Nước.

Finhay lừa đảo hay không? 

Ứng dụng Finhay lừa đảo hay không là vấn đề mà rất nhiều nhà đầu tư quan tâm muốn biết. Tuy nhiên theo nhiều chuyên gia tài chính nhận định khi đầu tư vào Finhay bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ uy tín bởi.

Tin đồn Finhay lừa đảo có thực không
Tin đồn Finhay lừa đảo có thực không
 • Mọi thông tin cá nhân khi người dùng đăng ký, giao dịch trên Finhay được đảm bảo 100%. Mọi quyền lợi cá nhân nhà đầu tư luôn được bảo vệ ở mức cao nhất.
 • Để có thể đầu tư thành công mang lại lợi nhuận cao, chắc chắn cần có sự kiên nhẫn thường xuyên tìm tòi, học hỏi trong thời gian dài. Nên nhiều người chỉ mới đầu tư đã mong muốn mang về số tiền lớn, khi kết quả không như mong muốn, nên xuất hiện 1 số ý kiến rằng Finhay lừa đảo.
 • Thêm vào đó, quỹ đầu tư tài chính Finhay được “Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Việt Nam” cấp phép hoạt động. Đặc biệt, các quỹ trong Finhay đều được điều hành bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư tài chính.

Nguyên nhân dẫn đến tin đồn 

Cụ thể nguyên nhân dẫn đến tin đồn Finhay lừa đảo từ đâu mà có, dưới đây là 2 nguyên nhân cơ bản nhất:

Chưa tham khảo kỹ lưỡng hướng dẫn sử dụng 

Hiện nay rất nhiều người sẽ mắc phải sai lầm này khi đầu tư vào Finhay, sai lầm này cũng là một sai lầm rất phổ biến và cơ bản mà nhiều nhà đầu tư sẽ gặp phải. Vậy vì sao bạn không tìm hiểu thêm về sản phẩm và dịch vụ trước khi quyết định đầu tư? 

Ví dụ: Khi chuyển tiền vào tài khoản mà không nhập đúng nội dung thì tiền sẽ không về tài khoản. Thêm một sai lầm cơ bản khác, là không tham khảo biểu phí gửi và rút tiền… cho đến khi có biểu phí rút tiền, bạn lại “nhảy dựng lên” và gọi ứng dụng Finhay là kẻ lừa đảo. Do đó, hãy nghiên cứu kỹ điều khoản sử dụng và biểu phí trước khi đầu tư nhé.

Chưa tìm hiểu tường tận về hình thức đầu tư này 

Trên thực tế, nhiều người tham gia đầu tư không biết rằng Chứng chỉ quỹ (CCQ) cũng được bao gồm trong cấu trúc đó lại như thế nào như Công ty nào làm ăn uy tín, mấy năm gần đây tăng trưởng khả quan không, tính thanh khoản thế nào…. 

Hay không nắm rõ đâu là Trái phiếu, đâu là Cổ phiếu, ETF là gì… Tương ứng, chúng ta có thể mua tiền, chẳng hạn như Trâu Nước có lãi suất 16%, Báo Đốm có lãi suất hàng năm 30%, rồi đã nhanh chóng đổ tiền vào đầu tư mà chưa hiểu rõ về chúng… Sau đó, nếu bán gấp thì mất hết, mà nếu giữ lại thì lại lo bị âm tiền nên cho rằng Finhay lừa đảo.

Có nên đầu tư vào Finhay 

Như đã chia sẻ ở phần đầu bài viết, Finhay là hình thức đầu tư áp dụng công nghệ hiện đại, mọi hoạt động đều được công khai minh bạch. Quan trọng là không có dấu hiệu lừa đảo trong suốt quá trình hình thành và phát triển cho tới nay.

Đầu tư vào Finhay để tính lũy và đầu tư từ những nguồn vốn nhỏ lẻ để tạo dựng tài sản trong tương lai
Đầu tư vào Finhay để tính lũy và đầu tư từ những nguồn vốn nhỏ lẻ để tạo dựng tài sản trong tương lai

Hơn nữa, các mức đầu tư khác nhau nên rủi ro khác nhau và lợi nhuận khác nhau. Ngoài ra, các quỹ đều là các tổ chức nổi tiếng đã đăng ký với Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Nhà nước. Người phụ trách các quỹ đều là những chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực đầu tư tài chính tại Việt Nam.

