Lấy Mã Giới Thiệu Finhay Ở Đâu? – Cách “Rinh” Quà Cực Khủng

Chỉ với một vài bước đơn giản để chia sẻ mã giới thiệu Finhay cùng tham gia đầu tư với mình, là bạn đã có thể những món quà vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa biết rõ về mã giới thiệu ứng dụng Finhay là gì, cũng như làm sao để chia sẻ mã giới thiệu cho người khác. Tất cả câu trả lời sẽ được giải đáp qua nội dung bài viết dưới, hãy tham khảo ngay nhé.

Mã giới thiệu Finhay là gì? 

Finhay là ứng dụng đầu tư thông minh nhỏ và vừa, chỉ từ 50.000 VNĐ đã có thể bước chân vào thế giới đầu tư tài chính. Mã giới thiệu Finhay là một “dãy số” khi ai đó tải App trên cửa hàng và đăng ký tài khoản Finhay sẽ nhận được. Khi bạn sử dụng mã giới thiệu này chia sẻ cho những người dùng mới, bạn sẽ nhận được những món quà hấp dẫn từ Finhay.

Không phải ai cũng biết mã giới thiệu Finhay là gì
Không phải ai cũng biết mã giới thiệu Finhay là gì

Ngoài dưới dạng dãy số thì mã giới thiệu còn được để dưới dạng “đường link”. Nên mỗi khi dùng người cũ gửi link tải App cho người mới và họ tải app từ link này thì cả hai sẽ được Finhay tặng 5.000đ.

Nhập mã giới thiệu Finhay ở đâu? 

Hiện nay, thường sẽ có 2 cách chính để nhập mã Finhay chính là tải ứng dụng Finhay theo đường link mà người khác chia sẻ (Đây là mã tự áp dụng, mà không cần phải nhập). Và nhập mã là dãy số hay còn gọi là mã code tại phần “Nạp tiền” sau khi đã đăng ký thành công tài khoản Finhay.

Mã giới thiệu có thể là số điện thoại
Mã giới thiệu có thể là số điện thoại

Mã Code thường là số điện thoại giới thiệu của ai đó đang sử dụng Finhay chia sẻ cho người dùng mới.

Những ưu đãi khi nhập mã giới thiệu Finhay 

Bạn sẽ được tính lượt khi chia sẻ mã giới thiệu Finhay thành công đến bạn bè, người thân, cùng tham gia đăng ký và tích lũy, đầu tư thành công, bạn sẽ nhận được ít nhất 50.000đ.

Chia sẻ mã giới thiệu Finhay có thể nhận tiền thưởng tối đa lên đến 100.000đ
Chia sẻ mã giới thiệu Finhay có thể nhận tiền thưởng tối đa lên đến 100.000đ

Cụ thể bạn sẽ nhận được 10.000đ, còn người mới khi nhập mã giới thiệu của bạn sẽ nhận được 5.000đ. Số tiền trên sẽ được hệ thống tự động, cộng thẳng vào tài khoản của bạn tại mục “Đầu tư” trên App Finhay.

Bạn sẽ nhận được tối đa 100.000đ mỗi ngày nếu mời thành công được 10 người đăng ký, tích lũy và đầu tư tối thiểu 50.000đ vào tài khoản. Số tiền thưởng sẽ được cộng vào tài khoản ngày hôm sau.

Hướng dẫn chia sẻ mã giới thiệu Finhay để được nhận quà 

Để chia sẻ mã giới thiệu Finhay thì trước tiên cần mở tài khoản Finhay, cần trải qua 6 bước sau:

