Kinh Nghiệm Cầm Đồ Giá Cao Với Mức Lãi Suất Phù Hợp

Cầm đồ giá cao cần phải đáp ứng những điều kiện gì, quy trình thực hiện ra sao? Đồng thời, bạn muốn tìm hiểu thêm về ưu – nhược điểm khi trải nghiệm dịch vụ? Những thông tin chi tiết và mới nhất sẽ được chuyên trang hé lộ ngay sau đây.

Cầm đồ giá cao là gì?

Cầm đồ giá cao được biết đến là một hình thức hỗ trợ tài chính nhanh chóng. Theo đó, bạn sẽ thực hiện thế chấp tài sản hoặc những món đồ có giá trị để quy đổi thành tiền mặt. Trong một khoảng thời gian nhất định bạn không thể “chuộc” lại toàn bộ sản phẩm kể trên sẽ thuộc quyền sở hữu của cơ sở cầm đồ.

Cầm đồ giá cao là hình thức hỗ trợ tài chính nhanh chóng
Cầm đồ giá cao là hình thức hỗ trợ tài chính nhanh chóng

Người cầm đồ sẽ giao tài sản cho hiệu cầm đồ và được vay với số tiền nhất định. Việc này sẽ thực hiện dựa trên đúng quy định của Bộ luật dân sự cùng nhiều văn bản pháp luật khác. Từ đó đảm bảo tính chặt chẽ cũng như quyền lợi cho cả hai bên.

Khi người cầm đồ trả đủ khoản tiền vay trong thời hạn quy định sẽ được nhận lại đồ vật đã cầm. Khoản tiền phải trả sẽ do hai bên thỏa thuận, tuỳ thuộc vào số tiền vay của bên đem tài sản cầm đồ và thời hạn về cầm đồ.

Bên cạnh đó, trong thời hạn cầm đồ, tài sản sẽ thuộc quyền sở hữu của bên cầm đồ. Tuy nhiên, chủ hiệu cầm đồ không được định đoạt và sử dụng các tài sản đó.

Điều kiện để cầm đồ được giá cao

Muốn cầm đồ giá cao khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện nhất định. Điều này nhằm đáp ứng đúng quy định của pháp luật cũng như đảm bảo quyền lợi của cả hai bên:

 • Tài sản cầm cố có thể là động sản (xe máy, ô tô, điện thoại, máy tính,…) hoặc bất động sản (đất đai, nhà cửa, vườn tược,…).
 • Tài sản cầm cố vào thời điểm xác lập giao dịch cầm cố giá cao cần phải là vật đã có sẵn.
 • Có các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ.
 • Tài sản mang đi cầm cố phải thuộc quyền sở hữu của chính bên cầm cố.
 • Là vật đã được phép chuyển giao trong giao dịch dân sự.
Muốn cầm cố được giá cao cần phải đáp ứng một số điều kiện nhất định
Muốn cầm cố được giá cao cần phải đáp ứng một số điều kiện nhất định

Quy trình cầm đồ giá cao

Trên thực tế, mỗi đơn vị cầm đồ sẽ có quy trình làm việc khác nhau. Tuy nhiên, tựu chung lại đều bao gồm những bước cơ bản sau đây:

 • Bước 1: Khách hàng chuẩn bị hồ sơ cần thiết liên quan đến chủ tài sản và tài sản.
 • Bước 2: Tiệm cầm đồ tiến hành kiểm tra tài sản cũng như tính hợp lệ của hồ sơ.
 • Bước 3: Kiểm tra và xác định giá trị của tài sản.
 • Bước 4:Hai bên tiến hành thỏa thuận về khoản vay cũng như lãi suất.
 • Bước 5: Thiết lập hợp đồng cầm cố tài sản.
 • Bước 6: Giao tài sản, lưu kho và bảo quản.
 • Bước 7: Giải ngân nhanh chỉ trong vài phút.
Quy trình cầm đồ với giá cao diễn ra nhanh chóng, dễ dàng
Quy trình cầm đồ với giá cao diễn ra nhanh chóng, dễ dàng

