3+ Địa Chỉ Vay Tiền Bằng Đăng Ký Ô Tô Giải Ngân Trong Ngày

Gần đây, nhận thấy nhu cầu vay tiền ngày càng lớn của người dùng mà các đơn vị tài chính luôn tạo ra đồng thời nâng cao, đa dạng các sản phẩm vay của mình.

Cùng với số lượng người sở hữu ô tô tăng đáng kể ở nước ta, vay tiền bằng giấy tờ đăng ký xe ô tô ngày càng được lựa chọn, yêu thích nhiều hơn. Muốn hiểu biết rõ hơn về hình thức vay này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau!

Vay tiền bằng đăng ký xe ô tô là gì?

Vay tiền bằng đăng ký ô tô là hình thức vay tín chấp dành cho đối tượng sở hữu ô tô 4 chỗ ngồi trở lên. Hình thức vay dựa trên sự tín nhiệm cùng quyền sở hữu chính chủ mà khách hàng có thể tiến hành vay dễ dàng không cần phải thế chấp xe.

Dịch vụ vay này chỉ mới xuất hiện gần đây nhưng được rất nhiều người tin dùng bởi sự dễ dàng và nhanh chóng của nó. Tùy thuộc vào giá trị xe của khách hàng mà đơn vị cho vay sẽ tiến hành thẩm định và giải ngân một khoản tiền tương ứng.

Vay tiền bằng đăng ký xe ô tô.
Vay tiền bằng đăng ký xe ô tô.

Ưu điểm và nhược điểm khi vay bằng đăng ký ô tô

Ưu điểm

Nhiều người rất băn khoăn rằng vay tiền bằng đăng ký ô tô sẽ có những lợi ích gì cho khách hàng.

 • Đầu tiên, thủ tục vay hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần sở hữu cà vẹt xe ô tô bản chính cùng giấy đăng kiểm là có thể tiến hành vay dễ dàng. Như vậy, bạn vẫn có thể tham gia giao thông bình thường vì không có chuyện người cho vay giữ xe mình.
 • Thứ hai, khoản vay được đáp ứng nhanh chóng. Khách hàng khi có đăng ký xe là có thể nhận tiền ngay trong ngày.
 • Thứ ba, mức lãi suất vay khá thấp. Khi vay theo hình thức này, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi về lãi suất so với các hình thức vay tín chấp khác.
 • Thứ tư, hạn mức vay vay tiền bằng đăng ký ô tô khá cao. Bạn có thể vay được một khoản tiền tối đa lên tới 500 triệu đồng (50 – 70% giá trị của xe).
 • Thứ năm, tỷ lệ duyệt khoản vay cao. Hầu hết khách hàng đi vay có tài sản là xe ô tô hợp pháp là 100% được hỗ trợ vay tiền.
 • Thứ sáu phương thức vay này hiện đã có mặt tại rất nhiều cơ sở uy tín  như F88, Tima, FE Credit, …và chấp nhận hầu hết các hãng xe ô tô trên thị trường. 
 • Nhiều đơn vị cho vay tiền theo hình thức này còn có rất nhiều các chương trình ưu đãi của từng kỳ để phục vụ khách hàng, giúp khách hàng thoải mái nhất khi lựa chọn khoản vay, thời gian vay.

Nhược điểm

Ngoài những lợi ích cực kì tốt như đã nhắc đến ở trên, vay tiền bằng đăng ký xe ô tô còn có một số hạn chế như:

 • Với những người sở hữu xe không chính chủ thì hầu hết các đơn vị tài chính hiện nay sẽ không hỗ trợ cho vay tiền. Đây là một khó khăn đối với những người mua lại xe hay được xe chưa kịp thời đăng ký tại thời điểm đi vay.
 • Lãi suất khi vay theo hình thức này ưu đãi hơn nếu so với những hình thức vay tín chấp khác như vay theo lương, vay theo hóa đơn điện nước, vay theo sổ hộ khẩu,…. Nhưng so với các hình thức vay thế chấp sẽ là khá cao. Điều này cũng khá dễ hiểu chứ cũng không hoàn toàn là nhược điểm.
 • Mặc dù vay tiền bằng đăng ký ô tô được rất nhiều người yêu thích, nhưng lại không có quá nhiều các địa chỉ tài chính uy tín cung cấp hình thức vay này.
Ưu điểm vay tiền bằng đăng ký ô tô.
Ưu điểm vay tiền bằng đăng ký ô tô.