 • Bước 1: Trước tiên, cần tải App Finhay, trên cửa hàng trực tuyến iOS hay Android. Sau khi tải xong mở ứng dụng Finhay lên, tại giao diện màn hình chính chủ ấn “Bỏ qua”, rồi ấn “Bắt đầu”. Lưu ý: Sau khi tải App về, cần tiến hành đăng ký ngay không để quá 24h
 • Bước 2: Tiến hành đăng ký mở tài khoản đầu tư tài chính Finhay
 • Bước 3: Nhập đầy đủ các thông tin cá nhân để đăng ký mở tài khoản Finhay như: Họ tên, Số điện thoại, Email, Mật khẩu… Sau đó, nhấp “Đồng ý với các điều khoản sử dụng của Finhay” và “cam kết đủ 18 tuổi, mang quốc tịch Việt Nam”.
 • Bước 4: Điền mã xác thực OTP được gửi về điện thoại.
 • Bước 5: Nạp tiền Tích lũy và đầu tư (Phần này là bắt buộc tối thiểu là 50.000đ). Lưu ý: Từ khi mở App Finhay cho đến khi nạp tiền lần đầu tiên không được quá 30 ngày. Cuối cùng, sau khi hoàn tất các bước ở trên hệ thống Finhay sẽ gửi thông tin xác nhận và đăng ký thành công trên ứng dụng Finhay.
 • Bước 6: Lấy mã giới thiệu rồi nhập vào, để được nhận 5K tiền thưởng

Hướng dẫn cách lấy mã giới thiệu Finhay 

Lấy mã giới thiệu Finhay để chia sẻ đến đến bạn bè, người thân sẽ nhận được tiền thưởng, hãy thao tác theo 4 bước cơ bản dưới đây:

Các bước thực hiện để lấy mã giới thiệu trên App Finhay
Các bước thực hiện để lấy mã giới thiệu trên App Finhay
 • Bước 1: Tại giao diện màn hình chính của ứng dụng Finhay, ấn vào mục “Tài khoản”.
 • Bước 2: Tiếp theo ấn vào mục “Mời bạn bè” để lấy link chia sẻ mã giới thiệu. 
 • Bước 3: Sau đó, tiến hành sao chép đường link giới thiệu hay số điện thoại của bạn để chia sẻ cho bạn bè, người thân.
 • Bước 4: Cuối cùng, sử dụng mã giới thiệu Finhay cho bạn bè đăng ký đầu tư tài chính Finhay.

Bạn có thể xem được danh sách những người, đã mời nhập mã giới thiệu và trạng thái đăng ký, tích lũy đầu tư của họ. Ví dụ:

– Nếu thấy hiện trạng thái “Đăng ký” thì người đó đã tải và đăng ký thành công ứng dụng Finhay, tuy nhiên người đó vẫn chưa nạp đầu tư tích lũy tối thiểu 50.000đ.

– Còn thấy hiện trạng thái “Tích lũy” thì người đó đã đăng ký tài khoản và đầu tư, tích lũy Finhay thành công. Khi đó, bạn và bạn bè đã đủ điều kiện để nhận tiền thưởng từ ứng dụng Finhay.

Những điều cần lưu ý khi nhập mã giới thiệu Finhay để nhận được tiền thưởng

Trước khi đăng ký tài khoản và nhận được tiền thưởng thành công, cần lưu ý đến 1 số điểm quan trọng sau:

Mời bạn bè dùng Finhay - Nhận tiền ngay tới 100k
Mời bạn bè dùng Finhay – Nhận tiền ngay tới 100k
 • Từ thời điểm tải App Finhay về máy cho đến khi mở ứng dụng không vượt quá 24h.
 • Chưa từng tải App Finhay và chưa tạo tài khoản cá nhân.
 • Phải là lần nạp đầu tiên cho mục tích lũy hay đầu tư trên App Finhay, số tiền cho lần nạp đầu tối thiểu là 50.000đ
 • Nhập mã giới thiệu để nhận tiền thưởng và chia sẻ đến nhiều người khác để nhận thêm tiền thưởng.
 • Từ thời điểm mở App Finhay đến khi nạp lần đầu không quá 30 ngày.
 • Hiện nay có nhiều tin đồn “Finhay lừa đảo“, tuy nhiên, đơn vị đã đính chính đây đều là tin đồn sai sự thật và Finhay hiện nay cũng có độ uy tín cao trên thị trường tài chính nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các tiện ích hấp dẫn của ứng dụng.

Trên đây, là những chia sẻ về cách chia sẻ mã giới thiệu Finhay để “Rinh” quà về tài khoản. Mong rằng, đã giúp bạn biết được cách để kiếm thêm 100.000đ mỗi ngày. Với cách làm đơn giản, dễ thực hiện như vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không kiếm tiền thưởng trên Finhay nào.