Ưu và nhược điểm khi dùng dịch vụ cầm đồ giá cao

Dịch vụ cầm đồ giá cao sẽ tồn tại ưu và nhược điểm song song. Bạn muốn hiểu rõ hơn về điều này hãy tìm hiểu những phân tích chi tiết sau đây:

Ưu điểm

Cầm đồ với giá cao giúp bạn giải quyết nhanh chóng nhu cầu về tiền mặt. Ngày càng nhiều khách hàng tiếp cận dịch vụ này vì những lợi ích thiết thực như:

 • Bất cứ khách hàng nào cũng có thể vay tiền, thủ tục nhanh chóng đơn giản. Bạn chỉ cần mang theo món đồ giá trị, chứng minh rõ nguồn gốc tài sản hợp pháp sẽ được các chủ tiệm cầm đồ với mức cao nhất.
 • Dịch vụ có sự kín đáo và an toàn. Khách hàng dễ dàng tiếp cận thông qua nền tảng online, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.
 • Có nhiều sự lựa chọn vì vô số đơn vị cầm đồ hoạt động uy tín, nhanh chóng.
 • Giá thanh lý của các tiệm cầm đồ khá tốt. Đối với những tài sản tại tiệm cầm đồ, đến hạn chưa được thành toán sẽ được thanh lý lại rất phải chăng. Hơn hết, các mặt hàng đều trải qua quá trình kiểm định kỹ lưỡng nên có chất lượng tốt.
Cầm đồ với giá cao mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng
Cầm đồ với giá cao mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng

Nhược điểm

Ngoài những ưu điểm kể trên, dịch vụ cầm đồ còn tồn tại một số hạn chế nhất định. Điển hình như sau:

 • Tiệm cầm đồ có thể trở thành nơi chứa chấp các món đồ ăn cắp, ăn trộm của các đối tượng xấu.
 • Hoạt động về cầm đồ dễ dàng biến tướng ra nhiều hình thức hoạt động kém chuyên nghiệp. Hơn hết, nhiều tổ chức đã trốn tránh sự quản lý của pháp luật nên cho vay lãi cao, tổ chức cá độ, đánh bạc,…
 • Nhiều tiệm cầm đồ còn tráo đổi linh kiện, thiết bị trong đồ vật khiến cho khách hàng nhận lại sản phẩm kém chất lượng hơn.

Tài sản cầm đồ giá cao chấp nhận

Những tài sản nào có thể cầm đồ với giá cao? Bạn sẽ nắm rõ được điều này khi đọc ngay nội dung dưới đây:

 • Cầm đồ ô tô: Các hãng ô tô có thể cầm là Toyota, Mercedes, Mazda, Honda, Hyundai, Audi, Lexus, Peugeot, Yamaha, Ford, Mitsubishi, Chevrolet, Kia, Subaru, Isuzu, Nissan, Land Rover… Đối với các thương hiệu càng nổi tiếng giá trị cầm cố càng cao.
 • Cầm đồ sổ đỏ: Thủ tục đơn giản, khách hàng được giải ngân ngay trong ngày. Đặc biệt, bạn vẫn có thể vay vốn ngay cả khi ngân hàng đã từ chối.
 • Dịch vụ cầm đồ xe máy: Nhiều thương hiệu có thể cầm đồ như Honda, Suzuki, Kawasaki, Victory, Harley-Davidson, Triumph, Ducati, BMW, Rebel, Yamaha, Piaggio, SYM, Vinfast.
 • Cầm laptop: Các thương hiệu có thể cầm đồ như Dell, laptop Acer, Macbook, laptop Fujitsu, laptop Asus, laptop Lenovo, laptop HP,…
 • Cầm đồ điện thoại: Nhiều thương hiệu có thể cầm cố giá cao là Samsung, iPhone, Oppo, Sony,..
 • Các dịch vụ cầm đồ khác: Khách hàng có thể cầm trang sức, quần áo hàng hiệu, đồng hồ,…
Rất nhiều tài sản có thể cầm đồ với giá cao
Rất nhiều tài sản có thể cầm đồ với giá cao