Ngoài ra, cũng có một số app vay tiền online 24/24 chỉ cần CMND bạn có thể tham khảo thêm:

Jeff Link tại đây
Doctor Dong Link tại đây
Siêu Thị Vay Link tại đây
Siêu Thị Tiền Link tại đây
Moneycat Link tại đây
Kamo Link tại đây
Alo Credit Link tại đây
Vay Mini Link tại đây
Kavay Link tại đây
Vay VND Link tại đây
Finami Link tại đây
SOS Credit Link tại đây
Zaimoo Link tại đây
MoneyVeo Link tại đây
Binixo Link tại đây
Vamo Link tại đây
Credify Link tại đây
Visame Link tại đây
Credy Link tại đây
Oncredit Link tại đây
BobaVay Link tại đây
BinVay Link tại đây
Bimo Link tại đây
NavaCash Link tại đây
Takomo Link tại đây
Credy Link tại đây
Agovay Link tại đây

Còn rất nhiều ứng dụng khác nữa, các bạn có thể xem thêm tại bài viết sau: App Vay Tiền Online hoặc Vay Tiền Nhanh Trả Góp Tháng

Hạn mức và lãi suất

Mức lãi suất của vay tiền bằng đăng ký ô tô thường sẽ linh hoạt tùy vào khoản vay. Nó thường phụ thuộc vào hai yếu tố:

Hạn mức vay của hình thức vay này thường tùy vào sự uy tín và giá trị xe của khách hàng. Thường thì xe mới sẽ được vay tiền với hạn mức cao hơn xe cũ và xe có giá cao thì hạn mức vay cũng sẽ cao hơn xe đã sử dụng nhiều. 

Bạn có thể vay lên đến 90% giá trị xe với số tiền từ 200 – 300 đến 500 triệu đồng. Với khoản tiền vay tiền bằng đăng ký ô tô có thể giúp người vay chi tiêu nhiều việc một lúc như sắm sửa nhà cửa, đóng tiền học phí cho con, đầu tư kinh doanh, …..

Lãi suất dao động trên dưới 20%/năm tùy thuộc vào kỳ hạn thanh toán, giá trị chiếc xe và biến động giá trên thị trường. Nếu khách hàng vay tiền trong thời gian dài thì mức lãi suất sẽ thấp. Còn nếu khách hàng vay tiền trong thời gian ngắn thì mức lãi suất sẽ cao hơn.

Những địa chỉ uy tín cho vay tiền bằng đăng ký ô tô

Dưới đây là một số địa chỉ tài chính cho vay tiền bằng đăng ký ô tô uy tín mà khách hàng có thể tham khảo. Việc đăng kí khá rất dễ dàng và nhanh chóng. Nếu bạn có gì thắc mắc  trong quá trình vay thì luôn có thể hỏi nhân viên để được tư vấn, giải đáp

F88

F88 là doanh nghiệp cho vay với nhiều sản phẩm đa dạng. Với hình thức vay tiền bằng đăng ký ô tô, F88 sẽ không hỗ trợ cho vay với khách hàng có nợ xấu. Xin hãy lưu ý điều này!

 • Hạn mức: Số tiền vay cũng có thể lên đến 1 tỷ đồng nếu thời hạn vay dài.
 • Lãi suất: 13,2% một năm.
 • Thời hạn vay: Linh hoạt từ 3 đến 12 tháng.
 • Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng chỉ trong 15 phút.
 • Nhận tiền giải ngân trong ngày bằng hai phương thức chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt
 • Không yêu cầu về thu nhập với gói vay tiền bằng đăng ký ô tô.

Link truy cập: Tại đây

F88
F88

Tima

Đơn vị vay này được mọi người tin dùng bởi nó hỗ trợ vay với rất nhiều hình thức khác nhau, trong đó đáng phải kể đến là hình thức vay tiền bằng đăng ký ô tô.

 • Lãi suất: Từ 15 đến 18% /năm.
 • Hạn mức: 30 – 500 triệu. Khoản vay cũng có lên đến cả tỷ đồng trong kỳ hạn vay 1 năm.
 • Thời hạn vay: Từ 3 cho tới 12 tháng.
 • Linh động địa điểm ký kết hợp đồng theo mong muốn của khách hàng.
 • Nhận tiền giải ngân trong 2 giờ
 • Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng và thông tin khoản vay
 • Không có yêu cầu về thu nhập.

Link truy cập: Tại đây

Tima
Tima

Mirae Asset

Đây là đơn vị được hỗ trợ bởi tập đoàn Mirae Asset Hàn Quốc toàn cầu với nhiều hình thức vay uy tín, đáng để xem xét.

 • Lãi suất: 23,05% một năm.
 • Hạn mức: 50 – 100 triệu.
 • Thời hạn vay: linh hoạt 6 đến 36 tháng.
 • Yêu cầu thu nhập: 4 triệu.
 • Miễn phí đăng ký khoản vay tiền bằng đăng ký ô tô.
 • Có thể tất toán khoản vay bất cứ thời gian nào theo mong muốn
 • Hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/24.

Link truy cập: Tại đây

Mirae Asset
Mirae Asset

Vietmoney

Khi sử dụng sản phẩm vay tiền bằng đăng ký ô tô, khách hàng của Vietmoney sẽ được hưởng những ưu đãi như:

 • Lãi suất: 12% một năm.
 • Hạn mức vay: Tới 90% giá trị ô tô.
 • Thời gian vay: 3 đến 12 tháng.
 • Nhận tiền giải ngân trong 30 phút.
 • Phương thức thanh toán đa dạng qua nhiều nền tảng: Internet Banking, Ví điện tử, …
 • Dịch vụ CSKH hoạt động 24/7.