Ưu điểm của Finhay 

Ưu điểm của Finhay 
Ưu điểm của Finhay
 • Là kênh kiếm tiền thụ động, rủi ro thấp với độ an toàn cao, nhờ áp dụng nhiều công nghệ hiện đại.
 • Thích hợp với các nhà đầu tư có ít kinh nghiệm với nguồn vốn nhỏ, chỉ với 50.000 VNĐ đã có thể bắt đầu đầu tư.
 • Cam kết lãi suất gửi tiết kiệm là 5%/năm
 • Cung cấp giải pháp quản lý tài sản thông minh, giúp người dùng tiếp cận và hình thành thói quen tiết kiệm cũng như tối ưu hóa khoản tiền nhàn rỗi vào các quỹ đầu tư để sinh lời.
 • Những người tham gia đầu tư có thể dễ dàng theo dõi và quản lý tiền của họ bằng các ứng dụng web và di động.
 • Ra mắt chương trình nhận quà hấp dẫn khi chia sẻ mã giới thiệu Finhay cực đơn giản.

Nhược điểm của Finhay 

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, Finhay còn tồn đọng một số những nhược điểm như:

 • Khi tiến hành túy tiền khỏi Finhay sẽ mất khoản phí nhất định
 • Các khoản đầu từ cần có thời gian dài để sinh lời.
 • Không thích hợp với những khoản đầu tư lớn, hay khoản đầu tư chuyên nghiệp
 • Lãi suất có cao hơn lãi suất ngân hàng nhưng không quá cao, chỉ ở mức độ trung bình

Thông tin liên hệ Finhay trong trường hợp khẩn cấp

Hãy cẩn trọng, tỉnh táo với những lời mời gọi cho vay vốn với lãi suất thấp và tự sinh là Finhay. Vì vậy, hãy cập nhật các thông tin liên hệ chính thống của Finhay qua những kênh dưới đây.

Website https://finhay.com.vn/
Youtube https://www.youtube.com/c/Finhay/
Số hotline 1900 29 29 91
Podcast https://anchor.fm/finhay-viet-nam
Instagram https://www.instagram.com/finhay_vn/
Tik tok https://bom.to/uxAjyJxp9fcrs
Group Cộng đồng Finhay https://www.facebook.com/groups/finhay/
Group Chứng khoán Finhay https://www.facebook.com/groups/chungkhoanfinhay

Lưu ý khi sử dụng Finhay an toàn hiệu quả

Để có thể sử dụng Finhay an toàn, bạn cần lưu ý đến một số điểm dưới đây:

Đánh giá về độ uy tín của Finhay về Shark Hưng
Đánh giá về độ uy tín của Finhay về Shark Hưng

Khi có bất cứ thắc mắc nào cần thảo luận với những nhà đầu tư khác. Hãy truy cập vào Fanpage chính thức của Finhay (có dấu tích xanh): facebook.com/finhayvn/ và Group Cộng đồng DUY NHẤT trên facebook là: facebook.com/groups/finhay/

Finhay sẽ không chủ động gọi điện, nhắn tin cho khách hàng, nếu không nhận được yêu cầu hỗ trợ

Finhay sẽ không mời chào người dùng dưới bất kỳ một hình thức nào và cũng không cung cấp dịch vụ cho vay vốn.

Không để lộ các thông tin cá nhân cho bất kỳ người nào như: Tên đăng nhập, mật khẩu, thông tin trong Email, tin nhắn SMS… Để tránh bị kẻ xấu lợi dụng lòng tin và mạo danh Finhay để thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản trái pháp luật.

Trên đây, là toàn bộ lời giải đáp về tin đồn Finhay lừa đảo người đầu tư hay không. Chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong hoạt động đầu tư tài chính tại Finhay nhé!