So sánh lãi suất cầm đồ giá cao với các hình thức thông thường

Dịch vụ cầm đồ với giá cao đã và đang được nhiều người sử dụng vì sự tiện lợi. Chính vì thế, những thông tin về lãi suất cũng chiếm trọn sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Lãi suất cầm đồ thường cao hơn so với các hình thức thông thường
Lãi suất cầm đồ thường cao hơn so với các hình thức thông thường

Trên thực tế, mức lãi suất cầm đồ hiện nay cao hơn nhiều so với các hình thức thông thường. Tuy nhiên, nhiều sinh viên, người lao động vẫn tìm tới tiệm cầm đồ để vay tiền. Bởi việc này diễn ra nhanh chóng, dễ dàng,…

Nhằm giúp bạn hiểu thêm về lãi suất cầm đồ so với các hình thức thông thường, chuyên trang sẽ có những thống kê chi tiết dưới đây:

 • Tuỳ thuộc vào quy định của từng ngân hàng mức lãi suất thường dao động từ 9 đến 16%/năm.
 • Khi khách hàng vay tiền qua thẻ tín dụng lãi suất sẽ dao động trong khoảng từ 0 đến 36%/năm.
 • Trong trường hợp khách hàng vay tín chấp thông qua các công ty tài chính, mức lãi suất dao động từ 24 đến 36%/năm.
 • Lãi suất và phí cầm đồ không vượt 4.2%/tháng được tính trên số tiền giải ngân của mỗi lần cầm đồ. Nếu khách hàng vay nóng, dưới 15 ngày, lãi suất cho vay không quá 0.3%/ngày.

Ngoài ra, tại Điều 476 Bộ luật Dân sự 2005 quy định rõ về lãi suất cầm đồ hoặc lãi suất cho vay không vượt quá 150% của lãi suất cơ bản do ngân hàng Nhà nước công bố. Nếu vi phạm quy định này, cơ sở kinh doanh cầm đồ sẽ bị phạt từ 5 đến 15 triệu đồng.

Lưu ý khi xác định cầm đồ giá cao

Khi cầm đồ giá cao khách hàng cần dành thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng nhiều vấn đề. Dưới đây là những lưu ý quan trọng bạn chớ nên bỏ qua:

 • Khách hàng nên biết cách định giá tài sản của mình trước khi cầm đồ. Việc này giúp bạn chủ động trong quá trình giao dịch, thương thảo dễ dàng và tránh bị “bắt bịt”.
 • Lựa chọn đơn vị cầm đồ uy tín để yên tâm về mọi vấn đề. Điển hình như hạn chế rủi ro về pháp luật, tránh tình trạng bị tráo đổi tài sản.
 • Khi cầm đồ cần có hợp đồng rõ ràng để phòng trường hợp kiện tụng, tranh chấp sẽ được bảo vệ quyền lợi tốt nhất.
 • Khách hàng nên chủ động trong thời gian trả lãi và thanh toán.
Khi cầm đồ giá cao khách hàng cần lưu tâm tới nhiều vấn đề
Khi cầm đồ giá cao khách hàng cần lưu tâm tới nhiều vấn đề

Một số đơn vị cầm đồ giá cao uy tín

Việc tìm đến đơn vị cầm đồ giá cao vô cùng quan trọng. Bởi bạn sẽ được bảo quản tài sản trong điều kiện tốt nhất, chịu mức lãi suất hợp lý, quy trình xét duyệt nhanh chóng,… Dưới đây là một số nơi đáng tin cậy bạn có thể tham khảo và kết nối ngay:

Cầm Đồ Luxury

Cầm Đồ Luxury là đơn vị cầm đồ tại Hà Nội nổi tiếng chuyên nhận cầm đồ đa dạng sản phẩm cùng lãi suất thấp nhất thị trường. Điển hình như các sản phẩm như đồng hồ, điện thoại, ô tô, bất động sản, trang sức, sim số,… Khách hàng chỉ cần gửi ảnh qua Mail và nhận xét duyệt nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Cầm Đồ Luxury chuyên nhận cầm đồ đa dạng sản phẩm, lãi suất thấp
Cầm Đồ Luxury chuyên nhận cầm đồ đa dạng sản phẩm, lãi suất thấp