Link truy cập: Tại đây

Vietmoney
Vietmoney

Hồ sơ vay tiền bằng giấy tờ đăng ký xe ô tô cần những gì?

Dù bạn có thể tiến hành vay với khoản tiền khá cao đủ để có thể phục vụ chi tiêu khoản lớn và kinh doanh nhưng hồ sơ để vay theo đăng ký cà vẹt xe lại hết sức đơn giản và cũng không làm tốn thời gian của bạn

Khi vay tiền bằng đăng ký ô tô tại các đơn vị tài chính, bạn chỉ cần chuẩn bị những thủ tục đơn giản:

 • CMND/ CCCD còn hiệu lực, chính chủ và không được quá mờ.
 • Hợp đồng mua bán, chứng từ xác nhận mua bán ô tô
 • Giấy đăng ký xe bản chính
 • Số hộ khẩu hoặc tạm trú tạm vắng đã công chứng

Là có thể tiến hành vay tiền bằng đăng ký ô tô. Vì hồ sơ vay không có gì phức tạp nên bạn hãy lưu ý chuẩn bị thật kỹ để tránh làm tốn thời gian của bản thân và người cho vay trong quá trình tiến hành vay.

Hồ sơ vay tiền bằng đăng ký ô tô.
Hồ sơ vay tiền bằng đăng ký ô tô.

Một số câu hỏi thường gặp

Đăng ký vay tiền bằng đăng ký ô tô không chính chủ được không?

Xe không chính chủ tức là xe được mua lại, được chuyển nhượng lại, hoặc xe của gia đình, người thân, hoặc cũng có thể là xe khách hàng nhờ người thân đứng tên vì một lý do nào đó. Nếu chủ xe này muốn đi vay tiền bằng giấy tờ đăng ký xe thì sẽ được gọi là vay tiền bằng đăng ký ô tô không chính chủ.

Thường thì hầu hết các đơn vị cho vay hiện nay không đồng ý cho vay tiền theo hình thức này. Tuy nhiên, vẫn có một số nơi như F88 hay Tima hỗ trợ vay cho khách có xe không chính chủ. 

Khi tiến hành vay theo hình thức không chính chủ, bạn bắt buộc phải cung cấp CMT, sổ hộ khẩu; hợp đồng mua bán hoặc giấy ủy quyền đã công chứng hoặc chuyển nhượng ô tô để chứng minh việc bạn sở hữu chiếc xe.

Nợ xấu có vay tiền bằng đăng ký ô tô được không?

Hiện nay có rất nhiều người do sơ suất mà có lịch sử nợ xấu tại các ngân hàng. Điều này gây rất nhiều khó khăn cho khách hàng khi đi vay tại các tổ chức tín dụng. Không chỉ mỗi nợ xấu, mà các gói vay bị quá hạn nhiều lần liên tục cũng sẽ khiến khách hàng gặp nhiều trở ngại.

Quyết định cho vay với đối tượng này hay không? thì còn tùy thuộc vào từng đơn vị cho vay cũng như dựa khá nhiều vào hoàn cảnh tình hình tài chính của cá nhân đó. Phần lớn các công ty vẫn châm chước hỗ trợ khoản vay cho đối tượng nợ xấu thuộc nhóm 1,2 còn từ nhóm 3 trở lên thì phải cân nhắc xem xét và thẩm định rất kỹ càng. Ngoài ra, cũng có một số ít app cho vay chấp nhận nợ xấu.

Nói chung khi lịch sử tín dụng của bạn đã tích nợ xấu thì cơ hội đăng ký khoản vay mới sẽ rất khó khăn kể cả khi đó là vay thế chấp ô tô – một tài sản khá lớn, nếu may mắn hồ sơ vay vốn được thông qua thì cũng phải đáp ứng được những điều kiện vô cùng khắt khe và quy trình thẩm định vô cùng nghiêm ngặt từ bên cho vay.

Nợ xấu có được vay tiền bằng đăng ký ô tô không?
Nợ xấu có được vay tiền bằng đăng ký ô tô không?

Vay tiền bằng đăng ký ô tô là hình thức vay tuy mới nhưng lại rất được lòng khách hàng bởi thủ tục vay đơn giản, đăng ký vay nhanh chóng và đặc biệt là có thể vay nhanh một số tiền lớn trong ngày mà chỉ cần đáp ứng được những điều kiện hết sức dễ dàng. Vì vậy, nếu bạn đang cần tiêu dùng hay có ý định đầu tư kinh doanh, hãy xem xét hình thức vay này để trải nghiệm những lợi ích cực ưu đãi mà nó mang lại nhé!