Cầm đồ Đào Tín Phát

Cầm đồ Đào Tín Phát cũng là một trong những địa chỉ cầm đồ giá cao được nhiều khách hàng tìm đến. Nơi đây hiện cầm đồ xe máy với giá trị lên đến 90%, bảo quản tài chính tốt. Hơn hết, bạn còn yên tâm về quá trình giải ngân nhanh chóng, lược bỏ tối đa các thủ tục rườm rà.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 4 Ngõ 12, Đào Tấn, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0915.16.28.01.
 • Website: https://camdohanoi.com/

Cầm đồ F88

Cầm đồ F88 có lãi suất thấp, quy trình làm việc nhanh gọn, đội ngũ chuyên viên tận tình, tâm huyết. Khách hàng sẽ được hỗ trợ cũng như hướng dẫn chi tiết mọi vấn đề để hoàn tất thủ tục. Ngoài việc tìm đến các chi nhánh bạn dễ dàng đăng ký cầm cố online cực tiện lợi. Một số gói vay nổi tiếng như vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu,

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:

Hà Nội: Phòng 206, tầng M, tòa nhà N01A, số 275 đường Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

TPHCM: Tầng 8, toà nhà Mộc Gia, số 238-242 Nguyễn Oanh, Phường 17, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

 • Hotline: 1800 6388.
 • Email: chamsockhachhang@f88.vn

Ngoài ra, F88 còn có chi nhánh trên toàn quốc. Bạn dễ dàng tra cứu để sớm tiếp cận dịch vụ chuyên nghiệp.

Cầm đồ F88 có lãi suất thấp, quy trình làm việc nhanh gọn
Cầm đồ F88 có lãi suất thấp, quy trình làm việc nhanh gọn

Cầm đồ Thương Tín

Cầm đồ Thương Tín được thành lập từ năm 2006 đến nay. Đơn vị này luôn đặt tiêu chí uy tín, nhanh gọn, bảo mật làm phương châm cũng như tôn chỉ làm việc nhất quán. Khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ cầm đồ giá cao với quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:

Chi nhánh 1: Số 6 (538A số cũ) Ung Văn Khiêm, P 25, quận Bình Thạnh, TP HCM..

Chi nhánh 2: 99 Lê Văn Việt, phường Hiệp Phú, Quận 9, TP HCM.

Chi nhánh 3: 20 Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP HCM.

 • Hotline: 0932 010 468.
 • Email: camdothuongtin@gmail.com
 • Website: https://camdothuongtin.com/

Cầm đồ Vietmoney

Một trong những đơn vị cầm đồ giá cao và uy tín không thể bỏ qua Vietmoney. Khách hàng có thể cầm cố trang sức, vàng miếng, đồng hồ, máy ảnh, nhà đất,… Với thủ tục vay đơn giản, tài sản cầm cố vay tiền thấp, thời gian thanh toán linh hoạt.

Vietmoney có quy trình làm việc chuyên nghiệp, thẩm định và giải ngân  nhanh chóng
Vietmoney có quy trình làm việc chuyên nghiệp, thẩm định và giải ngân  nhanh chóng

Quy trình làm việc tại Vietmoney chuyên nghiệp, thẩm định và giải ngân nhanh chóng. Hơn hết, khách hàng có thể nhận tiền chỉ sau 30%, hợp đồng cầm cố cùng nhiều điều khoản minh bạch. Từ đó, bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi tối ưu, yên tâm trong mọi vấn đề.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà Flemington – 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 1900 8009 
 • Website: www.vietmoney.vn 
 • Email: cskh@vietmoney.vn

Trên đây là những phân tích chi tiết và chuyên sâu về cầm đồ giá cao. Hi vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quan, đa chiều cũng như nâng cao vốn hiểu biết về vấn đề này. Mời độc giả tiếp tục theo dõi các bài viết tiếp theo để không bỏ lỡ thông tin tài chính hữu ích.